PHIM SỐ DZÁCH: 3 bộ phim ‘vun đắp’ tình cảm siêu ‘hiệu nghiệm’ khi rủ crush xem cùng

Nếu bạn đang “cảm nắng” một người, đừng chỉ im lặng đứng nhìn đối phương từ xa, hãy thể hiện tình cảm của bạn bằng một cuộc hẹn hò. Đẹp365 tin chắc rằng những bộ phim tình cảm lãng mạn sau đây sẽ là “chất xúc tác” tuyệt vời cho tình yêu của bạn.

#1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại, ở thời điểm ra mắt bộ phim đã tạo nên cơn sốt khiến fan hâm mộ của phim tình cảm  từ Trung đến Việt Nam đứng ngồi không yên.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu từ trong game đến đời thực của nàng hoa khôi Bối Vi Vi và Chàng “soái ca” Tiêu Nại.

Mạch xuyên suốt của bộ phim là câu chuyện tình yêu học đường trong sáng, nhẹ nhàng. Đặc biệt cách thể hiện tình yêu tinh tế, lãng mạn nhưng không hề “sến súa” mà anh chàng “đại thần” Tiêu Nại dành cho Bối Vi Vi. Một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng này sẽ là cách tán đổ crush nhanh và đầy tinh tế cho bạn gái.

#2. La la land

La La Land là bộ film mở đầu cho phong trào nhạc kịch ở các phòng vé. Nếu cả bạn và chàng đều đều yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc thì đây chính là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

Bộ nhạc kịch là “thánh đường” lãng mạn cho bạn và chàng. Bộ phim kể về chuyện tình của một nữ diễn viên và một chàng nhạc sĩ đầy mơ mộng. Xuyên suốt phim, bạn và chàng sẽ được đắm mình vào những bản nhạc nhẹ nhàng, khung cảnh lãng mạn. Đặc biệt nhất là những màn thổ lộ tình cảm, tỏ tình sẽ cho bạn và crush như được sống trong từng khoảnh khắc của tình yêu. Bật mí cho các nàng là bộ phim sẽ là cách tán đổ crush nhanh nhất, khiến chàng hiểu ngay tâm ý của bạn.

#3. 500 Day of the Summer

Thêm một bộ phim tình yêu lãng mạn phục vụ cho cách tán đổ crush các bạn gái với người “thầm thương trộm nhớ”. 500 Day of the Summer là bộ phim về chủ đề tình yêu được xếp vào loại thành công bậc nhất, được nhiều rạp phim lựa chọn công chiếu vào các dịp Valentine. Câu chuyện tình yêu trong bộ phim chủ yếu hiện hữu theo lời kể của anh chàng nhân vật chính qua mối tình dang dở với cô nàng Summer.

Tình yêu của họ nồng nhiệt và lãng mạn, mối tình tưởng như hạnh phúc viên mãn khiến người người mơ ước này bỗng chốc tan vỡ vào ngày thứ 488, anh chàng Tom bất ngờ nói giữa họ không thể yêu. Tình yêu tưởng chừng như khép lại từ đây, nhưng đến ngày thứ 500 Tom bất ngờ gặp và rung động trước một người con gái có tên Autumn.

Những khoảnh khắc trong phim sẽ giúp bạn cùng chàng trải qua những cảm giác thăng hoa cùng tình yêu. Chỉ xem phim thôi cũng là cách tán đổ crush nhẹ nhàng không cần lời nói thì quá dễ dàng cho các bạn gái hay e ngại.

Để bắt đầu một cuộc hẹn hò xem phim lãng mạn thành công cùng chàng, bạn gái đừng quên tạo ấn tượng với hàm răng trắng tinh cùng nụ cười xinh duyên dáng. Đừng tự tin về răng và hơi thở kém thơm của bạn, Closeup trắng răng thơm mát vị dừa sẽ giúp bạn có ngay nụ cười tươi rạng ngời cùng hơi thở thơm mát.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png