BẠN ĐÃ BAO GIỜ PHẢI TRANG ĐIỂM ĐI TIỆC TRONG… TAXI CHƯA? CÓ NGAY 3 TIPS GIÚP BẠN BIẾN HÌNH TRONG VÒNG 3 NỐT NHẠC

trang điểm tiệc tối

Bạn đang ngồi trong một chiếc taxi, và điểm đến là một buổi tiệc mà bạn phải tham dự. Nhưng một vấn đề không hề nhỏ mà bạn đang phải đối mặt, đó là bạn vẫn chưa “quẹt” gì lên mặt cả! Liệu bạn có thể biến hóa khuôn mặt xinh đẹp của mình với lớp makeup hoàn hảo, trong vòng 3 nốt nhạc, ngay trong … xe taxi?

Chuyện thật như đùa! Hãy xem ngay 3 tip trang điểm tiệc tối để có ngay lớp trang điểm lung linh bất chấp mọi thời gian và địa hình nào. 

TIPS trang điểm tiệc tối giúp bạn gái biến hình trong 3 nốt nhạc

#1 Lớp nền hoàn hảo

Một lớp nền hoàn hảo chính là chìa khóa cốt lõi cho vẻ ngoài thật cuốn hút. Nếu bạn có đem kem nền hoặc phấn nước? Thật là một may mắn lớn đấy! Bây giờ hãy từ từ dùng kem nền chấm lần lượt lên 5 điểm: trán, mũi, cằm và hai bên má và tán đều.

Dùng kem nền chấm lần lược lên 5 điểm trên khuôn mặt (Nguồn: Wiki how)

Vậy còn trường hợp chẳng đem gì cả ngoài một tuýt kem dưỡng trắng da hằng ngày luôn thường trực trong túi? Vậy sao không thử lấy kem dưỡng da làm nền luôn? Có nhiều loại kem dưỡng có khả năng nâng tông da rất tốt. Tuy độ che phủ không thật sự cao như các loại mỹ phẩm chuyên dụng. Nhưng không có sự lựa chọn nào tốt hơn cho các nàng trong trường hợp “khẩn cấp” thế này đâu!

Kem dưỡng trắng da toàn diện POND’S Perfector cream: Với khả năng nâng tông da ngay từ lần đầu sử dụng, kem dưỡng trắng da POND’S Perfector cream sẽ là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho lớp nền phức tạp thường ngày, mà vẫn cho làn da sáng mịn tức thì. Một sản phẩm vừa dưỡng trắng, vừa làm nền cực kì phù hợp với những cô nàng bận rộn. Đồng thời, nỗi lo vì trang điểm quá lâu gây hại da của bạn gái đã bị đánh bay rồi nhé!

trang điểm tiệc tối

Kem dưỡng trắng da toàn diện POND’S Perfector cream (Ponds.com.vn)

#2 Đôi mắt hút hồn

Cây eyeliner hoặc cây chì kẻ mắt nhỏ gọn ắt hẳn luôn nằm trong túi xách của nàng, phải không? Bây giờ là bước tô điểm cho cửa sổ tâm hồn nào.

  • Dùng chì kẻ mắt định hình lại đôi lông mày sao cho thật sắc nét và thu hút ánh nhìn.

trang điểm tiệc tối

Dùng chì kẻ mắt định hình lông mày (Nguồn: Internet)

  • Tiếp tục dùng chì kẻ mắt viền một đường dưới mi ở cả 2 bên mắt. Hãy thật nhẹ nhàng và cẩn thận, vì xe đang chạy với tốc độ cao đấy nhé! Cách tốt nhất, hãy tán nhẹ màu chì để có một đôi mắt khói nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút. 

trang điểm tiệc tối

(Nguồn: thebeautydepartment)

#3 Bờ môi quyến rũ

Dùng bất kì màu son nào mà nàng đang có. Kiểu đánh son lòng môi hoặc đầy khắp bờ môi là những gợi ý hữu ích cho nàng. Nếu có nhiều lựa chọn, nàng có thể chọn những màu son làm nổi bật tông da nhé! 

trang điểm tiệc tối

Đánh son lòng môi hoặc đầy khắp bờ môi (Nguồn: Internet)

Hãy dùng một ít son thoa lên tay và cười thật tươi nào. Chấm son lên 2 gò má cho đến khi đạt được độ ửng hồng mong muốn. Lưu ý là, trong điều kiện ánh sáng quá kém, nàng chỉ nên chấm nhẹ và từ từ để có thể kiểm soát được sắc độ, nàng nhé!

Thế là lọ lem dã kịp hô biến thành nàng công chúa để tham dự bữa tiệc chỉ với 3 tips đơn giản từ ĐẸP 365 rồi, phải không nào! Hãy tự tin và tận hưởng buổi tiệc bằng cách trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn nào!

trang điểm tiệc tối

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png