10 phút Pilates mỗi ngày trong vòng 1 tháng để mặc vừa bikini, có thể chứ!

Sở hữu thân hình chuẩn đẹp luôn là mong muốn của mọi phụ nữ nhưng làm sao để cải thiện vóc dáng chỉ trong 1 tháng? Công việc bận rộn hằng ngày, chế độ ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc… là những tác nhân làm ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn. Ngoài việc điều chỉnh lại các hoạt động hằng ngày, các nàng cần phải luyện tập bài tập thể dục giảm cân thường xuyên để duy trì vóc dáng hiệu quả nhất.

4 Bài Tập Giảm Cân giúp lấy lại thân hình chuẩn siêu mẫu chỉ trong 1 tháng

#1.Bài Tập Giảm Cân “Vượt qua giới hạn”

Bước 1: Nằm nghiêng với hai chân thẳng song song nằm chồng lên nhau

Bước 2: Dùng lực của chân trên và kéo về vị trí giữa của chân dưới, chân trên tạo thành gấp khúc hình tam giác.

Bước 3: Giữ hông, kéo đầu gối về phía sau và duỗi thẳng chân lên, mũi chân hướng lên trần nhà.

Bước 4. Hạ chân xuống vị trí bắt đầu và lặp lại thao tác trên 20 lần.

Bước 5. Tiếp theo, xoay tròn 2 chân.

Bước 6. Vẫn giữ tư thế nằm nghiêng, đưa hai chân hơi hướng về phía trước để tạo thành hình chữ V với thân người.

Bước 7. Nâng chân trên lên và từ từ vẽ những vòng tròn vào không trung trong khoảng 1 phút. Sau đó đảo ngược hướng vẽ của vòng tròn trong 1 phút tiếp theo.

Bước 8. Đổi chân và lặp lại động tác

#2 Bài Tập Giảm Cân “Ba lê hông và đùi”

Bước 1. Nằm nghiêng, gập đầu gối, hai chân tạo thành một góc 90 độ.

Bước 2. Giữ đầu gối, duỗi thẳng các ngón chân, nâng chân trên hướng lên trời.

Bước 3. Mở rộng chân lên theo hướng của bàn chân.

Bước 4. Hạ đầu gối, hạ chân trên của bạn chạm vào chân dưới một lần nữa và lặp lại trình tự này 10 lần.

Bước 5. Tiếp đến, quay trở lại vị trí bắt đầu. Lần này, hãy khép các ngón chân lại với nhau và mở đầu gối.

Bước 6: Từ từ nâng và hạ chân trên 10 lần. (Lưu ý: Nếu bạn muốn thực hiện động tác khó hơn, hãy nâng cao chân trên đồng thời di chuyển chân dưới)

Bước 7. Lặp lại toàn bộ động tác 3 lần và đổi chân.

#3. Bài Tập Giảm Cân “Thang máy trọng lực”

Bước 1. Tạo hình tư thế giống như một chiếc bàn, hai bàn tay chống xuống sàn, phần hông ở phía trên đầu gối và vai ở phía trên trên cổ tay.

Bước 2. Tiếp đến, dùng lực đưa đầu gối lên trên song song với sàn nhà, cẳng chân tạo góc 90 độ với đùi. Lưu ý, ở thao tác này, các nàng nên giữ cho phần hông vuông và bàn chân uốn cong.

Bước 3. Nâng và hạ chân khoảng 12 lần.

Bước 4. Tiếp theo, cách làm tương tự động tác vừa rồi, nhưng mở chân sang một bên. Thực hiện 12 lần.

Bước 5. Lặp lại toàn bộ các động tác trên 3 lần.

#4 Bài Tập Giảm Cân “Xe đạp cân bằng”

Bước 1. Ngồi thẳng với hai tay và chân chạm sàn, gập đầu gối, hai tay đưa ra sau lưng và các ngón tay hướng vào phía trong.

Bước 2. Nâng toàn bộ cơ thể lên. Hãy đảm bảo phần trung tâm của cơ thể được vận động hết mức và giữ cánh tay luôn thẳng. Giữ tư thế này trong một vài giây.

Bước 3. Hạ người xuống và nâng hai chân lên song song với sàn.

Bước 4. Lùi và hạ thân người lại một chút để duỗi thẳng chân ra.

Bước 5. Lần lượt co và duỗi từng chân giống như động tác đạp xe đạp. Lặp lại động tác nhiều lần.

4 bài tập giảm cân đơn giản trên có giúp bạn lấy được động lực tập luyện tại nhà chưa? Hãy mau chóng mua sắm những dụng cụ cần thiết, dành một khoảng thời gian trong ngày để thực hiện các bài tập này nhé! Đẹp365 đảm bảo rằng bạn sẽ mau chóng lấy lại vóc dáng chuẩn nhất đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png