15 phút Pilates chính xác là cách giảm mỡ bụng cấp tốc mà bạn cần lúc này!

Bạn có đang thử thách mua đồ size S để lấy động lực giảm cân không? Nếu vậy thì bạn cần giảm mỡ bụng ngay lập tức để nhét vừa vào chiếc đầm cỡ bé này đấy. Hãy cùng Đẹp365 15 phút pilates mỗi ngày để giảm mỡ bụng cấp tốc nhé! Đảm bảo hoàn thành thử thách chỉ trong vài ngày! 

Pilates là gì?

Pilates là hình thức thể dục ở cường độ thấp nhằm tăng cường cơ bắp, cải thiện tư thế và tính linh hoạt cho cơ thể. Bài tập này còn được biết tới với cái mác là cách giảm mỡ bụng, giảm mỡ toàn thân. Nếu bạn gặp phải các vấn đề về lưng như chấn thương do hoạt động thể thao quá mức thì bài tập này cũng sẽ giúp thuyên giảm nỗi đau.

Ngoài ra lượng mỡ thừa cũng sẽ được tiêu hao, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho bạn vóc dáng cân đối. Phụ nữ đang mang thai cũng có thể tập pilates để giảm cơn đau và hạn chế các vấn đề về lưng. 

Các bài tập Pilates

1. Bài tập “ The 100”

Bài tập này là cách giảm mỡ bụng nhờ việc tập trung lực ở phần bụng, giúp bụng trở nên săn chắc hơn.

Hướng dẫn: 

 • Nằm ngửa trên thảm, để 2 chân và tay duỗi thoải mái
 • Nâng cao 2 chân lên và  khép chặt lại với nhau. Sao cho đùi vuông góc với mặt sàn và 2 chân song song.
 • Nâng phần vai và cổ lên cao, 2 cánh tay kéo căng đập lên – đập xuống xuống nhịp nhàng (nhưng không chạm đất). Chân giữ nguyên, cố định.,
 • Hít thở sâu, đều. Thực hiện khoảng 60 giây

2. Bài tập “ Rolling like a ball”

Thực hiện “ Rolling like a ball” không chỉ giúp giảm mỡ toàn thân mà còn khắc phục chứng đau lưng. 

Hướng dẫn: 

 • Bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa.
 • Gập gối và ép chặt 2 chân vào nhau. Dùng 2 tay ôm chặt phần đùi sau.
 • Ổn định tư thế, giữ nguyên  rồi dùng sức bật người ra sau. Toàn bộ từ mông đến đầu và cột sống được chạm sàn.
 • Thực hiện khoảng 45 giây.

3. Bài tập “ Single-Leg Circles”

Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả vì các động tác tập trung làm nóng và đánh tan phần mỡ ở bụng.

Thực hiện:

 • Nằm ngửa xuống sàn, thả lỏng 2 tay 2 chân, lòng bàn tay úp xuống sàn.
 • Chân phải co lại, vẫn giữ lòng bàn chân chạm sàn. Đá chân trái lên cao nhất có thể. Giữ nguyên khoảng 1-2 giây rồi hạ xuống nhưng không chạm đất.
 • Hít thở đều, Thực hiện mỗi bên chân 10 lần.

4. Bài tập “Roll up”

Động tác này thực hiện tương tự như gập bụng nhằm đốt cháy lượng mỡ dư thừa, săn chắc cơ bụng.

Thực hiện:

 • Nằm ngửa xuống sàn, để tay chân duỗi thẳng thoải mái
 • 2 tay đặt song song qua đầu, kéo căng cơ thể
 • Gập người về phía trước, 2 chân vẫn chạm sàn và 2 tay thẳng đưa về phía trước
 • Thực hiện trong vòng 60 giây

5. Bài tập “pilates swimming”

Bơi cũng là một môn thể thao giảm mỡ và săn cơ tốt. Tuy nhiên nếu không có thời gian để tới bể bơi thì bạn cũng có thể mô phỏng các động tác bơi lội ngay tại nhà. Đây là cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả và tiết kiệm không gian, thời gian.

Thực hiện:

 • Nằm úp xuống sàn, chân và tay duỗi thẳng thoải mái
 • Hai tay đưa song song lên đầu kéo căng người về phía trước
 • Vẫy tay chân mô phỏng động tác bơi sải 
 • Thực hiện trong khoảng 60 giây

Mỗi ngày tập 5 bài tập thể dục Pilates chưa đầy 15 phút này chắc chắn bạn sẽ lấy lại thân hình mi nhon để mặc vừa chiếc đầm size S bạn mới mua. Chăm chỉ và kiên trì thực hiện để thấy hiệu quả nhé các nàng!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png