4 lí do cần có 1 thỏi son môi đỏ cam trong túi khi đi làm lại!

son môi đỏ cam

Son môi đỏ cam đang là màu son được lòng nhiều cô nàng. Trong ngày đi làm đầu tiên của năm 2019 này, bạn đã mang theo bên mình thỏi son môi đỏ cam hay chưa? Những lý do mà Đẹp365 mang đến ngay sau đây sẽ khiến các nàng phải cho ngay thỏi son với gam màu “đẹp mê li” này vào túi đi làm đấy!

4 lí do cần có 1 thỏi son môi đỏ cam trong túi khi đi làm lại!

#1 Tôn làn da

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một màu son đẹp phát huy tối đa hiệu quả tôn da, thì không còn nghi ngờ gì nữa son môi màu đỏ cam chính là “ứng cử viên” sáng giá nhất để bạn lựa chọn.

son môi đỏ cam

Màu son tone đỏ pha cam hài hòa tạo nên gam màu tươi sáng, giúp tôn làn da rạng rỡ một cách “thần thánh”, đặc biệt là các cô nàng có làn da trắng mịn ngọc ngà. Vì vậy cho dù bạn có sở thích sưu tập son hay không cũng nên sở hữu ít nhất một cây son màu đỏ cam trong túi để diện.

#2 Son môi đỏ cam cho đôi môi nổi bật và thu hút

Một trong những bí quyết để các người đẹp luôn tự tin mỗi khi bước xuống đường đó chính là lựa chọn màu son môi thật nổi bật. Bạn muốn mình thật xinh đẹp, thật thu hút tại sao lại bỏ qua việc lựa chọn cho mình một cây son môi đỏ cam?

son môi đỏ cam Sản phẩm gợi ý: Son Peripera Airy Ink Velvet, màu Heart Grape Fruit (khoảng 200.000vnd)

Dù là cô nàng công sở, sinh viên hay làm các công việc thường xuyên tiếp xúc nhiều với khách hàng thì màu son này đều giúp bạn trở nên khác biệt và tràn đầy năng lượng sống ở mỗi nơi đặt chân đến.

Hiếm có một màu son nào lại có sức sống “bất diệt” như son môi đỏ cam, biết bao màu son mới liên tục được cập nhật, nhưng tone màu son này vẫn giữ được sự “sủng ái” và được các quý cô hiện đại dành sự chiều chuộng hết mức.

#3 Phù hợp với nhiều màu da

Đôi khi vì mải chạy theo trend mới mà không ít nàng đã lãng quên đi việc lựa chọn sắc son phù hợp với làn da. Có những màu son tuy là hot trend nhưng “lạc quẻ” với làn da của bạn. Nếu không muốn mình bị “dìm hàng” thì tốt nhất tránh xa những màu son lệch lạc với làn da của mình nhé!

son môi đỏ cam

Sản phẩm gợi ý: Cây son “vạn người mê” Charlotte Tilbury, màu Sexy Sienna (khoảng 860.000vnd)

Chọn son môi phù hợp với làn da không hề khó, chỉ cần sắm cho mình một thỏi son môi đỏ cam, mọi khuyết điểm làn da sẽ được làm lu mờ đi, thay vào đó là một đôi môi tuyệt đẹp và hút hồn. Tin chắc rằng với màu son này thì dù cho làn da có là trắng hay làn da ngăm thì bạn vẫn trở nên xinh đẹp “ không góc chết”.

#4 Cho đôi môi ngọt ngào và ấm áp

Bạn còn nhớ trang điểm tone cam vẫn đang làm mưa làm gió ở cộng đồng làm đẹp chứ? Ngoài son nude ra thì sẽ rất khó để tìm thấy được màu son môi đẹp tươi tắn hợp với phong cách trang điểm ngọt ngào này như màu đỏ cam!

son môi đỏ cam

Quá nhiều lợi ích tuyệt vời đến như vậy, chẳng cần tìm kiếm đâu xa, hãy chọn ngay son môi đỏ cam để tự tin khoe xinh tươi ngày đi làm đầu năm nhé các nàng!.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png