3 loại nước súc miệng DIY bạn có thể tự làm ngay tại nhà

Hôi miệng – vấn đề nhạy cảm muôn thuở chẳng ai muốn nói ra. Dẫu không thể nói ra nhưng đây vẫn là vấn đề cấp bách cần phải giải quyết nhanh chóng, triệt để. Những chuyện khó như vậy hãy để Đẹp365 giúp bạn. Cùng khám phá những loại nước súc miệng chữa hôi miệng DIY ngay tại nhà mà Đẹp365 đã chuẩn bị cho bạn thôi nào!

Nước muối pha loãng

Cái tên đầu tiên sẽ là một loại nước chẳng quá cầu kỳ nhưng lại cực hiệu quả – nước muối pha loãng. Nước muối pha loãng từ lâu đã trở thành liều thuốc thần kỳ giải quyết rất nhiều vấn đề cho cơ thể của chúng ta, trong đó có hôi miệng. Cách làm này đã được ông bà ta sử dụng vô cùng rộng rãi trước khi những loại nước súc miệng “tiên tiến” hơn xuất hiện.

Honey Suckle Sugar (Libbie Summers and Chia Chong for Salted and Styled)

Nước muối loãng có khả năng diệt khuẩn cao, loại bỏ các mảng bám cứng đầu. Do có kết cấu dạng lỏng nên nước muối loãng dễ dàng len lỏi vào từng kẽ răng nhỏ để làm sạch vi khuẩn, làm sạch mảng bám cho răng và khoang miệng. Khi vi khuẩn và mảng bám được loại bỏ cũng là lúc tình trạng hôi miệng của bạn được cải thiện rõ rệt. Chưa hết, bạn cũng có thể dùng nước muối loãng để trị đau họng, đau rát cổ, sâu răng,… Thời gian ngậm nước muối loãng hiệu quả nhất sẽ là 15 phút, bạn nhớ kỹ điều này nhé!

Nước giấm táo

Loại nước súc miệng chữa hôi miệng DIY thứ 2 cũng sẽ là một cái tên khá quen thuộc trong gian bếp Việt – giấm táo. Không mặn như nước muối loãng mà giấm táo sẽ có vị chua đặc trưng. Vị chua này được tạo nên từ rất nhiều loại acid khác nhau cũng như từ polyphenol có trong táo. Những chất này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ tuyệt vời.

Cụ thể các mảng bám trên răng và vi khuẩn sẽ bị tính acid của giấm táo “tiêu diệt”, trả lại cho bạn khoang miệng sạch sẽ và thơm tho. Không chỉ có vậy, tính acid của giấm táo còn có khả năng giúp cho hàm răng của bạn trở nên trắng sáng rạng ngời. Đây chắc chắn là điều mà bạn gái nào cũng muốn rồi đúng không nào.

Cách sử dụng giấm táo để chữa hôi miệng rất đơn giản. Mỗi ngày khi thức dậy bạn chỉ cần cho một ít giấm táo vào miệng ngậm trong khoảng 3 phút. Sau 3 phút bạn dùng bàn chải chà sạch từng ngóc ngách của khoang miệng và súc miệng bằng nước ấm. Chỉ vậy thôi là bạn đã có thể tận dụng khả năng chữa hôi miệng, làm trắng răng hiệu quả của giấm táo rồi.

Nước trà

Trà không chỉ là thức uống quen thuộc, trà còn có thể là nước súc miệng chữa hôi miệng DIY. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều này bởi các chuyên gia đã chứng minh được tác dụng của trà đến mùi của hơi thở.

Trong trà xanh có những loại hợp chất đặc biệt có tên là polyphenol (tương tự như táo). Hợp chất này sẽ có tác dụng làm tê liệt vi khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt những vi khuẩn gây hôi miệng này. Ngoài việc là nước súc miệng chữa hôi miệng, trà còn mang lại mùi hương thơm mát dễ chịu cho cả bạn và người xung quanh. Bạn có thể dùng nước trà pha loãng hoặc cũng có thể kết hợp thêm với các loại thảo mộc khác để mang lại mùi hương thơm tho hơn cho khoang miệng. Ngậm 15 phút mỗi lần và thực hiện nhiều lần trong một ngày sẽ là cách để cải thiện nhanh chóng mùi hôi khó chịu của khoang miệng.

Trên đây là 3 loại nước súc miệng chữa hôi miệng DIY nhanh và hiệu quả mà Đẹp365 đã tìm được cho các bạn gái của mình đấy. Bạn có muốn có một hơi thở thơm mát dài lâu? Áp dụng ngay 3 cách trên thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png