10 phút mỗi ngày đã có thể đánh bay mỡ bụng, thật hay đùa?

Mỡ bụng là thứ gì đó khá kinh khủng đối với những cô gái trẻ, và cả những mẹ bỉm sữa đúng không nhỉ? Bạn có từng nghe nói rằng chỉ 10 phút tập thể dục mỗi ngày cũng có thể đốt cháy lượng mỡ thừa, giúp cơ thể thon gọn và cải thiện sức khỏe chưa? Hãy cùng Đẹp365 tham khảo 8 bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới đây nhé!

Standing Side Crunch

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày

Bạn hãy bắt đầu động tác này bằng việc đứng thẳng, chân rộng bằng vai, tay giơ lên đặt sau đầu.

Tiếp đến, bạn nâng gối phải lên cao theo hướng ngang và hạ khuỷu tay phải xuống cho chúng gần chạm nhau là được.

Hãy đổi bên và tiếp tục động tác.

Thực hiện động tác khoảng 10 lần cho mỗi bên. Bạn chỉ cần khoảng 1 phút cho động tác giảm mỡ bụng này.

Crunch

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày

Bài tập Crunch sẽ giúp bạn đánh bay mỡ bụng và làm săn chắc các cơ bụng dưới hiệu quả. Đầu tiên, bạn nằm ngửa thoải mái trên thảm tập, hai chân co thành góc 45 độ, bàn chân nằm trên sàn.

Siết chặt cơ bụng, dùng hai tay đặt sau gáy rồi nâng đầu và ngực lên để tạo thành góc vuông với mặt đất. Khi mới bắt đầu tập, bạn có thể nâng đầu và ngực cao khoảng một góc 30 hoặc 45 độ là được, từ từ nâng cao hơn khi đã quen với bài tập. 

Bạn thực hiện động tác này khoảng 1 phút. Để bài tập đạt kết quả tốt nhất, bạn nên chọn mặt sàn phẳng và thoải mái. Bên cạnh đó, tay đặt hờ sau gáy và nâng nhẹ đầu chứ không kéo mạnh vì sẽ ảnh hưởng đến cột sống cổ.

Side Crunch

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày

Đây là bài tập nhìn thì dễ nhưng thực sự lại khá khó để thực hiện đúng đấy nhé. Đầu tiên hãy nằm nghiêng trên sàn hoặc thảm tập của bạn.

Tiếp theo hãy để tay trái duỗi thẳng ngang thân và tay phải chạm đầu.

Đưa tay phải nâng đầu lên cao nhất có thể, gập cơ xiên rồi hạ thân xuống vị trí bàn đầu.

Bạn hãy thực hiện bài tập thể dục này với 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần. Bài tập này chỉ cần 1 phút là được nhưng lưu ý các động tác nên chậm là chuẩn.

Side Bridge

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày

Side Bridge là động tác thể dục cơ bản tiếp theo không thể thiếu trong danh sách tổng hợp các bài tập giúp đốt cháy và đánh bay mỡ bụng hiệu quả dành cho phái đẹp.

Đầu tiên hãy tạo tư thế Plank bên, tựa người trên cánh tay trái. Tay phải đặt trên hông. Bạn có thể duỗi thẳng chân hoặc gập gối, chọn một tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi tập.

Bạn lần lượt nâng hông và hạ xuống thấp nhưng không chạm sàn và giữ cho cơ bụng căng cứng khi tập động tác này.

Scissors Kick

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày

Đây là động tác đơn giản để giảm mỡ bụng vì sẽ tác động rất nhiều lực lên cơ bụng trên và bụng dưới.

Bắt đầu bài tập với động tác bạn nằm thẳng lưng trên sàn, duỗi thẳng hai tay, lòng bàn tay úp xuống sàn.

Từ từ nâng lần lượt hai chân lên khoảng 45 độ so với mặt đất, giữ vài giây cho mỗi chân và đổi nhịp. Động tác này giống như bạn đang đi bộ trong không trung vậy.

Hít thở đều đặn và thực hiện trong khoảng 1 phút để hoàn thành bài tập.

Bicycle Crunch

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày

Có thể hiểu theo cách đơn giản nhất, đây là động tác đạp xe đạp trong không trung kết hợp gập người chéo.

Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên sàn, tay để sau gáy. Sau đó nâng đầu gối lên vuông góc với sàn và chân dưới song song với sàn nhà.

Áp dụng tư thế đạp xe một cách nhẹ nhàng, co chân trái và duỗi chân phải, trong khi đó, bạn dùng tay nâng nhẹ đầu sao cho khuỷu tay này chạm đầu gối chân kia. 

Đổi bên. Thực hiện động tác với nhịp độ chậm vừa đủ trong khoảng 1 phút là được.

Không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức, đây là những bài tập nhỏ cho những bạn muốn giảm mỡ bụng nhưng lại lười đến phòng tập. Và, ngoài tập thể dục, các bạn nên chú ý chế độ ăn sao cho phù hợp nữa nhé!

>> Xem thêm: Bí quyết giảm 10kg trong 1 tháng nhanh nhất không dùng thuốc

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png