3 cách dùng mật ong để tăng cân hiệu quả

Một thân hình mảnh mai sẽ giúp nàng dễ diện bất kỳ kiểu trang phục nào. Tuy nhiên, thân hình cò hương quá mức cần thiết lại khiến bạn trông nhợt nhạt và yếu ớt,. Hiểu được nỗi lòng này, Đẹp365 đã soạn sẵn bí quyết tăng cân chỉ với mật ong rồi đây. Cùng Đẹp365 khám phá 3 cách dùng mật ong để tăng cân bạn nhé!

1. Sữa và mật ong

Bất kể là sữa đặc hay sữa tươi đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là hàm lượng protein cũng như Carbohydrate. Việc kết hợp mật ong với hàm lượng đường cao sẽ giúp bạn dễ dàng tăng thêm cân nặng. Hơn nữa, sữa và mật ong cũng là một loại thức uống rất được khuyến khích bởi khả năng “nuông chiều” làn da của bạn.

Các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có trong sữa và mật ong có khả năng dưỡng ẩm cho da và giúp chống lão hóa da, mang đến cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không uống mật ong cùng sữa quá thường xuyên vì sữa có khả năng mang lại nhừn nốt “đèn pin” đáng ghét trên mặt đấy!

Cách làm:

  • Sữa tươi với mật ong: Cho 2 muỗng cà phê mật ong vào 1 ly sữa và khuấy đều để uống.
  • Sữa đặc với mật ong: Khuấy đều 3 muỗng sữa đặc, 3 muỗng cà phê mật ong, 300ml nước ấm rồi uống ngay lúc sữa còn ấm.

2. Trứng gà hấp mật ong và sữa đặc

Nếu không thích kết hợp cùng sữa, bạn có thể thử cách dùng trứng gà và mật ong để tăng cân. Trong trứng gà có chứa protein, lipid, canxi, sắt, kẽm, vitamin A, acid béo và rất nhiều các vitamin, khoáng chất khác. Vì thế, chỉ cần với 1/2 quả trứng gà, 1 muỗng mật ong và 1 muỗng cà phê sữa đặc là bạn đã có được một hỗn hợp tăng cân vô cùng tuyệt vời.

Cách làm:

  • Trước tiên, đập cả quả trứng gà vào bát rồi dùng thìa đánh đều. Sau đó, lấy 1/2 trứng cho vào bát cùng mật ong và sữa đặc.
  • Đánh tan tất cả các nguyên liệu cho đến khi bạn có được hỗn hợp sánh mịn.
  • Cho vào nồi và hấp cách thủy.
  • Mỗi ngày bạn ăn 1 chén trứng gà và mật ong, sau 1 tuần bạn sẽ thấy cân nặng của mình cải thiện một cách đáng ngạc nhiên.

3. Mật ong trứng gà và gừng

Bên cạnh hỗn hợp mật ong, trứng gà và sữa tươi thì bạn cũng có thể thử dùng mật ong trứng gà và gừng đấy! Kết hợp các nguyên liệu với mật ong để tăng cân có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 1, làm săn chắc vòng 3 và có vóc dáng đầy đặn, khỏe mạnh hơn. Với cách làm này, bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều thứ. Chỉ cần 1 lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng mật ong và vài lát gừng là đủ.

Cách làm:

  • Đập trứng gà và lấy phần lòng đỏ.
  • Đánh tan lòng đỏ trứng cùng với 2 muỗng mật ong.
  • Gừng rửa sạch, gọt vỏ, thái lát, giã nhuyễn rồi cho cả xác và nước gừng vào trong hỗn hợp.
  • Chưng cách thủy rồi dùng 1 lần/ngày.

Với 3 cách dùng mật ong để tăng cân trên, bạn sẽ thấy cân nặng của mình được cải thiện đáng kể. Từ giờ đã không còn lo lắng thân hình cò hương không có quần áo xinh đẹp để mặc nữa rồi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png