6 loại máy uốn tóc chuyên nghiệp giúp bạn tạo kiểu dễ dàng như chuyên gia
máy uốn tóc

Việc chọn được máy uốn tóc chất lượng rất quan trọng nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp cũng như đảm bảo an toàn, không gây hư tổn nghiêm trọng cho những sợi tóc mỏng manh. Trong bài viết sau, hãy cùng Đẹp365 “mục sở thị” 6 loại máy uốn tóc chuyên nghiệp giúp bạn tạo kiểu tóc dễ dàng như tại spa nhé. Tìm hiểu ngay nào! 

6 loại máy uốn tóc chuyên nghiệp giúp nàng tạo kiểu không khác gì spa

1. Kẹp uốn tóc ghd Classic Curl Tong

Ghd là một trong những thương hiệu sản xuất các loại máy uốn tóc hàng đầu hiện nay. Kẹp uốn tóc này có thể làm nóng nhanh chóng đến 185 độ C để tạo ra những lọn tóc xoăn từ nhỏ đến trung bình. Đồng thời, sản phẩm hoạt động tốt ở bất kỳ độ dài tóc nào mà không làm hỏng tóc. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng với một đầu làm mát và chân đế an toàn để đảm bảo cho bạn không bị bỏng khi tiếp xúc cũng là điểm cộng của thiết bị này. Bạn cũng có thể dễ dàng mang theo sản phẩm này khi đi du lịch, công tác. 

Thông số kỹ thuật chính:

Loại máy tạo kiểu: Kẹp

Số cài đặt nhiệt: 1 (185C)

Đường kính: 26mm

Phụ kiện: Không có 

Giá: 129 bảng Anh (Khoảng 4 triệu VNĐ)

2. Đũa uốn tóc ghd Creative Curl Wand

máy uốn tóc

Cái tên tiếp theo trong danh sách máy uốn tóc chất lượng vẫn thuộc về thương hiệu ghd. Đũa uốn tóc sử dụng khá linh hoạt khi bạn chỉ cần quấn tóc quanh đỉnh để có những lọn tóc thắt chặt hơn hoặc kéo dài xuống để có những lọn tóc tự nhiên, lỏng lẻo hơn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để tạo những lọn tóc uốn dài. Với chức năng tắt máy trong 30 phút và chân đế an toàn đặc trưng của thương hiệu cùng thiết kế đơn giản, đẹp mắt, thiết bị này xứng đáng để bạn đầu tư.  

Thông số kỹ thuật chính

Loại máy tạo kiểu: Đũa 

Số cài đặt nhiệt: 1 (185C)

Đường kính: 28mm đến 23mm

Phụ kiện: Găng tay chịu nhiệt 

Giá: 129 bảng Anh (Khoảng 4 triệu VNĐ)

3. Beauty Works The Waver

Chiếc waver này có thể xử lý từng lọn tóc dày tại một thời điểm và biến chúng thành những lọn tóc bồng bềnh. Đặc biệt, phạm vi nhiệt độ rộng cực kỳ hữu ích nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc dễ bị hư tổn do nhiệt. Mặc dù một số người có thể thấy máy uốn tóc này hơi cồng kềnh, nhưng nhìn chung phần đông đều ấn tượng bởi thiết kế sản phẩm.

Thông số kỹ thuật chính:

Loại máy tạo kiểu: Waver

Số cài đặt nhiệt: 28 (từ 80C đến 220C)

Đường kính: 21mm

Phụ kiện: Túi chịu nhiệt 

Giá: 69.99 bảng Anh (khoảng 2,2 triệu VNĐ)

4. T3 Whirl Trio

máy uốn tóc

Máy uốn tóc T3 này đi kèm với ba phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau. Cho dù bạn đang muốn tạo lại những lọn tóc xoăn đồng nhất hay những kiểu tóc xoăn gợn sóng tự nhiên thì thiết bị này đều có thể làm được. Sản phẩm tạo cảm giác thoải mái và không làm hư tóc.

Thông số kỹ thuật chính

Loại máy tạo kiểu: Đũa  

Số cài đặt nhiệt: 5 (127-210C)

Đường kính: 32mm đến 19mm, 25mm, 38mm

Phụ kiện: Găng tay chịu nhiệt, túi đựng du lịch, ba cây đũa 

Giá: 240 bảng Anh (Khoảng 7,7 triệu VNĐ)

5. Đũa uốn tóc InStyler CERASILK Hair Professional Styling Wand

Để có những lọn tóc xoăn bồng bềnh thì máy uốn tóc InStyler CERASILK Hair Professional Styling Wand chính là những gì bạn cần. Thiết bị này đi kèm với một đầu silicone cảm ứng thông minh giúp tóc quấn quanh dễ dàng hơn. Đồng thời, sản phẩm cũng có trọng lượng nhẹ và rất dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật chính:

Loại máy tạo kiểu: Đũa 

Số cài đặt nhiệt: 4 (150C, 180C, 190C, 205C)

Đường kính: 25mm

Phụ kiện: Lược tạo kiểu có thể tháo rời 

Giá: 79.99 bảng Anh (Khoảng 2,5 triệu VNĐ)

6. Máy uốn tóc Dyson Airwrap Complete Hair Styler

máy uốn tóc

Nếu muốn tạo kiểu tóc một cách toàn diện thì bộ máy uốn tóc đa chức năng của Dyson có lẽ sẽ phù hợp với bạn. Đổi mới một chút so với những phiên bản trước, phần đính kèm bao gồm hai thiết bị để tạo lọn tóc uốn với nhiều kích cỡ khác nhau. Sản phẩm bao gồm một bàn chải cứng để loại bỏ xoăn cứng, một bàn chải mịn và một bàn chải tròn. Tất cả đều được gói gọn trong một hộp lưu trữ thời trang. 

Thông số kỹ thuật chính

Loại máy tạo kiểu: Máy tạo kiểu

Số cài đặt nhiệt: Nhiều (63-110C)

Đường kính thùng: 30mm đến 40mm

Phụ kiện: Hộp đựng du lịch, thảm chống trượt, máy sấy tạo kiểu tóc trước, bàn chải làm sạch bộ lọc, thùng airwrap, bàn chải làm mịn chắc/mềm, bàn chải đánh phồng tròn

Trên đây là 6 loại máy uốn tóc chất lượng cao giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ không khác gì tại spa. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Đẹp365 để nắm bắt mọi xu hướng làm đẹp mới nhất nhé.   

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png