Nghe make up artist của Beyonce mách nhỏ loại kem nền “xịn xò” cho làn da nâu

Kem nền chỉ là bước trang điểm đầu tiên khi tạo lớp nền cho da. Tuy nhiên, bước này lại rất quan trọng quyết định đến chất lượng lớp nền, nhất là làn da nâu khó trang điểm. Muốn nền hoàn hảo, bạn đừng bỏ qua những loại kem nền cho da dầu chỉ dành riêng cho da nâu “cực xịn” do chính Make up Artist của Beyonce mách nhỏ dưới đây nhé!

#1. Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

Dòng kem nền tốt đầu tiên được make up artist của Beyonce “mách lẻo” có thể tạo được lớp nền hoàn hảo là Giorgio Armani Luminous Silk Foundation. Dòng kem nền này có kết cấu mềm mịn, khi uplive lên da như tạo một “tấm đệm” mượt mà trên bề mặt da, che khuyết điểm khá tốt.

#2. Tom Ford Traceless Foundation

Một điểm hết sức ưu tú của Tom Ford Traceless Foundation chính là dòng kem nền này có khả năng tạo nên hiệu ứng bóng mềm khiến làn da nâu như đang phát sáng. Đặc biệt hơn là kết cấu chất kem bên trong “siêu” nhẹ tạo cảm giác đánh nền như không. Ưu điểm không chỉ dừng ở đó, loại kem nền này còn rất biết cách “nâng niu” làn da của bạn nhờ công dụng dưỡng ẩm cho da và làm sạch tế bào chết, kiểm soát dầu nhờn tốt. Vì vậy đây là loại kem nền cho da dầu cực lý tưởng.

#3. Make Up For  Ever Ultra HD Foundation

Nhược điểm của làn da tông nâu tối màu và là da dầu thì thường bề mặt da rất khó mịn màng, ngược lại lỗ chân lông khá to khiến làn da càng trở nên “thô” hơn. Đừng quá lo lắng, sự có mặt của Make Up Đối với Ever Ultra HD Foundation sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề này. Chất kem siêu mịn ngay khi lên da lập tức thấm nhanh và bám lâu. Bạn sẽ phải cần một chiếc camera độ phân giải cực cao để “soi” ra khuyết điểm từ lớp nền này đấy!

#4. NARS All Day Luminous Weightless Foundation

Tìm kem nền cho da dầu mà bỏ qua NARS All Day Luminous Weightless Foundation thì bạn chưa thể là người tinh tế trong trang điểm. Dòng kem nền này khác với các loại kem nền khác là kết cấu chất kem khá lỏng, ngay khi được đánh lên lập tức bám vào da, cho lớp trang điểm lâu trôi liên tục trong suốt 16 giờ đồng hồ.

Điểm cộng nữa của dòng kem nền này là sở hữu tông màu đạt chuẩn, như được “sinh ra” là để dành cho bạn gái da nâu, da tối. Sở hữu NARS All Day Luminous Weightless Foundation  bạn không cần tỉ mỉ, chỉ 5 phút đã có ngay lớp nền chuẩn khỏi chỉnh.

#5. MAC Mineralize Moisture SPF 15 Foundation

Nếu có một cuộc thi bình chọn loại kem nền đa-zi-năng nhất thì MAC Mineralize Moisture SPF 15 Foundation sẽ dành vị trí giải nhất. Đây là dòng kem nền “hiếm hoi” được chiết xuất từ thành phần tự nhiên như bơ hạt mỡ, vitamin E, các khoáng chất cùng chỉ số chống nắng SPF 15. Đây là yếu tố quyết định đến khả năng tạo lớp nền bóng mịn, dưỡng ẩm và giúp da luôn khỏe mạnh.

Đến chuyên gia trang điểm của Beyonce phải “gật gù” công nhận sức cuốn hút của những dòng kem nền này, thì bạn chẳng có lý do gì để từ chối phải không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png