TẠO TREND: Tự tin đi đầu xu hướng với lối makeup tone Tây cực chất

Nếu bạn khao khát sở hữu một diện mạo tươi mới, khác biệt và cực chất trong dịp Tết năm nay thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy để Đẹp365 giới thiệu đến bạn các xu hướng makeup tone tây! Việc của bạn là hãy tự tin để tạo trend Tết này với những lối trang điểm đẹp mắt sau đây! 

1. Môi đỏ cổ điển

môi đỏ cổ điển

Chỉ trong vài giây, cách dễ dàng nhất để tôn lên vẻ ngoài của bạn là tô một màu son đậm. Son đỏ rực rỡ, cầu kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho đêm giao thừa và trong những buổi hẹn hò dịp Tết. Theo đó, bạn hãy chọn màu son đỏ yêu thích và phù hợp nhất dành cho mình. Tiếp theo, bạn sẽ tạo dáng cho đôi môi bằng một chiếc chì kẻ để tăng thêm vẻ nổi bật, sắc nét. Đây là kiểu makeup tone tây sẽ giúp bạn biến hóa thành một quý cô kiêu kỳ và quyến rũ.

2. Phấn mắt lấp lánh

phấn mắt lấp lánh

Phấn mắt lấp lánh sẽ giúp vẻ ngoài của bạn càng thêm nổi bật, ấn tượng và thật khác biệt. Để thực hiện, bạn sẽ dùng bút để kẻ mắt và thoa kem lót như thông thường. Sau đó, bạn hãy đánh một lớp phấn mắt lung linh lên xung quanh phần trên và dưới của mí mắt. Quy trình này không hề chiếm quá nhiều thời gian của bạn nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm nhan sắc hiệu quả lắm đấy!

3. Trang điểm đơn sắc (xu hướng Rosy Flush)

Makeup tone tây

Rosy Flush là xu hướng trang điểm đơn sắc với sự kết hợp màu sắc giống nhau trên mắt, má và môi. Đây là một kiểu makeup tone tây thực sự hay ho mà bạn có thể áp dụng. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng phấn mắt, má hồng và màu môi cùng tone. Xu hướng trang điểm này là sự lựa chọn phù hợp và an toàn dành cho cô nàng thùy mị và cả cô nàng cá tính.  

4. Phấn mắt tone màu ngọc trai (Juicy Jewel Tones)

Makeup tone tây

Đánh phấn mắt tone màu ngọc trai là một ý tưởng hay để bạn sở hữu diện mạo sang trọng và ấn tượng trong dịp Tết năm nay. Để thực hiện kiểu makeup tone tây này, bạn cần sử dụng cọ để phủ bóng phấn tông màu ngọc trai lên bầu mắt trên. Đồng thời, bạn có thể đánh một ít phấn xuống đường viền mi dưới để tạo sự bí ẩn và quyến rũ cho đôi mắt của mình.

5. Tô son ombré 

Makeup tone tây

To son ombré là kiểu makeup tone tây hoàn hảo để bạn bắt kịp xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay. Đặc biệt, trong dịp Tết này, bạn hãy ưu tiên lựa chọn son môi màu đậm, thoa màu son này vào lòng môi. Sau khi thoa, bạn dùng cọ mềm hoặc các đầu ngón tay để tán đều son ra các phần còn lại của môi.

Cách tô son này sẽ tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, giúp môi trông căng bóng, mọng nước và lâu trôi hơn. Cách đánh son ombré sẽ phù hợp với kiểu lông mày rậm và làn da trắng mịn. Tất cả sẽ tạo nên tổng thể hài hòa và hoàn hảo cho bạn.

Như bạn đã thấy, xu hướng makeup tone tây năm nay vô cùng ưu ái với những màu sắc lấp lánh ở mắt và rực rỡ ở môi. Chúng sẽ tạo nên cho bạn một diện mạo thật khác biệt nhưng vô cùng hoàn hảo và bắt mắt. Đây chính là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong đêm giao thừa và trong những buổi gặp gỡ đầu xuân. Đẹp365 chúc bạn áp dụng thành công và luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp nhất!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png