Top 6 son kem giá hạt tiêu nhưng lại siêu “vi diệu”

Son kem lì đã trở thành 1 xu hướng làm đẹp “phủ sóng” trên toàn thế giới. Hầu như tất cả các hãng mỹ phẩm đều sản xuất ít nhất 1 dòng son kem. Đến Kylie nhà Kardashian cũng có hẳn 1 dòng son kem Kylie được các bạn trẻ “mua bằng được” 1 cây cho mình, hay MAC bên cạnh dòng son lì với vỏ đạn đen truyền thống cũng cho ra đời dòng son kem. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá cao và rất tốn kém để sưu tập đủ các màu của mỗi dòng son.

son kem lì dưới 200k

Vì vậy, Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn “vài cái tên” son kem giá hạt tiêu nhưng màu sắc không thua gì các hãng cao cấp khác. Đảm bảo bạn sẽ yêu chúng ngay từ lần thử đầu tiên cho mà xem. Cùng điểm qua danh sách những loại son kem được xếp theo thứ tự thời gian giữ màu nhé!

TOP 6 son kem lỳ lên màu chuẩn có giá “hạt tiêu”

1.Rimmel London Provocalips 16 Hour Kiss Proof Lip Colour

Son kem Rimmel này phải gọi là siêu siêu lỳ! Đúng như tên gọi của nó, môi có thể được giữ màu tới 16 tiếng.

son kem lì Rimmel

(Nguồn: lipstick & motherhood)

2. Wet ‘n Wild Color Icon Matte Liquid Lipstick

Đây là phiên bản son kem giới hạn của Wet ‘n Wild, chúng đã để lại ấn tượng tốt với các beauty blogger về màu sắc cũng như giá thành cực kỳ rẻ. Cũng như son Wet ‘n Wild phiên bản son lỳ, độ bám màu của dòng son kem này thực sự “khủng” đấy! Tuy nhiên môi bạn sẽ hơi khô khi sử dụng chúng.

son kem lì wet n wild

(Nguồn: imgrum)

3. Colourpop Ultra Matte

Bạn son kem của Colourpop này được bạn Changmakeup “lăng xê” rất nhiệt tình, độ bền màu của chúng có thể lên tới 6 – 7 tiếng. Tuy nhiên vào thời điểm đó thì son lại càng khô và màu sắc đậm hơn nữa.

son kem lì colourpop

(Nguồn: Changmakeup)

4. Jordana Sweet Cream Matte Lip Color

Được nhiều bạn trẻ Mỹ so sánh rằng khi đã có Jordana thì không cần phải mua son kem Kylie nữa , mà số tiền bỏ ra cho chúng chỉ khoảng 130.000VNĐ thôi. Tội gì không thử phải không nào?

son kem lì jordana

(Nguồn: Pinterest)

5. NYX Soft Matte Lip Cream

Dòng son kem của Nyx này có tới 34 màu, tên của từng cây son thường được đặt theo tên 1 thành phố. Son kem Nyx cũng là 1 dạng son kem lỳ, ưu điểm của chúng là rất “nhẹ”, không làm cho bạn cảm thấy khó chịu tý nào đâu!

son kem lì nyx

(Nguồn: Youtube)

6. Revlon Ultra HD Matte Lip Color

Lớp son kem khá nhẹ, đều màu và cây được đóng gói đẹp mắt cũng là 1 điểm cộng cho dòng son này của Revlon.

son kem lì Revlon

(Nguồn: eBay)

Bạn đã chọn được cây son kem lì nào hợp với mình chưa? Còn dòng son kem nào giá hạt tiêu nhưng chất lượng thì miễn bàn mà Đẹp365 bỏ sót không? Hãy cùng chia sẻ các mẹo trang điểm môi với Đẹp365 với nha!

các màu son kem đẹp

Chúc các nàng của Đẹp365 luôn xinh đẹp nhé !

(Nguồn: Giphy)

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png