Đẹp hút hồn với cách trang điểm tự nhiên cùng “trợ thủ” nhà M.A.C

Cách trang điểm tự nhiên đã vô cùng quen thuộc với các tín đồ cuồng làm đẹp. Từ Á đến Âu, đâu đâu người ta cũng nói về lối trang điểm này. Thế nhưng, đâu là bí quyết để “hoạ” mặt tự nhiên nhất? Cùng xem bí quyết đến từ những trợ thủ nhà M.A.C nhé!

Đẹp hút hồn với cách trang điểm tự nhiên cùng “trợ thủ” nhà M.A.C

#1 Lớp nền hoàn hảo

Ai cũng có thể biết cách đánh kem nền. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo nên lớp nền tuyệt vời với cách trang điểm tự nhiên? “Hãy trộn một ít kem dưỡng ẩm vào kem nền trước khi apply chúng lên gương mặt của bạn” – Các chuyên gia trang điểm đã từng bật mí.

Và…để da có thể tươi tắn và tự nhiên hơn, Dominic đã gợi ý các cô nàng thêm một ít kem lót M.A.C Strobe Cream vào bất cứ loại kem nền nào bạn đang sử dụng đấy!

Giá thành: ~900.000VNĐ

#2 Điều kỳ diệu từ kem che khuyết điểm

Làn da trong mướt tự nhiên của bạn không thể thiếu sự trợ giúp từ kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, liệu có cần phải dùng kem cho tất cả mọi vùng trên mặt? Không! Không! Và không! Hãy “tin tưởng” đôi mắt của bạn vì chúng ta chỉ tập trung nhìn vào mắt nhau hơn là quan sát những nơi khác. Vì vậy, hãy dùng kem che khuyết điểm cho mắt và những vùng gần đó là đủ.

Glossier Stretch Concealer với giá khoảng 350.000 chính là gợi ý của Đẹp365

#3 Bỏ qua các lớp makeup không cần thiết

Thật vậy, để trông tự nhiên nhất thì bạn không nên áp dụng quá nhiều lớp makeup. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chỉ dùng 1 lớp kem lót là được. Hoặc, tán đều lớp phấn mắt của bạn sao cho thật nhạt màu sẽ “chuẩn bài” hơn là cố làm chúng thật dày và đậm.

#4 Đôi mi mỏng nhưng quyến rũ

Mascara làm hàng mi của bạn đẹp hơn. Nhưng, mascara sẽ làm mắt bạn trông có vẻ “nặng nề” và không còn được tự nhiên.
Đẹp365 có bí kíp cho việc này! Hãy dùng một ít bông tẩy trang đã thấm nước tẩy trang cho mắt và chuốt nhẹ hàng mi bạn sau khi dùng mascara. Điều này giúp loại bỏ bớt phần mascara dư thừa và vón cục trên mi.

#5 Lựa chọn đôi mắt nhẹ nhàng

Dùng bút kẻ mắt đen hoặc nâu để kẻ phần vành mắt của bạn, đúng nhưng chưa đủ! Với cách trang điểm tự nhiên, sau khi kẻ mắt, hãy nhắm mắt lại khoảng 10 giây. Sau đó, như hàng mi của bạn, dùng bông thấm nước tẩy trang để loại bỏ bớt sắc đậm và giúp mắt bạn trở nên tự nhiên hơn.

Eyeliner M.A.C Pro Longwear là gợi ý dành cho bạn. Giá của em này khoảng 600.000VNĐ đấy!

#6 Má hồng

Nếu yêu thích cách trang điểm tự nhiên, hãy hạn chế nhất đánh phấn má bạn nhé. Bạn có thể bỏ đi bước trang điểm này.

Tuy nhiên, với những cô nàng yêu thích đôi gò má hơi ửng hồng, hãy dùng cọ trang điểm tán thật mỏng lớp phấn bạn vừa đánh. Chỉ một chút sắc hồng nhẹ nhàng trên mặt là đủ.

#7 Tạo “bóng” cho gương mặt

Có thể nói, có bronzer là có tất cả. Thế nhưng, không phải ai cũng dùng bronzer đúng cách khi muốn trông thật tự nhiên. Hãy đánh phấn ở phần khung ngoài của gương mặt và một ít phấn ở dưới gò má của bạn. Những vị trí khác….say goodbye ngay và luôn nhé!

Và đừng quên dùng Too Faced Milk Chocolate Soleil của M.A.C với giá khoảng 1.000.000VNĐ! Dù khá đắt nhưng rất đáng để sử dụng.

#8 Son môi

Son môi matte vẫn chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Thế nhưng, làm sao để dùng son matte khi chọn cách trang điểm tự nhiên? Làm ẩm một cây cọ với MAC Prep+Prime Fix+ rồi tán đều lớp son môi bạn vừa đánh để cho ra màu son nhạt nhất và tự nhiên nhất.

MAC Prep+Prime Fix+ có giá 600.000VNĐ cho nàng nào muốn “tậu” ngay về!

M.A.C đã hiểu nỗi lòng của các chị em yêu thích cách trang điểm tự nhiên và cho ra đời những sản phẩm vô cùng chất lượng. Mua ngay và cho Đẹp365 biết trải nghiệm thú vị của bạn nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png