10 loại trái cây #team_lười_uống_nước nên cho ngay vào tủ lạnh

trái cây thay thế nước

Anh PT nhắc uống nước trước khi tập. Cô bán canteen nhắc uống nước mỗi buổi trưa. Bạn “gấu” nhắc uống nước trước khi đi ngủ,… Biết là nước uống rất quan trọng nhưng thực sự để có thể uống mỗi ngày đủ 2 – 3l nước thì quả thật là một kì công! Có một cách dễ dàng hơn, đó là bổ sung thêm trái cây để cung cấp nước cho cơ thể.

Dưới đây là 10 loại trái cây mà #team_lười_uống_nước nên cho ngay vào tủ lạnh đi nhé!

10 loại trái cây cấp nước hiệu quả cho cơ thể

Dâu tây

Bạn có biết, 70 % cơ thể người là nước. Còn trong dâu tây, tỉ lệ này lên đến 91% luôn đó nha. Loại trái cây này được xem là một trong những thực phẩm làm đẹp da, bổ sung nước tốt nhất cho cơ thể.

trái cây thay thế nước

Dâu tây chứa 91% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Bạn có thể ăn vào bữa sáng, kèm với món salad ngon lành. Hoặc ăn xế với bát dâu tây ngọt ngào, kèm thêm một ít sữa chua nữa thì còn gì bằng phải không nào?

Dưa leo

Dưa leo thì đã quá quen với các nàng rồi, đặc biệt là những nàng đam mê chuyện làm đẹp. Hơn cả dâu, thành phần dưa leo chiếm đến 95% là nước. Ngoài ra dưa leo còn rất giàu Vitamin K, đặc biệt hiệu quả trong việc dưỡng trắng da nữa đấy!

trái cây thay thế nước

Dưa leo chứa 95% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Cần tây

Tuy chứa 95% nước, nhưng sẽ có một vài lưu ý nếu bạn muốn bổ sung cần tây vào khẩu phần ăn của mình nhé. Bình thường, cần tây cung cấp một lượng nước dồi dào cho cơ thể. Nhưng nếu bạn đang gặp một số vấn đề về bệnh ngoài da, hoặc đang mang thai thì tốt nhất, không nên sử dụng loại thực phẩm này.

trái cây thay thế nước

Cần tây chứa 95% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra, còn có một số lưu ý nhỏ khi kết hợp cần tây với các loại nguyên liệu khác. Như là tránh dùng chung với dưa chuột, các loại hải sản, thịt thỏ, baba,… Hãy lưu ý và cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng loại nguyên liệu này nhé!

Ớt chuông

Chứa nhiều Vitamin C và chất chống oxy hóa, ớt chuông nhìn vậy thôi chứ chứ đến tận 92% nước trong mỗi trái đấy nàng nhé! Đây còn là loại thực phẩm “ngon không cưỡng nổi” nữa đó nha nàng ơi!!!

trái cây thay thế nước

Ớt chuông chứa 92% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Đu đủ

Chứa khoảng 90% hàm lượng nước, chỉ thấp hơn vài phần trăm so với dưa leo nhưng bù lại, đu đủ là tụ điểm offline của “hội vitamin” tốt cho sức khỏe, điển hình là Vitamin A, C và các loại Vitamin B thiết yếu khác. Đu đủ còn giúp phát triển vòng ngực nữa.

trái cây thay thế nước

Đu đủ chứa 90% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Ăn đu đủ mà một công đôi việc, da đẹp mà dáng xinh nữa thì còn gì bằng!!!!

Bưởi

Giống như người anh em đu đủ, trong bưởi có chứa hàm lượng nước và các loại vitamin tương đương. Mà nói nghe nè, muốn tăng size vòng ngực thì tìm đu đủ, mà giảm size body thì đừng bỏ qua bạn bưởi nhà mình nha. Giảm cân siêu cấp tốc luôn.

trái cây thay thế nước

Bưởi chứa 90% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Xà lách

Các nàng chắc hẳn đều đã biết xà lách luôn là top-list trong danh sách những loại rau có lợi nhất cho hệ tiệu hóa. Bây giờ cho thêm lên top list – danh sách các loại rau bổ sung nước cho cơ thể tốt nhất luôn được rồi, vì trong xà lách là 91% nước lận đó!

trái cây thay thế nước

Xà lách chứa 91% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Người ta nói “oách xà lách” là cấm có sai nha nàng.

Cà chua

Ăn salad rau xà lách, trộn đều cùng vài viên cà chua bi thì ngon phải biết. 94% của cà chua là nước, các thành phần còn lại là Biotin, Vitamin C, Vitamin K, nói chung là bổ ngang bổ dọc bổ xuôi bổ ngược. Cực kì có lợi cho sức khỏe luôn ý!

trái cây thay thế nước

Cà chua chứa 94% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Củ cải đường

Nếu có dịp ra vườn hữu cơ, đừng bao giờ quên xin một ít củ cải về bạn nhé. Món củ giòn rụm này chứa cực cực nhiều dinh dưỡng, và cực cực cực nhiều nước luôn, hẳn 95%!

trái cây thay thế nước

Củ cải đường chứa 95% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Dưa hấu

Chốt hạ danh sách 10 loại trái cây giúp bổ sung nước không đâu khác ngoài người quen quá quen của các nàng: Dưa hấu! Ngon ngọt, bổ dưỡng và còn cấp nước cho da “cực” hiệu quả. Cực kì dễ tìm, giá lại “hạt dẻ” ở Việt Nam.

trái cây thay thế nước

Dưa hấu chứa 91% thành phần là nước (Nguồn: Pinterest)

Tưởng tượng trong ngày hè mà cắn một lát dưa hấu mát rượi, ngon lành, lại vừa bổ sung vitamin A, B6, chất chống lão hóa và hiển nhiên, bổ sung rất nhiều nước cho cơ thể đấy (con số chính xác là 91% cho nàng nào vẫn còn tò mò nhé) thì còn gì đã hơn nữa nhỉ?

#team_lười_uống_nước đâu rồi? Cất danh sách này và áp dụng cho năm mới ngay thôi nào!!!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png