3 Lưu ý khi sử dụng whey protein phải biết ngay hôm nay

Nhu cầu làm đẹp vóc dáng, thân hình săn chắc là lý do khiến cho nhiều cô nàng tìm đến sản phẩm whey protein. Trở nên phổ biến với dân gym và mỗi ngày phải “nốc” một cốc trước/sau mỗi buổi tập là vậy nhưng bạn có dám chắc rằng mình đã hiểu đúng về whey protein?

Bạn biết gì về Whey protein?

Mặc dù được bán rộng rãi trên thị trường với mục đích đáp ứng hỗ trợ qua trình luyện tập để có được hiệu quả cao hơn nhưng không phải người dùng nào cũng thực sự hiểu đúng về sản phẩm này. Whey protein tăng cơ giảm mỡ là một loại protein được điều chế ở dạng sữa bột và được tinh chế từ sữa.

Trong đó hàm lượng protein chiếm khoảng 20%, 80% còn lại là chất casein. Công dụng chính của dòng sản phẩm này là bổ sung dưỡng chất, các axit amin để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Whey protein được hiểu như là một loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung protein, chất thiết yếu cho quá trình hình thành và phát triển cơ bắp, giảm cholesterol làm tăng cơ nạc. Đây là thực phẩm thường thấy trong các thực đơn cho người tập gym.

Sử dụng Whey protein như thế nào cho đúng cách?

Whey protein là thực phẩm hỗ trợ làm tăng cơ hiệu quả cho quá trình rèn luyện cơ thể để có được dáng hình cân đối, cơ thể săn chắc.

  • Đối với thể trạng của người bình thường: bổ sung từ 0.8 đến 1.3g protein/1kg trọng lượng cơ thể
  • Đối với người tập thể hình: bổ sung 2-3g protein/1 kg trọng lượng cơ thể
  • Một muỗng protein tương đương với 150-300 ml nước
  • Bạn nên sử dụng đúng liều lượng với thể trạng của mình để không gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sản phẩm

Thời gian uống Whey protein hiệu quả nhất?

Whey protein tham gia vào quá trình “kiến thiết” nên hệ thống cơ bắp trên cơ thể, vì vậy ngay từ thời gian mới bắt đầu tập luyện thể hình là bạn đã có thể sử dụng được sản phẩm. Thời gian sử dụng whey protein có sự quyết định đến hiệu quả, vì vậy nếu muốn quá trình tập luyện nhanh “cán đích” và phát huy tối đa công dụng của whey protein tăng cơ giảm mỡ bạn nê uống vào buổi sáng sớm sau khi thức dậy khoảng tầm 20-30 phút và thời gian sau khi hoạt động tập luyện.

Trường hợp không nên dùng Whey protein?

Vì đây là sản phẩm dành cho những người thiếu dưỡng chất, muốn tăng cân và muốn bổ sung protein để phát triển các cơ nên với những đối tượng mắc phải các căn bệnh như bệnh gan, người bị bệnh gout hoặc tiền sử có bệnh gout thì hoàn toàn không nên sử dụng sản phẩm này. Trong trường hợp muốn sử dụng whey protein tăng cơ giảm mỡ, bạn cần phải tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên môn.

Whey protein tăng cơ giảm mỡ tốt, nhưng để phát huy hết giá trị công dụng của sản phẩm người dùng cần tuân thủ các lưu ý trên đây cũng như kết hợp với các chế độ ăn kiêng rõ ràng và có khoa học. Hy vọng những thông tin trên đây của Đẹp365 có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về whey protein để có thể sử dụng sản phẩm này một cách đúng đắn nhất.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png