Cách nhận biết mỹ phẩm hữu cơ hàng “authentic” phải bỏ túi ngay!

Mỹ phẩm hữu cơ đang dần tạo nên xu hướng tiêu dùng mới trong lĩnh vực làm đẹp. Không những đảm bảo những tính năng cũng như công dụng đem lại mà hơn hết mỹ phẩm hữu cơ còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nếu cũng quan tâm đến mỹ phẩm hữu cơ, chắc chắn bạn sẽ cũng cần biết đến cách phân biệt hàng giả và hàng thật.

Cách nhận biết mỹ phẩm hữu cơ thật phải bỏ túi ngay!

Phải có chứng nhận hữu cơ

Mỹ phẩm hữu cơ thật phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nên chắc chắn sẽ có giấy chứng nhận hữu cơ cho sản phẩm. Một số chứng nhận hữu cơ uy tín có thể kể đến là USDA Organic, Organic and sustainable industry standard (OASIS), Australian Certified Organic (ACO), Organic Food Chain (OFC), Bio-Dynamic Research Institute (BDRI), AUS-QUAL, NASAA, Natrue,   Cosmos, BDHI, UK Soil Association Certification, Ecocert for natural & organic cosmetic label (Ecocert)…

(Nguồn: Internet)

Tránh nhầm lẫn khái niệm

Dựa vào sự thiếu thông tin của người tiêu dùng mà nhà sản xuất đã đánh đồng sản phẩm hữu cơ và sản phẩm thiên nhiên là một. Chính vì vậy, nhiều người thường nhầm lẫn giữa chứng nhận hữu cơ với chứng nhận tự nhiên – hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

(Nguồn: @apieu)

Dù được quảng bá thế nào đi chăng nưa như chiết xuất từ nguồn gốc 100% thực vật nhưng chưa được kiểm định về hữu cơ thì sản phẩm chỉ được xem là sản phẩm thiên nhiên, mà sản phẩm thiên nhiên thì chưa có bất cứ một chuẩn quy định nào rõ ràng cho sản phẩm cả.

Nhận biết mỹ phẩm qua tỉ lệ hữu cơ của các thành phần

Một sản phẩm được gọi là sản phẩm hữu cơ thì thành phần của nó phải chiếm đến 95% nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ. Mỹ phẩm hữu cơ thường có dạng mặt nạ dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm… Đây chính là điểm mà bạn gái cần lưu ý khi chọn mua mỹ phẩm organic.

(Nguồn: @apieu)

Tránh mua hàng giá rẻ

Chắc chắn mỹ phẩm hữu cơ sẽ không được bán với mức giá rẻ bởi dùng nguồn nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn không hề rẻ. Do vậy, giá thành trung bình của một sản phẩm hữu cơ nhất là mỹ phẩm hữu cơ thường khá cao. Vì vậy, nếu có cơ sở nào cung ứng sản phẩm tương tự mà giá rẻ thì bạn gái cần xem xét lại.

(Nguồn: @apieu)

Lưu ý bao bì, mẫu mã

Bao bì đựng mỹ phẩm hữu cơ thường trung tính mang lại cảm giác thân thiện và an toàn với người sử dụng. Hơn nữa, những nhà sản xuất mỹ phẩm hữu cơ cũng sẽ mang theo cả định hướng “hữu cơ” cho bao bì sản phẩm hữu cơ của mình với mục đích bảo vệ môi trường sống. Nên bao bì đựng cũng sẽ là những sản phẩm được làm bằng nguyên liệu hữu cơ. Vì vậy, dù với lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần đặt nghi vấn với những sản phẩm hữu cơ bao bì màu sắc sặc sỡ với chữ in mờ nhạt.

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là những lưu ý cơ bản để nhận biết một sản phẩm hữu cơ là thật hay giả. Bạn có thể ghi nhớ những đặc điểm này để nhận biết mỹ phẩm hữu cơ khi có ý định mua sắm cho mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png