3 mùng nhẹ nhàng với 3 mẫu móng với tông màu pastel sau

Dù có theo đuổi phong cách nữ tính điệu đà hay là cô nàng thành thị cá tính thì những ngày đầu xuân các nàng cũng nên “trang hoàng” cho đôi tay mình với bộ móng thật xinh xắn nhé. Cùng Đẹp365 đón xuân ngọt ngào với 3 mẫu móng tay tone màu pastel cho 3 mùng đầu năm mới thật nhẹ nhàng nào.

3 mùng nhẹ nhàng với 3 mẫu móng với tông màu pastel sau

#1 Kiểu móng tay đẹp với tone pastel kết hợp nhiều màu 

Màu pastel là tone màu móng tay đẹp mang hơi hướng hiện đại, nền nã sang chảnh, và đương nhiên vẫn không thiếu đi sự tươi mới. Vì vậy tone màu này được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang-làm đẹp. Đây cũng là gam màu được đánh giá là sẽ tiếp tục “gây bão” trong năm 2018. Chính vì vậy chọn kiểu móng tay đẹp kết hợp nhiều tone màu pastel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày đầu năm mới.

Ưu thế khi pha các tone màu pastel trên một bàn tay là giúp đôi tay trở nên nổi bật hơn, hấp dẫn hơn. Nên các nàng đừng ngần ngại chọn lựa các màu sắc mình yêu thích để “xúng xính” cho đôi tay của mình.

#2 Kiểu móng tay đẹp màu pastel vẽ hoạ tiết

Nếu là cô nàng thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất, các nàng sẽ dễ dàng nhận ra móng tay sơn/ dán hoạ tiết đang được “sủng ái” trong giới mê làm đẹp. Khác với sự cầu kỳ và lộng lẫy của móng tay đính đá – vốn chỉ phù hợp cho các sự kiện trọng đại, nhưng rất khó… làm việc nhà! Móng tay màu pastel vẽ họa tiết sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng muốn xây dựng hình tượng thanh lịch tết này, và vẫn có thể điểm xuyết chút cái tôi cá nhân thông qua những hình vẽ hay hoạ tiết ấn tượng.

Nếu chọn hoạ tiết hoa lá mùa xuân thì hãy tiết chế lại phần màu nền, chọn những tone màu pastel nền nã nhẹ nhàng như beige, nude, hồng đào, cam đào, … Còn nếu lỡ yêu các hoạ tiết hình học cá tính thì cứ thoải mái kết hợp các sắc màu pastel “chất chơi” hơn nhé!

#3 Kiểu móng tay đẹp tone pastel đi kèm sơn đầu móng

Bảng màu pastel luôn là sự lựa chọn uyệt vời nhất cho các cô bạn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch. Đây cũng chính là màu sắc giúp bạn “đánh cắp” trái tim của chàng một cách dễ dàng, dù là màu son trên môi hay màu móng tay. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn từ chối kiểu móng tay đẹp thanh lịch với gam pastel ngọt ngào kết hợp kiểu sơn đầu móng trắng chuẩn “French chic”!

Chỉ cần xem review kiểu móng tay đẹp này một lần thôi, bạn sẽ bị “mê” ngay. Hãy chọn mẫu nail đẹp với gam màu “vi diệu” này cho ngày xuống phố cùng với tông trang điểm tự nhiên để tạo diện mạo thật thu hút cho ngày đầu năm đẹp như ý.

Thật không khó để chọn màu móng tay đẹp cho những ngày đầu năm, tuy nhiên 3 mẫu móng tay trên đây, diện trong 3 mùng sẽ giúp các nàng vừa xinh đẹp nổi bật lại còn rất thời trang. Bây giờ hãy bật “chế độ” mùa xuân cho bàn tay xinh đẹp của mình nào các quý cô dễ thương.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png