Nàng da ngăm nên kết thân với những tông son nào của 3ce?

Thay vì cứ than thân trách phận về làn da ngăm của mình thì sao bạn không học cách “hô biến” khuyết điểm ấy thành ưu điểm bằng những tone son phù hợp? Mà khoan đã, cái mà bạn gọi là khuyết điểm ấy bây giờ lại đang là mốt đấy nhé! Hãy để Đẹp365 giúp bạn tự tin hơn với câu trả lời da ngâm nên dùng son 3CE nào ngay nhé!

da ngâm nên dùng son 3CE nào
da ngâm nên dùng son 3CE nào

3CE Velvet Lip Tint Childlike (đỏ cam)

da ngâm nên dùng son 3CE nào

Childlike là sự kết hợp đầy tinh tế giữa sắc cam và đỏ. Tone son màu đỏ cam này sẽ giúp bạn trông thật trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng. Không cần phải makeup cầu kỳ, đôi khi chỉ cần 1 lớp son Childlike là đủ để người khác ngước nhìn. Childlike không chỉ thích hợp để dùng hàng ngày, tiệc tùng mà còn phù hợp với các hoạt động thể thao, vận động ngoài trời. Bạn có thể kết hợp màu son này cùng cách trang điểm tự nhiên để trông trẻ trung và năng động hơn.

3CE Velvet Lip Tint Daffodil (đỏ đất)

da ngâm nên dùng son 3CE nào
da ngâm nên dùng son 3CE nào

Đây là sự hòa trộn hoàn hảo giữa hai màu son đất và đỏ. 3CE Velvet Lip Tint Daffodil là màu son đặc biệt thích hợp cho các cô nàng da ngăm trong bảng màu son kem 3CE. Màu son Daffodil đỏ mà không quá đỏ, khi lên môi sẽ tôn da hơn so với son màu hồng đất. Trái ngược với Private bí ẩn và quyến rũ thì Daffodil lại mang đến cho bạn sự ngọt ngào và nhẹ nhàng. Daffodil là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với những cô nàng muốn trang điểm dự tiệc hay tham gia các buổi picnic ngoài trời.

3CE Velvet Lip Tint Taupe (đỏ nâu)

Tone trầm ấm của 3CE Velvet Lip Tint Taupe khá tương đồng với sắc da từ trung bình đến ngăm nâu. Thế nhưng, tone màu này lại không khiến bạn già đi mà lại rất sang trọng và làm tăng độ cuốn hút cho đôi môi. Một ưu điểm khác của màu son đỏ nâu này là có thể khéo léo che đi đôi môi thâm. Nếu là một cô gái thích phong cách cổ điển và có chút quyến rũ thì chắc chắn 3CE Velvet Lip Tint Taupe chính là màu son dành cho bạn. 

da ngâm nên dùng son 3CE nào

Trên đây là những màu son đẹp trong bảng màu son kem 3CE Velvet Lip Tint mà cô nàng da ngăm có thể tham khảo. Sẽ chẳng có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá được vẻ đẹp của một người, vì thế, hãy yêu bản thân mình và luôn tự tin về mình nhé công nàng da ngăm của Đẹp365!

Cách dùng son kem lì

Bên cạnh đó, Đẹp365 cũng xin “mách nhỏ” với các bạn một vài mẹo sử dụng son kem lì sao cho “chuẩn”. Ngoài việc tẩy tế bào chết cho môi, dùng mặt nạ môi,… để chăm sóc môi, hãy áp dụng thêm các tips sau:

  • Dùng kem lót dành riêng cho môi: Nếu bạn muốn có một đôi môi lên màu đúng như màu son của bạn, đừng quên sử dụng kem lót dành cho môi. Bạn có thể dùng kem lên cả lòng môi và viền môi. Lưu ý sử dụng loại kem chuyên dụng cho môi thôi bạn nhé !
  • Ngoài ra, bạn có thể dùng khăn giấy thấm bớt son trước khi tô thêm một lớp son thứ 2. Như vậy, son sẽ lâu trôi hơn và cũng không tạo cảm giác quá bóng nhẫy trên môi.
  • Thay vì dùng khăn giấy, hãy dùng giấy ăn nhẹ nhàng thấm lên môi để tránh trôi son và gặp phải tình trạng son loang lổ.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png