3 bài tập cho thon gọn cho dân công sở, mẹ sau sinh tốt nhất

Là con gái ai chẳng muốn sở hữu một cơ thể với số đo 3 vòng siêu chuẩn? Nhưng tính chất công việc chốn công sở khiến vòng 2 của các nàng ngày càng to ra vì ít vận động. Hãy thử những bài tập cho eo thon bụng phẳng 15 phút mỗi ngày với các động tác đơn giản ngay tại bàn làm việc để vòng 2 được về đúng số đo chuẩn nhé.

#1 Bài tập cho eo thon với ghế văn phòng

Ngồi một chỗ trên ghế chính là nguyên nhân kiến vòng 2 “nảy nở”. Sao bạn không dùng những chiếc ghế xoay ấy làm công cụ cho bài tập giảm mỡ vùng bụng nhỉ? Những bài tập sau đây không quá khó nhưng sẽ vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Bài tập 1: Bụng phẳng, cơ săn

 • Ngồi sát ra phía ngoài mép ghế, đặt hai chân vuông góc với sàn nhà, hai tay chống nhẹ lên thành ghế, khuỷu tay cong.
 • Từ từ dùng lực ở cổ tay, duỗi thẳng cánh tay, nâng người lên khỏi ghế.
 • Giữ nguyên tư thế vài giây rồi hạ người xuống.
 • Lặp lại động tác 30 lần.

bài tập cho eo thon

Bài tập 2: Giảm mỡ bụng cấp tốc

 • Giữ cho cơ thể ở tư thế ngồi sát mép ghế, chân phải co vuông góc với sàn nhà, hai tay gập đan chéo vào nhau đặt sau gáy.
 • Từ từ nâng chân trái lên cao, đồng thời xoay người về bên trái.
 • Giữ nguyên tư thế vài giây rồi trở về tư thế chuẩn bị.
 • Lặp lại động tác 30 lần rồi thực hiện cho bên còn lại.

Thực hiện liên tục cả 3 động tác hoặc chia ra mỗi ngày đều được. Ngoài ra, với chiếc ghế làm việc bạn còn có thể tập những động tác yoga căn bản nhưng vẫn có tác dụng giảm mỡ cho vùng bụng giúp eo thon như hít thở sâu cho vùng bụng, siết cơ bụng,…

bài tập cho eo thon

#2 Tư thế Plank ngay chỗ làm việc

Plank chính là bài tập cho eo thon hiệu quả nhất hiện nay. Nghĩa là nếu bạn muốn eo thon, giảm mỡ vùng bụng, hãy tập Plank mọi lúc mọi nơi, kể cả ngay tại bàn làm việc. 

 • Chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai, hai chân duỗi thẳng, mũi chân hướng lên trên.
 • Dùng tay nâng và hạ người khoảng 20 lần
 • Nghỉ 3 phút rồi làm thực hiện thêm 2 lần nữa và nhớ siết chặt cơ bụng trong quá trình thực hiện.

bài tập cho eo thon

#3 Tận dụng tối đa mọi hoạt động

Phải ghi nhớ trong đầu rằng bạn đang quyết tâm giảm mỡ vùng bụng để có thể hình thành những thói quen tốt cho một vòng eo thon.

 • Hãy leo thang bộ thay vì đi thang máy vào mỗi sáng đi làm. Động tác chúi người về phía trước khi leo cầu thang sẽ rất tốt cho toàn bộ cơ thể và giúp giảm mỡ thon gọn vùng bụng dưới và đùi.
 • Đừng quên động tác vặn mình, xoay lưng quen thuộc bởi chúng sẽ có tác dụng làm tiêu hao đi lượng mỡ ở vòng 2.
 • Hãy chịu khó đứng lên ngồi xuống vài lần nếu bạn định rời khỏi ghế.

Trên đây là 3 bài tập cho eo thon tại công sở. Còn chờ gì mà không áp dụng ngay hôm nay nàng nhỉ? Đẹp365 chúc bạn sớm chinh phục được một vóc dáng đúng chuẩn người mẫu nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png