"Gió vu" với 3 động tác massage tăng vòng 1 của người Nhật

3 Động tác massage tăng vòng 1 “bí mật” của người Nhật!

Động tác 1

Trước khi bắt đầu bài tập, các bạn nên chọn mặc những loại áo ngực có có khả năng có giãn 4 chiều tốt để giúp cho những cử động của vòng 1 được diễn ra dễ dàng và thoải mái hơn và tránh xa những loại áo quá bó rất dễ gây tình trạng khó thở.

Bạn nên chọn mặc những loại áo ngực có có khả năng có giãn 4 chiều tốt. (Ảnh: Internet)
Bạn nên chọn mặc những loại áo ngực có có khả năng có giãn 4 chiều tốt. (Ảnh: Internet)

Bắt đầu thực hiện cách tăng kích thước vòng 1 với động tác đầu tiên như sau:

 • Sử dụng bàn tay phải để nâng phần dưới bên trái của ngực trái lên phía trên cổ theo hướng đường chéo  từ bên dưới trái ngực lên hướng xương quai xanh của ở cổ.
 • Thực hiện với tốc độ từ 2-3 lần/ giây, làm lại động tác cứ như vậy trong 25- 30 lần.
 • Chuyển sang tay trái và thực hiện động tác tương tự với ngực phải.
 • Lưu ý chỉ nên thực hiện massage nhẹ nhàng, không sử dụng lực mạnh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Động tác 2

Đây là động tác “chỉnh đốn” hình dáng ngực, chống lão hoá, giúp ngực không bị chảy xệ mà trở nên săn chắc hơn, đồng thời kích thích mạch máu ở vùng ngực được lưu thông tốt hơn. Động tác massage tăng vòng 1 của người Nhật này, không giống như ở động tác 1, thay vì sử dụng 1 tay để massage thì ở đây bạn cần sử dụng 2 cánh tay để nâng đỡ ngực.

Đây là động tác “chỉnh đốn” hình dáng ngực. (Ảnh: Internet)
Đây là động tác “chỉnh đốn” hình dáng ngực. (Ảnh: Internet)
 • Dùng hai bàn tay để nâng hai bầu ngực lên, tay trái nâng ngực trái và tay phải nâng ngực phải.
 • Thực hiện cùng lúc động tác nâng ngực lên rồi nâng xuống một cách nhẹ nhàng với tốc độ là từ 2-3 lần/giây.
 • Tương tự như ở động tác một là thực hiện từ 20-30 lần như vậy.

Động tác 3

Đây là một trong những động tác được đánh giá có hiệu quả cải thiện kích thước vòng 1 rất nhanh, an toàn và rất hiệu quả. Đông tác có thể được áp dụng cho cả những ai có ngực nhỏ, ngực chảy xệ và ngực xô lệch, hai bầu ngực có kích thước không đều nhau. Trong quá trình massage  bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hoặc serum dưỡng da kết hợp để làm tăng hiệu quả cải thiện kích thước cho vòng 1.

Trong quá trình massage  bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hoặc serum dưỡng da kết hợp để làm tăng hiệu quả cải thiện kích thước cho vòng 1. (Ảnh: Internet)
Trong quá trình massage  bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu hoặc serum dưỡng da kết hợp để làm tăng hiệu quả cải thiện kích thước cho vòng 1. (Ảnh: Internet)
 • Đặt bàn tay trái lên ngực trái, đặt bàn tay phải lên ngực phải.
 • Thực hiện massage theo chuyển động tròn. Tuy nhiên chiều massage cho hai ngực sẽ trái ngược nhau. Tay phải ngực phải chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ, trong khi đó tay trái ngực trái sẽ chuyển động ngược chiều kim đồng hồ.

Như vậy là đã hoàn thành xong 3 cách tăng kích thước vòng 1 với 3 động tác của phụ nữ Nhật. Bạn nên thực hiện vào những lúc rảnh rỗi có thể là thời gian thể dục của buổi sáng sớm và sau khi tắm cũng như là bài tập nhẹ nhàng trước khi đi ngủ khi cơ thể thoải mái nhất để đạt được hiệu quả tối đa.

Bí quyết của người Nhật giúp tăng vòng 1 tự nhiên

 • Chế độ ăn giàu protein: Protein là yếu tố quan trọng trong việc tăng cường sự phát triển cơ ngực. Người Nhật thường tiêu thụ nhiều nguồn protein như cá, thịt, đậu, đậu nành và các sản phẩm từ sữa để hỗ trợ sự phát triển vòng 1 tự nhiên.
 • Thực phẩm bổ sung: Có một số thực phẩm bổ sung được cho là có thể hỗ trợ tăng vòng 1 tự nhiên. Đây bao gồm các loại thảo dược như Pueraria Mirifica, có chứa phytoestrogen có thể ảnh hưởng đến sự phát triển ngực; hoặc các loại thực phẩm giàu protein như hạt chia, hạt lanh, đậu nành và cá biển, có thể giúp cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và làm săn chắc vùng ngực.
 • Uống nước mật ong và sữa: Một phương pháp truyền thống được cho là có thể tăng kích thước vòng 1 là uống nước mật ong pha sữa. Sự kết hợp này được cho là có tác dụng tăng cường sự phát triển cơ ngực.
 • Tập thể dục định hình ngực: Thực hiện các bài tập tập trung vào vùng ngực như đẩy ngực, nâng tạ chest press và các bài tập khác có thể giúp tăng cường cơ ngực và làm săn chắc vòng 1.

Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png