Cuộc chiến bất phân thắng bại: BB Cream hay kem dưỡng ẩm có màu?

 

#Kem dưỡng ẩm có màu

Đúng như tên gọi, bạn gái có thể hiểu một cách đơn giản là loại kem dưỡng ẩm được pha thêm một chút kem nền tạo màu. Kem dưỡng ẩm có màu đang dần trở thành sự lựa chọn thay thế cho các loại kem nền nặng mặt. Kết chất kem lỏng tạo độ che phủ mỏng nhẹ và mịn màng. Tuy nhiên chính vì độ che phủ thấp nên không thể che giấu hoàn toàn các nhược điểm, khuyết điểm trên da. Vì vậy, nếu bạn gái có khá nhiều khuyết điểm trên da thì bắt buộc phải sử dụng thêm kem che khuyết điểm.

#3 anh em họ hàng của BB Cream bạn cần biết

#BB Cream

Tên gọi BB Cream có vẻ không còn xa lạ với bất kỳ bạn gái nào đam mê trang điểm. Tuy nhiên, ngoài tên gọi ra thì bạn còn biết thêm gì về BB cream? Tương tự như kem dưỡng ẩm có màu, BB Cream Với xuất xứ từ Hàn Quốc – thiên đường của các loại mỹ phẩm và các phương pháp dưỡng da thần kỳ thì việc BB Cream gây được ấn tượng trong lòng bạn gái thật sự là điều không quá khó. Công thức sản phẩm thường được bổ sung thêm chỉ số SPF bảo vệ da và dưỡng nhất như chống lão hóa, làm dịu da. Về kết cấu, chất kem thuộc dạng lỏng, không gây nặng mặt và bí bách làn da. Không những vậy còn giúp làm đều màu da và giữ ẩm cho da.

Nhìn chung, BB Cream như một sản phẩm đa năng có thể hoạt động như kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa, kem chống nắng, kem lót và kem nền. Tuy nhiên chỉ số SPF trong BB cream khá thấp nên không thể tạo lá chắn bảo vệ da tuyệt đối. Vì vậy, bạn nên sử dụng thêm kem chống nắng chuyên dụng và thoa lại mỗi hai giờ để làn da luôn được bảo vệ xuyên suốt.

#CC Cream

Nếu bạn gái đem CC Cream và BB Cream lên bàn cân để so sánh thì quả thật hai sản phẩm này có rất nhiều điểm giống nhau. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt to bự nhất và làm nên nét độc đáo cho CC Cream chính là điều chỉnh màu da. Xét về kết cấu, lớp nền CC Cream mỏng nhẹ hơn so với BB Cream nhiều. Vì nó chỉ tập trung chỉnh màu làm giảm sắc tố đỏ và đều màu da mà không phải hoạt động như một loại kem nền. Bạn gái tại sao không thử kết hợp CC Cream và BB Cream, combo này sẽ cực kỳ tuyệt vời và lớp nền thật là hoàn thiện, không tỳ vết.

#DD Cream

Nghe đến đây chắc bạn gái sẽ cảm thấy khá rắc rối vì quá nhiều loại sản phẩm. Thực tế, DD Cream chính là sự kết hợp của bộ đôi BB Cream và CC Cream. Các nhà sản xuất đã gộp chung hai loại này với tỷ lệ phù hợp để bạn gái có thể sử dụng tiện lợi mà không mất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, sản phẩm còn tập trung vào đặc tính chống lão hóa nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn chuẩn bị bước sang tuổi 25.

#Sự khác biệt giữa BB Cream và Kem dưỡng ẩm có màu.

Với các thông tin Đẹp365 chia sẻ ở trên đã giúp bạn có thông tin khái quát về hai sản phẩm này và dễ dàng so sánh lựa chọn.

Xét về độ che phủ thì BB Cream sẽ hoạt động hiệu quả hơn kem dưỡng ẩm có màu. Tuy nhiên, nếu bạn gái muốn có lớp nền “có như không” thì kem dưỡng ẩm có màu sẽ phù hợp hơn cả.

Xét về độ bền màu lâu trôi, BB Cream sẽ vẫn chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn gái nào nếu phải hoạt động nhiều thì nên chọn lựa loại này sẽ chắc ăn giúp bạn “chống lưng” và giúp bạn gái đẹp cả ngày.

Đánh giá về thành phần: Thông thường các chỉ số SPF được tìm thấy trong Kem dưỡng ẩm có màu sẽ thấp hơn BB Cream. Ngoài ra, một số ít BB cream cũng đã có thêm thành phần chống lão hóa, dưỡng ẩm đầy đủ. Như vậy có thể thấy được BB Cream như một sản phẩm 5 trong 1: kem chống lão hóa, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, trang điểm và kem lót. Nếu có trong tay sản phẩm như vậy quả thật sẽ rất tuyệt vời. Còn riêng với kem dưỡng ẩm thì tùy vào thương hiệu mà nó được “chăm chút” thêm rất nhiều thành phần “thêm yêu”. Và lớp nền mỏng mịn như sương vẫn khiến bao bạn gái hoàn toàn say đắm.

Hy vọng với bài viết trên, bạn gái đã hiểu rõ về công dụng và sự khác nhau của BB Cream và kem dưỡng ẩm có màu. Hãy lắng nghe con tim và nhu cầu của mình để chọn lựa phù hợp với bản thân nhé. Chúc các bạn gái của 3x5 luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhất!


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png