3 lỗi khiến bạn “kém duyên” khi đi đu đưa cùng chàng!

Cuối năm cũng là lúc bạn có nhiều cơ hội để đi chơi cùng “anh bạn” của mình. Lúc này phải chuẩn bị những gì đây? Tóc đẹp, cách trị hôi miệng để hơi thở luôn thơm mát, một làn da trắng hồng rạng rỡ,…? Tất cả những gì bạn chuẩn bị sẽ trở nên công cốc nếu mắc phải những lỗi sai cơ bản nhất. Để tránh “kém duyên” khi đi đu đưa cùng chàng trong những ngày này, hãy cẩn thận tránh 3 lỗi cơ bản sau đây bạn nhé!

1. Lỗi trang phục

Đây là một trong những lỗi cơ bản nhất nhưng nhiều người mắc phải nhất. Để lựa chọn trang phục phù hợp và xinh xắn không dễ dàng một chút nào đâu nhé! Một số lỗi thường gặp khi chọn trang phục bao gồm:

  • Chọn trang phục sai với hoàn cảnh. Có thể chàng muốn đưa bạn đến một buổi dạ tiệc sang trọng nhưng bạn lại chọn quần short áo thun như khi đi picnic! Hoặc ngược lại, anh chàng người yêu chỉ muốn cùng bạn đi đu đưa sương sương ở công viên thôi mà bạn lại chọn cả bộ váy dài lấp lánh cho tiệc đêm thế này thì…đúng đồ sai thời điểm mất rồi.
  • Trang phục quá hở. Đẹp khoe xấu che, dĩ nhiên rồi! Tuy nhiên, trang phục quá hở sẽ khiến bạn dễ bị “lộ hàng” và trở nên kém duyên trong mắt chàng. Nếu chọn trang phục quá ngắn hoặc có cổ áo xẻ sâu, bạn nên thử trang phục, đứng lên ngồi xuống trước gương xem có bất kỳ sơ hở nào hay không.

2. Hơi thở có mùi

Một lỗi vô cùng nghiêm trọng mà nhiều cô nàng mắc phải làm anh người yêu cũng như những người xung quanh mình “tuột mood” chính là hơi thở nặng mùi và hàm răng ố vàng. Dù bạn có makeup xinh xắn, tóc tai mượt mà thế nào đi chăng nữa mà vừa nói chuyện là để lộ hàm răng đầy mảng bám cùng hơi thở có mùi thì cũng chẳng tốt xíu nào đâu đấy nhé!

Để cải thiện tình trạng này, hãy chăm chỉ dùng các loại kem đánh răng, đặc biệt là kem đánh răng thảo dược để cải thiện mùi hôi trong khoang miệng của mình. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các cách trị hôi miệng khác như dùng xịt thơm miệng, nhai kẹo cao su không đường…

3. Cơ thể có mùi

Hơi thở có mùi đáng quan ngại 1 thì cơ thể có mùi đáng quan ngại đến 10 bạn nhé! Điều này đặc biệt dễ xảy ra khi nơi hò hẹn hẹn hò của bạn với chàng là những địa điểm vui chơi vận động nhiều, dễ tiết mồ hôi. Như vậy thì cơ thể, đặc biệt là vùng dưới cánh tay của bạn rất dễ tiết ra mùi hôi khó chịu. Vì thế, bên cạnh việc tìm được cách trị hôi miệng chuẩn chỉnh thì cũng đừng quên tìm giải pháp cho tình trạng cơ thể “nặng mùi” này bạn nhé! Nếu không thì bạn trở nên kém duyên trong mắt chàng đấy!

Sau khi tắm rửa thơm tho sạch sẽ, đừng quên dùng thêm lăn khử mùi cũng như xịt thơm cơ thể bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn chàng ở những địa điểm nhẹ nhàng hơn, tránh vận động mạnh cũng như tránh đi vào trưa nắng để hạn chế tối đa cơ thể đổ mồ hôi.

Dày công chuẩn bị cho cuộc hẹn cùng chàng với hàng ti tỉ thứ phải chú ý rồi thì đừng quên “double check” lại 3 lỗi sau để tránh làm mất vui khi đang hẹn hò bạn nhé! Chọn trang phục chuẩn chỉnh, tìm cách trị hôi miệng và giữ cho cơ thể luôn thơm mát. Thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn có một buổi hẹn đáng nhớ bên anh chàng người thương của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png