“Học lóm” 3 bài tập giảm cân cực hiệu quả của sao Hàn

bài tập giảm cân của sao Hàn

Bên cạnh những bài tập yoga đòi hỏi sự dẻo dai, nhiều sao Hàn chia sẻ họ đã chọn gym như là phương pháp để có được một vóc dáng thon gọn và cuốn hút đến như vậy. Chuyện sao Hàn giảm cân 10-20 kg không phải là hiếm trong showbiz xứ kim chi. Quả thật, khi nghe về những nỗ lực giảm cân của sao Hàn, ai ai cũng phải khâm phục. Nếu cũng ao ước một body vạn người mê như những mỹ nữ kpop thì thử ngay những bài tập dưới đây nhé!

3 bài tập giảm cân của sao Hàn đang được giới trẻ truyền tai

#1 Bài tập nâng tạ

Là bài tập đơn giản nhưng đòi hỏi dùng sức nhiều nên nâng tạ sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa đáng kể, đặc biệt là mỡ ở những vùng như bắp tay, bụng và bắp chân. Đây là một trong những bài tập giảm cân cấp tốc được sao Hàn yêu thích. Với 30 phút nâng tạ mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy được kết quả rõ rệt chỉ sau một tháng. 

bài tập giảm cân của sao Hàn

(Nguồn: Pinterest)

#2 Bài tập giảm mỡ đùi khi ngủ

Ca sĩ Hyo-sung từng chia sẻ rằng với lịch trình dày đặc thì ít có ngôi sao nào dành đủ thời gian để luyện tập tại các phòng gym, cho nên những ngôi sao này luôn tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để tập những động tác đơn giản. Động tác giảm mỡ đùi sau đây tuy nhẹ nhàng nhưng lại rất hiệu quả trong việc giảm mỡ ở bắp đùi và tăng kích thước vòng 3.

bài tập giảm cân của sao Hàn

(Nguồn: Pinterest)

  • Nằm trên một mặt phẳng, nghiêng người sang một bên, khép chặt hai chân, gập một góc 60 độ, đầu gối lên một tay, tay còn lại chống xuống sàn.
  • Tách rộng hai chân nhiều nhất có thể sao cho bàn chân vẫn chạm vào nhau.
  • Thực hiện động tác 30 lần rồi đổi bên nghiêng người sang phía còn lại.

#3 Bài tập giảm cân với ghế

Với sự hỗ trợ của chiếc ghế dựa lưng, bạn sẽ không tưởng tượng được hiệu quả của bài tập này mang lại đâu. Bài tập sẽ làm giảm mỡ đồng thời ở cả 2 bắp chân, giúp eo săn chắc và cải thiện số đo vòng 3. 

bài tập giảm cân của sao Hàn

(Nguồn: Pinterest)

  • Tư thế chuẩn bị: Nằm ngửa xuống sàn, hai tay dang rộng sang hai bên, gác một chân lên ghế sao cho phần đùi và bắp chân tạo thành một góc vuông, chân kia duỗi thẳng đưa cao lên không trung.
  • Hít một hơi sâu đồng thời hóp bụng, lấy chân đặt lên ghế làm trụ rồi dùng lực nâng người lên sao cho phần ngực, lưng, mông và đầu gối là một đường thẳng.
  • Thở ra nhẹ nhàng và trở về tư thế chuẩn bị.
  • Thực hiện động tác 20 lần rồi đổi chân.

Trên đây là 3 bài tập giảm cân của sao Hàn mà các bạn gái bận rộn có thể tham khảo. Tất nhiên, đừng quên kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm cân, uống detox giảm cân cùng sự quyết tâm và kiên trì để đạt được kết quả tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công trong hành trình chinh phục được một body hoàn hảo.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png