10 đồ ăn vặt giảm cân, thả ga ăn uống tại nhà mùa COVID mà không lo sợ lên ký

Cố gắng giảm cân không có nghĩa là bạn phải bỏ qua các bữa ăn nhẹ. Một số loại thực phẩm ăn nhẹ chứa nhiều chất dinh dưỡng, có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân mong muốn. Cùng Đẹp365 khám phá các món đồ ăn vặt giảm cân bạn nhé!

Đồ ăn vặt giảm cân có thực sự hiệu quả?

Hầu hết các nghiên cứu chỉ ra rằng ăn vặt giữa các bữa ăn không ảnh hưởng đến cân nặng. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy rằng ăn đồ ăn nhẹ giàu protein, giàu chất xơ có thể giúp bạn giảm cân. Ăn một bữa ăn nhẹ giữa các bữa chính giúp kiềm chế cơn đói của bạn khi khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài. Các món đồ ăn vặt giảm cân cũng có thể giúp bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết. Mặt khác, việc để bản thân đói quá lâu có thể dẫn đến việc ăn nhiều hơn vào bữa tiếp theo.

dáng đẹp

Những điều cần biết khi áp dụng các món đồ ăn vặt giảm cân

Khi bạn chọn một bữa ăn nhẹ, hãy chọn loại có protein, chất béo và chất xơ. Tất cả các chất dinh dưỡng này mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa. Vì vậy chúng sẽ làm bạn no lâu hơn. Đồ ăn nhẹ đã qua chế biến, nhiều đường có thể cung cấp cho bạn một chút năng lượng ít ỏi và bạn có thể sẽ cảm thấy đói hơn một hoặc hai giờ sau đó. Tuy nhiên, các loại đồ ăn vặt giảm cân, ít calo như sữa chua hay trái cây sẽ là một cách tốt để bổ sung thêm dinh dưỡng cho cả ngày của bạn.

 điều cần biết khi áp dụng các món đồ ăn vặt giảm cân

10 loại đồ ăn vặt giảm cân bổ dưỡng, chẳng lo sợ béo

1. Món cốm gạo lứt (90 calo/ 1 gói)

Gạo lứt chứa nhiều chất xơ hơn các loại ngũ cốc tinh chế như gạo trắng. Chọn ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ như món cốm gạo lứt có thể làm giảm mỡ bụng và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

ăn vặt với cốm gạo lứt giảm cân

2. Bắp rang (60 calo/ 1 cốc nhỏ)

Bắp rang có nhiều chất xơ và thậm chí còn cung cấp protein. Một khẩu phần khoảng 1 cốc nhỏ bắp rang bơ có 1.5 gam chất xơ, gần 1 gam protein và chỉ chứa 60 calo. Điều này khiên bắp rang trở thành một món đồ ăn vặt giảm cân cực kỳ tốt. Hơn nữa lại, rất ngon khi so sánh với các món ăn nhẹ khác.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - Bắp rang

3. Sữa chua Hy lạp (30 calo / 1 hộp)

Sữa chua với trái cây sẽ cung cấp canxi và chất xơ, cùng với protein và men vi sinh có lợi cho đường ruột. Hãy chọn chọn sữa chua nguyên chất và thêm trái cây để có vị ngọt tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ ăn vặt giảm cân chứa nhiều protein hơn trong bữa ăn nhẹ của mình, thì sữa chua Hy Lạp có lượng protein gần như gấp đôi so với sữa chua thông thường.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - Sữa chua Hy lạp

4. Sinh tố Việt Quất (78 calo/1 ly)

Quả việt quất có thể hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo, giúp giảm mỡ bụng và cholesterol. Ngoài ra, quả mọng như việt quất, chứa ít calo và giàu chất xơ. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - Sinh tố Việt Quất

5. Sinh tố bơ chuối (98 calo/ 1 ly)

Ăn chuối và là loại đồ ăn vặt giảm cân vừa ngon lại vừa dễ thực hiện. Vì chúng chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng khác. Sinh tố bơ chuối là một thức uống lành mạnh và bổ dưỡng. Giúp bạn bổ sung năng lượng cũng như các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - Sinh tố bơ chuối

6. Quả mâm xôi (40 calo/ 1 chén nhỏ)

Các loại quả mọng như quả mâm xôi cũng là món ăn nhẹ lành mạnh cho kế hoạch ăn kiêng giảm cân của bạn. Một chén nhỏ quả mâm xôi có khoảng 40 calo. Quả mâm xôi chứa nhiều dinh dưỡng,dễ chế biến và không chứa cholesterol.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân -Quả mâm xôi

7. Trứng luộc (78 calo/ 100 gram)

Trứng là một loại thực phẩm ít calo, giàu protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn trứng có thể hỗ trợ giảm cân, đặc biệt khi kết hợp chúng vào chế độ ăn kiêng kiểm soát lượng calo. Ngoài ra, đồ ăn vặt giảm cân này còn thúc đẩy hoạt động trao đổi chất và tăng cảm giác no.

Trứng luộc

8. Quả bơ (80 calo/ 50 gram)

Bơ có nhiều chất xơ hòa tan đã được chứng minh là có tác dụng giảm mỡ bụng bằng cách ngăn chặn sự thèm ăn. Mặc dù bơ có nhiều chất béo và calo nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng chúng có thể giúp bạn giảm hoặc duy trì cân nặng.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - Quả bơ

9. Giảm cân nhanh với chuối phết bơ lạc (90 calo/ 1 phần)

Mặc dù chứa nhiều calo nhưng chuối là một loại trái cây giúp giảm cân rất tốt. Vì chuối rất giàu chất xơ lành mạnh giúp hạn chế sự thèm ăn. Đồ ăn vặt giảm cân này sẽ giúp cho cơ thể đốt cháy chất béo. Tinh bột kháng có trong chuối giúp ngăn chặn sự hấp thụ carbohydrate của cơ thể.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - chuối phết bơ lạc

10. Giảm béo với quả đào (40 calo/ 1 quả)

Vì đào có chứa flavonoid như catechin. Chúng giúp tăng cường trao đổi chất rất tốt. Sự trao đổi chất được cải thiện cũng giúp đốt cháy nhiều calo. Do đó, cũng hỗ trợ giảm cân.

Đồ Ăn Vặt Giảm Cân - đào

Giảm cân không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua các bữa ăn vặt. Các món ăn giảm cân lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì được năng lượng. Đồng thời cũng hạn chế được việc ăn nhiều hơn vào bữa ăn tiếp theo. Đồ ăn vặt giảm cân của bạn sẽ giúp bạn nhận được dinh dưỡng mà cơ thể cần và giữ cho bạn no lâu hơn đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png