Phấn mắt dạng kem hay dạng phấn mới là cạ cứng cho nàng mới học trang điểm?

Những cô nàng mới học trang điểm thường hay lúng túng về cách đánh màu mắt. Ở phần trang điểm này không những đòi hỏi kỹ thuật thực hiện mà còn là ở khả năng phối, chọn màu mang tính chất thẩm mỹ, thời trang. Hơn nữa, việc chọn sản phẩm bảng phấn mắt dạng kem hay dạng phấn cũng là cả một vấn đề.

Trang điểm mắt dạng kem

Trang điểm mắt dạng kem là dòng sản phẩm trang điểm mắt được giới mê đẹp đón nhận rất nhiệt tình. Được sản xuất dưới dạng kem cho nên dòng trang điểm mắt dạng kem gần như khắc phục được tình trạng rơi rớt bụi phấn trên mắt khi trang điểm của trang điểm mắt dạng phấn. Hơn nữa ở đặc tính kem thì khi thực hiện thao tác bạn sẽ cảm thấy việc thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra trang điểm mắt dạng kem còn có những ưu điểm nổi trội:

  • Tiết kiệm thời gian khi thực hiện trang điểm cho mắt do kết cấu dễ tán, dễ thực hiện các kỹ thuật tán màu.
  • Độ bền màu của trang điểm mắt dạng kem khá lâu. Sản phẩm lâu trôi hoặc khó trôi nên giữ nguyên được màu mắt gần như ban đầu khi mới trang điểm mắt xong.
  • Bảng màu mắt của trang điểm mắt dạng kem đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sáng tạo khi trang điểm cho đôi mắt của bạn.

Trang điểm mắt dạng phấn

Trang điểm mắt dạng phấn có đặc tính khô khác với dạng kem đặc ướt mềm. Do đó một trong những ưu điểm nổi bật của trang điểm mắt dạng phấn là khả năng tạo độ sáng cao hơn. Điểm này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn khi trang điểm có vẻ đẹp tươi tắn.

Trang điểm mắt dạng phấn dễ sử dụng và điều chỉnh phối màu theo ý định trang điểm khá dễ dàng. Sản phẩm có bề mặt mịn và lấp lánh khi lên mắt. Nếu bạn đang có ý định trang điểm sắc nét hoặc trang điểm tạo mắt khói ấn tượng cho đôi mắt thì trang điểm mắt dạng phấn sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bảng màu của trang điểm mắt dạng phấn cũng đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể thoải mái sáng tạo nên những màu mắt đẹp phù hợp với không gian mà bạn xuất hiện.

Nên chọn trang điểm mắt dạng nào để trang điểm đôi mắt đẹp?

Mỗi loại trang điểm mắt sẽ phát huy được những ưu điểm khi sử dụng, không có loại nào là tối ưu nhất. Do đó, để chọn loại trang điểm mắt trang điểm cho phù hợp bạn nên căn cứ vào nhu cầu cũng như mục đích trang điểm mắt của mình.

  • Bạn cần tiết kiệm thời gian trang điểm cho đôi mắt thì phấn kem lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này không đòi hỏi bạn phải thoa qua nhiều lớp phấn lên mắt mà vẫn đảm bảo lên màu mắt như mong muốn.
  • Nếu phần da mắt của bạn là da khô, hay bị đổ dầu bóng thì lựa chọn sản phẩm trang điểm mắt dạng phấn sẽ giúp khắc phục tình trạng hạn chế này. Những vệt rãnh xuất hiện ở đuôi mắt cũng được khắc phục hiệu quả khi dùng trang điểm mắt dạng phấn phủ lên.
  • Trang điểm mắt dạng phấn cực kỳ thích hợp cho những bạn yêu thích sự tỉ mỉ. Điều này cũng giúp bạn có được những màu mắt sáng tạo, ấn tượng.

Lưu ý dành cho bạn là dù bạn có sử dụng loại phấn nào để trang điểm cho “cửa sổ tâm hồn” của mình thì bạn nên thoa một lớp kem lót nhẹ lên bầu mắt trước. Lớp phấn này sẽ giúp cho lớp phấn dạng kem hay dạng phấn giữ màu và lên màu đẹp, chuẩn và bền lâu hơn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png