3 Sao Hollywood trẻ mãi không già nhờ chăm chỉ học yoga

Không phải ai trong chúng ta cũng may mắn sở hữu cơ địa lý tưởng, ăn không bao giờ mập. Thế nên đã có nhiều người tìm đến yoga giảm cân như giải pháp để có thân hình cân đối, đặc biệt là đối với các sao Hollywood đình đám trên Thế Giới. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với 3 ngôi sao được mệnh danh là trẻ mãi không già nhờ các bài tập yoga này.

#1. Julianne Moore

Julianne Moore là nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim Jarassic Park, cô sở hữu thân hình mà ai cũng phải ghen tị. Đồng thời cô cũng tự nhận mình là fan cuồng đích thực của bộ môn này. Tuy nhiên, Julianne Moore lại ưa thích các bài tập về Power Yoga hơn, đây là phần tập luyện đòi hỏi cường độ cao, liên tục thực hành các tư thế khác nhau sẽ khiến cơ thể tăng nhiệt, đốt cháy lượng mỡ thừa và calo bên trong, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Hơn nữa, Power Yoga cũng hỗ trợ điều hòa máu huyết, cơ thể người tập sẽ dẻo dai theo từng ngày. Thực chất bài tập yoga giảm cân này cũng biến thể xuất phát từ các bài tập thực hành cơ bản, những động tác này đều phù hợp với người mới tập. Chúng nhấn mạnh về hình thức thích hợp trong việc thực hiện các tư thế yoga cơ bản, giữ các tư thế này lâu hơn bình thường, nhằm nâng cao độ bền.

#2. Ellie Goulding

Nói về ngôi sao luyện tập Yoga giảm cân chắc chắn không thể bỏ sót cô nàng Ellie Goulding, nữ danh ca đảm đương nhiều ca khúc nhạc phim nổi tiếng trong đó có bộ series “50 sắc thái”. Cô nàng thẳng thắn thừa nhận việc đam mê Yoga mỗi ngày chính là động lực khiến cô giữ được vóc dáng thon gọn, mang lại sức khỏe dồi dào khi gặp các lịch trình dày đặc của bản thân. Việc được thực hành các tư thế Yoga giảm cân tại nhà luôn là khoảng thời gian yêu thích của Ellie Goulding và phần lớn cô lựa chọn các tư thế của Bikram Yoga.

Bikram Yoga hay còn được gọi là “yoga nóng”, gồm 26 tư thế luyện tập khác nhau. Bikram Yoga khá nổi tiếng và được ứng dụng nhiều hiện nay. Các bài tập sẽ thực hiện trong một căn phòng có nhiệt độ 35-38 độ C. Vì điều này mà khi hoạt động, cơ thể bạn sẽ tiết nhiều mồ hôi hơn, lượng chất béo trong cơ thể cũng sẽ bị đốt cháy nhanh chóng, nhiều hơn so với nhiệt độ bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích tập luyện trong môi trường như vậy, để biết mình có phù hợp hay không bạn cần phải thử trước khi quyết định luyện tập lâu dài nhé.

#3. Lea Michele

Thêm một diễn viên Hollywood nổi tiếng trong series “Glee” là fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn này. Cũng có thể nói cô nàng sở hữu ngoại hình thon gọn, đẹp có tiếng nhất Hollywood. Các tư thế của Lea Michele chủ yếu theo hướng Hot Yoga, bạn có thể hiểu nó tương tự như Bikram Yoga.

Các bài tập Hot Yoga được thực hiện trong môi trường có nhiệt độ từ 40-50 độ C. Khi bạn thực hiện động tác trong nhiệt độ này sẽ đổ rất nhiều mồ hôi, tăng cường biến đổi chức năng hô hấp, lượng oxy trong máu sẽ tăng, đốt cháy các mô mỡ và calo. Điều này hỗ trợ rất lớn cho quá trình giảm cân. Nếu bạn muốn giảm cân cấp tốc và khoa học thì Hot Yoga là lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên đối với Lea Michele thì cô nàng lại ưa chuộng tập luyện ở môi trường thiên nhiên kết hợp với chế độ ăn uống đều đặn. Điều này giúp nữ diễn viên giữ được thân hình thon gọn, đầy đặn cho đến nay.

Ngoài 3 sao Hollywood ở trên, một số sao khác mà bạn sẽ phải bất ngờ khi họ lựa chọn áp dụng phương thức yoga giảm cân. Một số sao như Lady Gaga, Miranda Kerr, Beyonce, siêu mẫu Naomi Campbell… đều là những tín đồ yêu thích bộ môn này. Còn chần chờ gì mà không làm quen ngay với yoga để có được body đáng ngưỡng mộ như những ngôi sao màn ảnh trên thôi nào!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png