Vừa bình dân lại xịn sò chính là 5 serum trị thâm môi dưới dưới $30 sau đây

Đôi môi gợi cảm và quyến rũ là vũ khí sắc bén nhất của phái đẹp. Nhưng rồi một ngày bạn bỗng nhận thấy đôi môi của mình bị thâm, kém sắc khiến bạn tự ti. Đừng quá lo lắng, Đẹp365 đã đến và mang cho bạn những item serum trị thâm môi tốt nhất với giá vô cùng hạt dẻ chỉ dưới 30$ rồi đây.

# Clinique All About Lips $25

Nếu có tìm hiểu về mỹ phẩm chăm sóc da hẳn bạn sẽ không thể không biết đến thương hiệu đình đám Clinique. Dòng sản phẩm Clinique All About Lips là được xem là một trong những serum trị thâm môi tốt nhất hiện nay. Màu sắc đôi môi của bạn sẽ được cải thiện ngay lập tức chỉ với vài lần sử dụng. Ngoài ra với thành phần dầu olive, lúa mì và trà xanh, item này sẽ giúp giảm nếp nhăn cho da môi và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

serum trị thâm môi hiệu quả
Clinique All About Lips là được xem là một trong những serum trị thâm môi tốt nhất hiện nay

# PMD Smart Lip Plumping Serum $30

Một loại serum dưỡng môi không chỉ giúp trị thâm mà còn tăng cường collagen cho đôi môi của bạn. Đôi môi quyến rũ của bạn từ nay sẽ trở nên căng mọng hơn, các nếp nhăn cải thiện. Nếu có thể PMD khuyên bạn nên dùng kèm thiết bị Kiss Device để mang lại hiệu quả tốt nhất. Kiss Device hiện đang bán với giá 139$. Tuy nhiên đây chỉ là đề xuất của nhà sản xuất. Bạn vẫn có thể dùng item này riêng lẻ và công dụng trị thâm môi vẫn rất tốt nên không có gì phải lo lắng quá đâu nhé.

Serum trị thâm môi của PMD sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn khi bạn dùng kèm Kiss Device

# Philosophy Ultimate Miracle Worker Fix Lip Serum Stick $23

Item thứ 3 mà Đẹp365 mang đến sẽ cho bạn 4 công dụng chăm sóc da môi khác nhau:

– Làm căng da môi

– Dưỡng ẩm, trị thâm da môi

– Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn trên môi

– Tăng vẻ đẹp cho lớp makeup

Chỉ với 1 sản phẩm mà mang đến 4 tác dụng dành riêng cho phái đẹp thì còn gì bằng phải không nào. Do có quá nhiều công dụng mà item này rất được các beauty blogger yêu thích và sử dụng hằng ngày trên da môi.

serum trị thâm môi hiệu quả
Philosophy Ultimate Miracle Worker Fix Lip Serum Stick là dòng serum trị thâm môi được nhiều beauty blogger lựa chọn

# Blistex Conditioning Lip Serum $3

Bạn có tin chỉ với 3$ bạn sẽ sở hữu cho mình serum trị thâm môi cực tốt? Giá thành “hạt dẻ” là vậy nhưng công dụng mà item này mang lại là không thể coi thường. Thành phần dầu dưỡng cùng Vitamin E có trong sản phẩm sẽ giúp cho đôi môi của bạn luôn khỏe mạnh và mịn màng. Đi kèm với đó là khả năng cấp ẩm cực tốt giúp giảm khô môi. Khả năng thẩm thấu nhanh cũng là một trong những điểm cộng rất lớn đến từ Blistex Conditioning Lip Serum. Một sự trao đổi quá hời so với giá 3$ mà bạn phải bỏ ra đúng không nào.

serum trị thâm môi hiệu quả
Chỉ với 3$ bạn sẽ sở hữu được serum trị thâm môi cực tốt

# Murad Rapid Collagen Infusion for Lips $24

Dòng sản phẩm đến từ Murad này hướng tới khả năng giúp cho đôi môi đẹp từ trong ra ngoài. Với thành phần đặc biệt, dòng serum này sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen của da. Sức khỏe của đôi môi cùng tình trạng thâm môi cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi cực nhanh chóng trên đôi môi của mình. Nếu bạn là một cô gái không thích serum trị thâm môi bám quá lâu trên da môi cũng như không thích serum có màu thì đây sẽ là một sự lựa chọn cực phù hợp.

serum trị thâm môi hiệu quả
Với thành phần không màu, dòng serum trị thâm môi cực thích hợp cho da nhạy cảm

Với 5 dòng serum trị thâm môi dưới 30$ dưới đây, hội chị em phụ nữ cảm thấy tâm đắc nhất với item nào? Hãy chọn ngay một item, kết hợp với cách trị thâm môi tại nhà, chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện nhanh chóng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png