3 Cách để “dụ” một nụ hôn ngọt ngào từ chàng mà không cần nói ra

Trong một cuộc khảo sát cho thấy, những #items nhất định phải có khi hẹn hò của bạn gái chính là mỹ phẩm, nước hoa, lược, khăn giấy, xịt thơm miệng và kem đánh răng trắng răng. Đối với xịt thơm miệng và kem đánh răng, đây không chỉ là hai vật dụng giúp bạn ghi điểm với chàng về vệ sinh răng miệng và hơi thở thơm tho của mình, mà điều này còn tạo cảm hứng, thúc đẩy một nụ hôn ngọt ngào giữa nàng và người ấy.

Thế nhưng, một vấn đề của chị em phụ nữ là làm cách nào để “dụ” được một nụ hôn ngọt ngào từ chàng mà không cần phải nói ra? Cùng Đẹp365 soi ngay 3 cách ẩn dụ dưới đây nhé.

#1. Làm chủ chính mình và trở nên hấp dẫn

Đôi khi chỉ vì tôn trọng bạn mà các chàng trai thường khước từ hoặc cố gắng không để xảy ra việc tiếp xúc thân mật giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên khi họ phát ra các tín hiệu muốn hôn bạn như cầm tay, nhìn chằm chằm vào mắt bạn, chú ý môi bạn thì bạn cần phải nắm ngay điểm này và lên quyền chủ động.

Tán tỉnh người ấy bằng nụ cười tươi của mình, kể các câu truyện vui, khen ngợi chàng và hãy tỏa ra sự thoải mái cùng tự tin để đối phương thả lỏng, có dũng khí để thực hiện nụ hôn ngọt ngào với bạn.

#2. Xóa bỏ khoảng cách xa lạ

Thỉnh thoảng một sự chạm nhẹ cũng có thể phá bỏ rào cản khoảng cách của hai bạn. Ví dụ như nắm tay, chạm nhẹ mu tay hoặc cánh tay của người ấy khi trò chuyện, chỉ cần phớt thật nhanh, sự vô tình mà e ngại đó sẽ đẩy không khí giữa hai bạn nóng lên.

Lưu ý rằng, nếu chàng là người chủ động xóa bỏ khoảng cách bằng cách chạm nhẹ bạn ở tay, eo, vai… thì cũng hãy thật thoải mái nhé, điều này giống như bật tín hiệu xanh giúp chàng chủ động nhiều hơn.

#3. Nhìn vào đôi mắt đối phương

Cách thể hiện trực tiếp nhất để đối phương hiểu rõ dụng ý của bạn chính là nhìn vào ánh mắt của nhau, từ ánh mắt di chuyển xuống đôi môi, nhìn thật nhanh và tiếp tục giao tiếp bằng ánh mắt rồi mỉm cười nhẹ nhàng. Một chút “khiêu khích” giúp làm nóng bầu không khí của hai bạn, và đừng quá lo lắng về điều này, hãy thoải mái tự tin khi giao tiếp với chàng hơn. Phần lớn, đối phương sẽ bắt được tín hiệu từ bạn.

Sau khi chàng đã “dính câu” thì chắc chắn rằng cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo nên kỉ niệm ngọt ngào cho riêng mình. Thế nhưng, làm cách nào để nụ hôn trở nên hoàn hảo và khiến người ấy nhớ mãi khoảnh khắc này? Theo thống kê, hầu hết chúng ta đều để ý đến răng miệng và hơi thở của nhau khi hôn, vì vậy việc tạo khoang miệng sạch, hơi thở thơm có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy nụ hôn của bạn.

Liệu pháp cho nàng chính là sử dụng gel đánh răng CloseUp trắng răng vị dừa thơm mát, một sản phẩm mới của nhà CloseUp có tác dụng giúp răng trắng sáng chỉ sau 2 tuần sử dụng, đồng thời lưu giữ hương thơm dịu nhẹ từ vị dừa và bạc hà, giúp bạn gây ấn tượng tốt khi giao tiếp hoặc tiếp xúc thân mật.

Điểm cộng của gel đánh răng này chính là chứa lượng than hoạt tính dồi dào có tính năng loại bỏ vết ố vàng, ngăn ngừa sâu răng, trung hòa độ pH và tăng sức đề kháng cho răng cùng nướu. Nếu bạn đang có ý định bật sáng tông răng để gây ấn tượng tốt cùng chàng thì nhất định không nên bỏ qua kem đánh răng trắng răng này đâu nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png