Trị mụn trắng da kiểu Hàn là phải dùng ngay 5 mặt nạ này!

Nếu đang có làn da mụn, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc lựa chọn sữa rửa mặtkem dưỡng ẩm trị mụn. Chỉ với một lựa chọn sai sót thôi, làn da của bạn không những không hết mụn mà còn tăng thêm nhờn, mụn mới. Vậy, thay vì cố tìm ra sản phẩm phù hợp, sao không chọn mặt nạ trắng da trị mụn? Đắp mặt nạ là một phần chính trong cách làm đẹp trị mụn của người Hàn Quốc. Các loại mặt nạ trắng da trị mụn đến từ Hàn Quốc sau sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

# Celavi Essence Tea Tree Paper Sheet Mask – 18$

Loại mặt nạ giấy này có thành phần chính là dầu cây trà tự nhiên. Dầu cây trà tự nhiên là một siêu sao khi hấp thụ bã nhờn dư thừa làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Chúng còn ngăn ngừa các tác nhân tạo ra mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn trứng cá. Loại mặt nạ sẽ bổ sung dưỡng chất cần thiết khác từ chiết xuất rễ cây cam thảo, vitamin E, và collagen. Tất cả những thành phần trên đều có tác dụng chính là ngăn ngừa vi khuẩn, làm trắng và làm căng cho làn da.

# Dr. Jart Dermask Micro Jet Clearing Solution Mask Sheet – 16$

Loại Mask này có chứa chất chống oxy hóa như Glutathione để làm đều màu da và giảm sự xuất hiện của da đỏ, da bị kích ứng. Trong loại mặt nạ trắng da trị mụn này còn có 2 thành phần cực quan trọng. Đó là axit salicylic giúp chữa lành mụn nhọt, mụn đầu trắng, và trà dầu cây để kiểm soát sản xuất dầu. Sau khi làm sạch da, hãy đắp mặt nạ này trong 10-20 phút rồi lột ra. Bạn có thể thêm Serum sau khi loại bỏ mặt nạ để da được chăm sóc tốt hơn.

# Caolion Blackhead Steam Pore Pack – 22$

Nước giàu khoáng chất, bột than và tro núi lửa là những thành phần bí mật của Caolion Blackhead Steam Pore Pack. Mask này sẽ làm thoáng lỗ chân lông, bã nhờn dư thừa và các tạp chất khác làm tắc nghẽn chân lông gây ra mụn.

Cách sử dụng: Đắp mặt nạ này lên vùng chữ T hoặc khắp mặt, nằm tận hưởng và rửa sạch lại sau 15 phút. Bạn sẽ sớm cảm nhận được làn da sạch mụn và trắng sáng mịn màng.

# Mặt nạ trà xanh Tosowoong – 14$

Bộ mặt nạ trà xanh này chứa tất cả những gì tinh khiết và giàu dưỡng chất nhất của trà xanh. Chúng được thiết kế để làm dịu và dưỡng ẩm nhất cho làn da bị kích thích, nhạy cảm và quá khô. Tosowoong kết hợp chu đáo 6 thành phần tự nhiên để sửa chữa và phục hồi vẻ rạng rỡ cho làn da của bạn. 6 thành phần đó gồm:  lô hội, quả việt quất, chiết xuất ốc sên, nước biển sâu và keo ong và trà xanh. Loại mặt nạ này phát huy công dụng tốt nhất với Serum và kem dưỡng ẩm. Thứ tự sử dụng là Mask-Serum-kem dưỡng ẩm.

# Mặt nạ dưỡng da TonyMoly Im Real Rice Mask Sheet Clear Skin Mask

Cảm giác đầu tiên sau khi mở sản phẩm là mùi thơm mà màu sắc trông rất thơm ngon. Thành phần chính bao gồm Dâu tây giàu vitamin C làm giảm bã nhờn dư thừa. Trong khi đường đen (có chứa các khoáng chất như canxi, niacin và phốt pho) là một chất tẩy da chết tự nhiên, không bào mòn. Làn da sẽ trở nên mịn màng và được tẩy da chết một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, omega-3, omega-6 và các axit béo khác có trong dầu hạt dâu tây sẽ giúp nuôi dưỡng da một cách tốt nhất.

Đẹp365 tin rằng, với 5 loại mặt nạ trắng da trị mụn đến từ Hàn Quốc trên, mụn sẽ không còn là vấn đề khiến bạn điên đầu. Từ nay bạn sẽ chẳng còn phải tự ti vì mụn ảnh hưởng đến nhan sắc của bản thân nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png