TOP 4 MỸ PHẨM “VI DIỆU” GIÚP BẠN GÁI “BIẾN HÌNH” CẤP TỐC

trang điểm tiệc tối

Nàng đang vội vàng cho lịch trình bận rộn tối nay: đi event tối nay sau đó lại hẹn hò với hội bạn thân? Phải làm sao khi nàng vẫn muốn trông thật nổi bật nhưng lại không đủ thời gian cho bất kì một kiểu trang điểm tiệc tối nào? Đừng quá lo lắng, Đẹp365 sẽ mật bí cho nàng TOP 4 mỹ phẩm “vi diệu” giúp phái đẹp biến hình cấp tốc ngay dưới đây!

4 Mỹ phẩm “đa chức năng” để trang điểm tiệc tối dành cho cô nàng bận rộn  

#1 Kem dưỡng nâng tông da

Trong trường hợp “khẩn cấp”, không phải lúc nào cũng có đủ thời gian dặm dặm tán tán các bước nền phức tạp. Mùa này các nàng lại bận rộn hết “tăng” này đến “tăng” khác, make-up từ sáng đến tối có thể gây bí bách lỗ chân lông. Những lúc này đây cần lắm một “vũ khí bí mật” cho nàng một lớp nền mỏng nhẹ trong 1 nốt nhạc mà vẫn đồng thời dưỡng da khoẻ mạnh từ bên trong!

trang điểm tiệc tối

Vừa dưỡng lại vừa trang điểm, trắng sáng ngay trong 1 nốt nhạc, quá tiện dụng cho cô nàng bận rộn đúng không nào? (Nguồn: Pond.com.vn)

Kem dưỡng trắng da toàn diện POND’S Perfector cream chứa nhiều dưỡng chất, Protein và vitamin E, B1. POND’S Perfector cream cho nàng làn da trắng hồng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Duy trì tông trắng sáng trong suốt ngày dài. Cạnh đó, với chất kem mỏng nhẹ. Làn da của nàng sẽ luôn trở bóng mượt như sương, đẹp bất chấp luôn nhé!

#2 Phấn nước

trang điểm tiệc tối

Cushion chưa bao giờ hết “hot” (Nguồn: Internet)

Phấn nước vẫn chưa bao giờ hết HOT, nhờ tính tiện dụng và sự tích hợp đa năng của loại mỹ phẩm này. Phấn nước có khả năng điều tiết độ che phủ cần thiết trên khuôn mặt. Đồng thời nhanh chóng tạo ra lớp nền mỏng nhẹ như sương. Và bạn đã có lớp trang điểm hoàn hảo nhất! Bên cạnh đó, một vài dòng phấn nước có chứa thành phần chống nắng vừa đủ, cho nàng thoải mái tung tăng ở những bữa tiệc trưa.

#3 Son môi thay thế má hồng

Nàng không đủ thời gian, hoặc đang chật vật tìm kiếm màu má hồng sao cho hợp với tông màu trang điểm. Sao phải lo lắng thế nàng ơi! Hãy thử đưa màu son của mình thay thế cho loại phấn má hồng mà nàng bỏ quên ở nhà xem? Chắc chắn nàng sẽ phải ngạc nhiên đấy nhé.

trang điểm tiệc tối

Son môi thay thế má hồng (Nguồn: Chriselle factor)

Cách đánh má hồng từ son cho phái đẹp chúng mình:

  • Dùng một ít son tán đều ra tay, chấm nhẹ lên má cho đến khi đạt dược màu sắc mong muốn.
  • Lưu ý là từ từ thôi nàng nhé. Son môi rất khó trôi. Công cuộc thay thế màu má hồng sẽ trở thành “thảm họa” nếu bạn bôi quá nhiều trong một lần đấy!

#4 Che khuyết điểm kiêm highlight

trang điểm tiệc tối

Sử dụng cho vùng chữ T, gò má và xương cằm (Nguồn: giphy)

Nếu khuôn mặt nàng không đủ góc cạnh, chẳng sao đâu! Hãy sử dụng kem che khuyết điểm tone sáng highlight ở những vùng chữ T, gò má và xương cằm xem nào. Đảm bảo khuôn mặt nàng sẽ sáng bừng ngay tức khắc!

Với TOP 4 mỹ phẩm “vi diệu” cho bạn trang điểm tiệc tối cấp tốc. Còn chờ gì mà không thử áp dụng ngay nhỉ? Đẹp365 chúc nàng luôn thành công và xinh đẹp nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png