4 items cho bộ dụng cụ trang điểm “chiến đấu” với mùa hè nóng-như-cái-lò!

bộ dụng cụ trang điểm

Thời tiết nắng nóng oi bức của mùa hè khiến nhiều cô nàng phải khổ sở vì lớp trang điểm dễ bị trôi tuột do đổ nhiều mồ hôi. Đừng lo, hãy để Đẹp365 giúp bạn bằng cách gợi ý ngay bộ dụng cụ trang điểm lâu trôi cho làn da vào mỗi mùa hè nóng bức nhé!

#1. Kem nền lỏng là không-thể-thiếu trong bộ dụng cụ trang điểm mùa hè

Tiết trời nắng nóng của mùa hè làm cho làn da tiết ra nhiều mồ hôi liên tục nên các loại mỹ phẩm thông thường rất khó để bám chặt trên làn da. Cách “ứng phó” với mùa hè mà cô nàng nào cũng cần đó chính là lựa chọn loại kem nền có độ bám tốt cho lớp trang điểm lâu trôi.

bộ dụng cụ trang điểm

Các loại kem nền hay kem che khuyết điểm được kết cấu có dạng lỏng sẽ tạo được một lớp nền mỏng nhẹ giúp làn da sáng tự nhiên nhưng không dễ bị mồ hôi cuốn đi. Dạng kem nền nước thường có thể duy trì độ bám trên da trong suốt 12 giờ đồng hồ – khoảng thời gian đủ để bạn tha sức tung tăng mọi nơi với một khuôn mặt rạng rỡ. Đừng quên sử dụng kem lót kiềm dầu trước bước trang điểm kem nền để bảo vệ da nữa nàng nhé!

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm kem nền dạng nước truyền thống hoặc các dòng phấn nước Cushion như Long Wear Cushion của Innisfree, April Skin Magic Snow Cushion,  Nakeup Face Water king Cover…

#2. Bộ dụng cụ trang điểm mùa hè nhất định phải có má hồng dạng kem

Lý do để phấn má hồng dạng kem góp mặt vào bộ dụng cụ trang điểm mùa hè đó chính là nhờ vào khả năng thẩm thấu cao. Những loại mỹ phẩm cũng như phấn má hồng dạng bột mặt dù có có thể thấm hút mồ hôi nhưng vẫn có nguy cơ bị rửa trôi nếu lớp mồ hôi ra quá nhiều.

bộ dụng cụ trang điểm

Ngược lại, những loại má hồng dạng kem rất dễ thấm sâu vào da và một khi đã thấm sau thì độ lì bám vào da của sản phẩm sẽ rất cao. Tuy nhiên, khi sử dụng phấn má hồng dạng kem, bạn lưu ý đến khả năng thích ứng với cơ địa làn da của mình để tránh gây hậu quả không mong muốn.

#3. Son tint nước

Khả năng bám môi của son tint Hàn Quốc được thử thách qua việc ăn uống, đi dưới mưa và hoạt động liên tục dưới cái nắng ngày hè. Bạn có tin được rằng sau bao chông gai thì màu son này vẫn trường kỳ và chỉ mất đi khoảng 20% trong suốt ngày dài? Đặc biệt hơn nữa, trong hầu hết các loại son tint chất son được tạo nên với nhiều dưỡng chất, vitamin có khả năng dưỡng ẩm cho da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho bờ môi không bị mất nước, không khô và bong tróc. Với những điểm cộng “xuất sắc” trên đây, son tint xứng đáng là item của bộ dụng cụ trang điểm mùa hè mà bạn không được bỏ qua.

bộ dụng cụ trang điểm

#4. Mascara waterproof chống thấm nước

Nước mưa, nước mắt và mồ hôi là những “kẻ thù” không hẹn mà gặp của hầu hết các cô gái. Việc sử dụng loại mascara thông thường cho một mùa hè ướt nhẹp mồ hôi sẽ biến đôi mắt bạn trông thật quái dị do lem luốc đầy mascara chỉ sau vài giờ đồng hồ. Tại sao phải khổ sở đến mức đó? Tại sao lại không lựa chọn dòng mascara chống thấm nước waterproof? Loại mascara có thể cứu rỗi lấy đôi mắt của bạn giữa khung cảnh thời tiết “nóng như cái lò”. Mascara waterproof có khả năng chống trôi rất cao, hơn nữa còn giúp đôi mi dài cong mướt mềm và long lanh hơn rất nhiều.

bộ dụng cụ trang điểm

Bộ trang điểm của bạn còn thiếu item nào trên đây? Hãy trang bị ngay để một mùa hè nóng bức không bao giờ có thể làm khó cô nàng xinh đẹp của Đẹp365 nữa nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png