Sở hữu ngay 1 trong 3 thỏi son màu hồng tím sau để tránh tình trạng “lúa cả bồ”

Bước chuyển mình của xu hướng làm đẹp năm 2018 thêm một lần nữa “đánh thức” vẻ đẹp ngọt ngào huyền bí của những thỏi son màu hồng tím. Đã là phái đẹp, bạn nhất định sở hữu ít nhất 1 trong 4 thỏi son màu cực đẹp cho màu thôi thu hút sau đây!

#1 Son bút lông bấm Finger Sixteen 16 Brand

Một thiết kế có phần lạ mắt và đặc sắc với hình dáng cây bút lông, Finger Sixteen 16 Brand đang khiến hội chị em phải chao đảo với vẻ đẹp “khuynh thành” hiếm có. Màu son màu hồng tím ánh nhũ làm bật vẻ tươi sáng, dịu ngọt có thể phù hợp với các bạn gái yêu thích phong cách nữ tính, quyến rũ hay cả cá tính “lầm lỳ bụi phủi” .

Điểm cộng tối đa cho màu son này là chất son môi lì nhưng cực kỳ mướt mịn bởi các thành phần dưỡng môi bên trong, vì vậy các cô nàng thỏa sức làm đẹp với màu son này mà không lo khô môi hay lộ vân môi. Chưa dừng lại ở đó, son có khả năng chống nước cực tốt cho lớp trang điểm lâu trôi.

Giá: 175k

#2 TomFord 05 Plum Lush

Đừng bỏ qua thỏi son Tom  Ford 05 Plum Lush nếu bạn đã trót “phải lòng” màu tím – một sản phẩm son môi đang tạo cơn sốt trong giới làm đẹp của Lip Color Matte thương hiệu mỹ phẩm Tom Ford đến từ Mỹ. Sắc hồng tím nổi bật, cá tính cực kỳ hiện đại cho phép “kiến tạo” nên đôi môi quyến rũ đến chết người.

Tone màu hồng tím fuchsia còn mang đến lớp trang điểm ngọt ngào, điệu đà nhưng không kém phần trẻ trung, nhờ vậy bạn gái thỏa sức “bung xõa” đam mê làm đẹp của mình mà không phải lo lắng lạc quẻ hay “lúa” trong phong cách trang điểm của mình. Đặc biệt hơn nữa, thỏi son còn khiến dân tình mê mệt hơn với chất son lì, mịn độ bám tốt lên màu chuẩn sắc và có khả năng dưỡng môi, không chứa chì nên hạn chế được tình trạng môi khô, thâm sạm nha

Giá: 1200k

#3 Bourjois Rouge Edition Velvet màu 14

Thỏa mãn đam mê son lì của hầu hết phái đẹp, Bourjois Rouge Edition Velvet màu 14 ra đời  như một món quà đặc biệt hội tụ đầy đủ yếu tố của một thỏi son trong mơ của các chị em. Màu son môi được đánh giá là quá đẹp hết sức tưởng tượng với tone màu tím mận chín.

Không hề “diêm dúa” như những thỏi son màu hồng tím khác mà lại “gây nghiện” với cả chất phát ngất. màu sắc này mang đến cho đôi môi vẻ đẹp nồng nàn, say đắm và khó cưỡng. Chất son kết hợp với thành phần dưỡng bên trong khiến cho đôi môi không bị khô, thâm và được che khuyết điểm một cách hoàn hảo. “Cảnh báo” không nên sử dụng màu son này để đi hẹn hò, bởi bạn sẽ khiến chàng không thể rời mắt.

Giá: 220k

Có quá nhiều lựa chọn tuyệt vời với những thỏi son màu hồng tím phải không nào? Đừng quên tẩy tế bào chết môi hàng tuần để đảm bảo độ “đẹp” của màu nha! Còn chần chờ gì mà không sắm ngay các “em” son này về diện thôi cô gái ơi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png