4 Bước trang điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo khiến chàng không rời mắt

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn luôn là ấn tượng khó quên nhất trong những lần gặp gỡ hò hẹn của các cặp đôi. Cũng chính vì thế mà việc tạo ấn tượng đầu cho chàng luôn là vấn đề làm cho các nàng lo lắng. Nhưng các bạn cứ yên tâm, Đẹp365 sẽ mách nhỏ bạn cách trang điểm tự nhiên cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo.

4 Bước trang điểm bạn nữ cần biết cho buồi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

#1 Cách đánh phấn má hồng phù hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Nhiều nàng cho rằng cách đánh má hồng đậm là đẹp và tươi tắn. Tuy nhiên điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Để phù hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên, cũng như giúp bạn thêm dịu dàng, lãng mạn, bạn nên chọn phấn má hồng nhẹ nhàng.

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

(Nguồn: Pinterest)

Khi đánh má hồng bạn cần lưu ý không nên đánh phấn má quá thấp mà nên chọn vị trí đánh phấn má hồng cao hơn mũi và phải nằm ngoài vùng mắt. Ngoài ra, việc đậm nhẹ khi đánh má hồng cũng rất quan trọng, bạn cần chú trọng sao cho gương mặt được hài hòa và tự nhiên.

#2 Tạo cằm Vline cho buổi hẹn hò đầu tiên

Để gây thêm ấn tượng cho chàng, bạn nhớ trang điểm tạo khối cằm vline để mình luôn đẹp trong mọi góc nhìn. Hỹ tận dụng những loại cọ trang điểm, mút tán và phấn để tạo khối cho khuôn mặt thêm thon gọn hơn, đặc biệt là “hô biến” chiếc cằm về dáng v-line đầy thu hút.

 

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

(Nguồn: Pinterest)

#3 Đánh son với tông màu dịu nhẹ cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Với buổi hẹn đầu tiên bạn không nên chọn màu son đ. Màu môi nào đó nhẹ nhàng, hợp với tông màu da sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn như son màu hồng, son màu đất, hồng nude…

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

(Nguồn: Pinterest)

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích son đỏ thì nên chọn màu son đỏ nhạt, hoặc đừng son quá đậm. Màu son cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp gương mặt bạn thêm thanh thoát, tránh sự cầu kỳ.

#4 Uốn mi cong cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Ngoài việc đầu tư cho trang điểm má hồng, đánh màu môi đẹp thì một đôi mi cong cũng sẽ thu hút ánh nhìn của chàng hơn. Chính vì thế trước khi đến buổi hẹn gặp đầu tiên đừng quên uốn mi cong và chuốt thêm mascara cho “cánh cửa tâm hồn” của mình nhé.

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là những cách trang điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo để được một lớp trang điểm ngọt ngào, đáng yêu, dịu dàng trong mắt chàng trai của mình. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png