10 Bí Kíp Cho Ngày Thứ 2 Thần Thái Rạng Ngời Sau Đêm Night-Out Cùng Hội Bạn

Lấy cảm hứng từ một đêm Night-Out cuối tuần điên đảo cùng hội bạn thân và thức dậy, với gương mặt không thể nào gọi là đẹp mà lại còn phải chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc họp với sếp. Đẹp365 mạn phép chia sẻ với các nàng 10 bí quyết làm đẹp để đảm bảo nàng không bao giờ rơi vào tình huống trớ trêu như vậy!

1. Không bao giờ uống khi đói

Hãy luôn ăn chút gì đó trước khi uống chất có cồn, việc dạ dày có chút đồ ăn sẽ giúp tác hại của cồn giảm đi phần nào. Và hãy luôn uống nước, kèm theo 1 viên Advil sau khi uống để đảm bảo, nàng không bị hangover vào sáng hôm sau.

2. Tắm trước khi đi ngủ

Lời đồn “mùi thơm cơ thể sau khi tắm sẽ giúp bạn tỉnh táo và sẵn sàng làm việc vào hôm sau” là có thật đấy các chị em ạ. Thế nên để tự đánh thức mình và giúp cho máu huyết lưu thông tốt hơn, hãy tắm với sản phẩm sữa tắm có mùi thơm ưa thích trước khi đi ngủ nhé. Tuy nhiên nếu về đến nhà nàng vẫn đang quay quắc cần câu thì nên làm theo lời khuyên số 1 ở trên và đừng tắm, nguy hiểm đấy!

3. Dùng con lăn mặt

Sau khi say thì đảm bảo sáng hôm sau thể nào cũng bị sưng mắt. Hãy thử mua con lăn ngọc bích (giá khoảng dưới 10$), để vào tủ lạnh vài phút, sau đó lấy ra lăn đều lên mắt. Không chỉ giảm sưng mắt, nó còn tạo cảm giác cực kì sảng khóai cho nàng nữa đấy!

4. Rửa mặt thật sạch

Tẩy trang thôi chưa đủ, hãy làm sạch khuôn mặt thật kĩ càng trước khi đi ngủ. Vì có thể mascara, hay phấn nền vẫn còn ăn khá sâu trong da và mi mắt, không chỉ làm mất vệ sinh, mất thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài.

5. Giữ ẩm mỗi ngày

Cố uống thật nhiều nước, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không thể uống thêm được nữa để giữ ẩm từ bên trong. Và dùng các loại skincare có chức năng dưỡng ẩm từ bên ngoài.

6. Đắp mặt nạ

Nếu có thời gian vào buổi sáng, hãy đắp một lớp mặt nạ ẩm để hồi sinh lại làn da đang mất nước do chất cồn lỡ nạp vào “hơi quá” vào tối hôm qua. Ngoài mặt nạ ẩm, mặt nạ dưỡng sáng và trắng da cũng là một lựa chọn tốt cho nàng!

thần thái rạng ngời

7. Trang điểm

Nếu sau đêm nightout, nàng chỉ ở nhà cày Netflix thì không sao, skincare là đủ. Nhưng nếu phải ra ngoài, gặp gỡ bạn bè hay đối tác ngay thì phương án tốt nhất vẫn là trang điểm, không cần thiết phải cầu kì, nhưng cũng phải đủ để trông nàng vẫn rạng rỡ “như chưa hề có cuộc night-out” nọ. Một ít kem che khuyết điểm, một ít son là đủ nàng nhé!

8. Đánh phấn má hồng

Không thích makeup nhiều? Chộp ngay ngũ phấn má hồng đánh blush là đẹp lên liền trong 30s! Phấn hồng sẽ làm sáng lên khuôn mặt bạn, khiến bạn trông tươi tỉnh hẳn ra. Thậm chí nếu sau buổi tiệc, nàng phải ở lại nhà chàng, hay nhà bạn bè, bí quyết này vẫn đảm bảo nàng không bị hết hồn khi nhìn lại mình trong gương.

9. Dùng dầu gội khô

Với những nàng thường hay đi salon để uốn tóc, cho tóc trông “lồng lộn” hơn cho hợp với không khí night-out thì buổi sáng hôm sau, tóc thường sẽ trở về trạng thái thẳng ban đầu. Mẹo ở đây là hãy dùng thử dầu gội đầu khô, nó sẽ giúp tóc bạn vẫn giữ được mùi thơm và phần nào độ bồng bềnh “lồng lộn” trước đó.

10. Mẹo cuối cùng: Dùng kiếng mát

Vui thôi đừng vui quá. Nếu nàng đã có một đêm cuồng nhiệt vượt qua mọi giới hạn của bản thân và mang theo mình vẻ đẹp không thể nào cứu nổi bằng bất cứ công cụ gì vào sáng hôm sau, thì tốt nhất, hãy che nó lại. Kiếng mát tăng 10 điểm thanh lịch và trừ 10 điểm vui quá lố, luôn thủ sẵn trong túi xách trước khi đi nightout với bạn bè nàng nhé!

thần thái rạng ngời

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png