Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette, cho làn da “glow” đúng nghĩa

Phấn bắt sáng hay còn được gọi là Highlight là một trong các sản phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với những cô nàng mê mẩn làn dan glowy “bóng bẩy” đặc trưng của lối trang điểm theo phong cách Tây. Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette, một sản phẩm highlight đình đám gần đây, làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng các mỹ phẩm trang điểm cần có.

Để kiểm chứng Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette “thần thánh” như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đẹp365 nhé!

Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette, cho làn da “glow” đúng điệu

Wet n Wild là một thương hiệu makeup bình dân đến từ Mỹ, có rất nhiều sản phẩm makeup nổi trội xuất phát từ thương hiệu này, được nhận định là sản phẩm drugstore phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên tại đây. Như bạn cũng biết Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette là phấn bắt sáng hiện nay không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng học sinh, sinh viên mà còn lan sang cả các tín đồ yêu thích makeup. Sở dĩ chúng được chào đón như vậy cũng bởi những đặc tính sau:

#1. Claims

Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette là một sản phẩm theo hướng “easily blendable”, tức là sản phẩm dễ sử dụng, cho lớp nền hoàn hảo khi apply lên da, đồng thời khiến da không bị mốc.

#2. Thiết kế

So với các phấn highlight khác, Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette cũng không quá nổi trội, thiết kế ở mức vừa phải, hộp màu đen có nắp trong suốt dễ dàng cho khách nhìn thấy sản phẩm trong hộp. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng nắp của sản phẩm này không chặt, nếu sử dụng nhiều lần, mở đi đóng lại thường xuyên có nguy cơ bị rơi gãy.

#3. Màu sắc và cách sử dụng

Một điều thú vị của phấn bắt mắt này chính là bảng màu Megaglo Illuminating Palette có 4 màu, bạn có thể sử dụng các màu sắc riêng biệt, cũng có thể mix lại rồi apply lên gò má cũng không sao.

  • Màu vàng gold: nếu nhìn kĩ bạn sẽ phát hiện đây là màu trộn lẫn giữa trắng và nhũ ánh vàng. Khi lên da sẽ tạo cảm giác hơi trắng, phù hợp với bạn da trắng hoặc có warm undertone.
  • Màu hồng silver: sự pha trộn giữa phấn hồng nhạt và nhũ trắng, thích hợp với bạn da trắng hoặc cold undertone.
  • Màu hồng đất: gam màu “dễ chịu” nhất, phù hợp với nhiều da tông da khác nhau, đặc biệt nếu bạn sở hữu nước da ngăm thì chắc chắn không nên bỏ qua gam màu này.
  • Màu Rose Gold: là gam màu sáng và bắt mắt nhất trong bảng màu, gam màu phù hợp với nhiều tone da, thích hợp nhất phải kể đến những bạn sở hữu warm undertone hoặc da hơi ngăm.

Một vài review đánh giá khách quan về Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette

Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette là một phấn bắt sáng cực HOT ở thời điểm hiện tại, bởi nó vừa phô diễn được thần thái gương mặt, vừa có sự đa dạng trong cách lựa chọn gam màu. Tuy nhiên, chúng cũng vấp phải những luồng ý kiến trái chiều nhau như:

  • Như trong bảng mô tả của nhà sản xuất, Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette rất mềm mịn, rất mỏng và tự nhiên, phần hạt kim tuyến nhỏ giúp làn da tại khu vực má sáng bừng nhẹ nhàng.
  • Nếu bạn ưa thích trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc, đây là sản phẩm dành cho bạn.
  • Mặc dù chứa nhiều dưỡng chất, nhưng khi lên da lại không bị trôi, bền màu và không để lại hiện tượng mốc trên da khô.
  • Gam màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn gam màu phù hợp với mình, việc mix các màu lên cũng tạo nên màu sắc lạ khi apply lên da.
  • Độ bắt sáng vẫn không được đánh giá cao, chỉ sau 2-3 tiếng bạn phải dặm lại, với thời tiết ẩm nóng như Việt Nam, lớp phấn này có thể nhanh xỉn màu và kém sắc, vì vậy bạn cần mang theo để “chữa cháy” kịp thời.

Nhìn chung, phấn bắt sáng Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette được lòng phái đẹp rất nhiều, không chỉ ở giá thành bình dân mà còn hiệu ứng màu, ánh sáng từ nó mang lại. Hy vọng bài viết này giải đáp được vấn đề mà bạn cần biết nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png