Top 4 serum Hyaluronic acid ngon-bổ-rẻ siêu đình đám mà bạn chưa biết

Hyaluronic Acid (HA) luôn mang khả năng dưỡng ẩm cho da tuyệt vời với kết cấu lỏng nhẹ thấm nhanh vào da khiến các bạn gái cực kỳ thích thú. Nếu đã “say mê đắm đuối” serum dưỡng da HA, bạn gái đừng dại bỏ lỡ những cái tên siêu đình đám sau đây.

#1. Cosmedica Hyaluronic Acid Serum

Điểm mặt đầu tiên trong top những dòng serum Hyaluronic Acid “ngon – bổ – rẻ” sẽ là cái tên quen thuộc Comsedica Hyaluronic Acid Serum.

Loại serum Hyaluronic Acid này được cấu tạo nên từ 3 thành phần chính là: Hyaluronic Acid; Benzyl alcohol, và nước cất. Đây đều là những thành phần được kiểm định về mức độ an toàn đối với da, có thể thích ứng theo cơ địa làn da khác nhau cách dùng hyaluronic acid lại rất đơn giản.

Bàn về kết cấu chất bên trong, thì dòng serum dưỡng ẩm này hội tụ đầy đủ ưu điểm của Hyaluronic Acid, đó là kết cấu dạng gel lỏng, trọng lượng nhẹ bằng nước. Khả năng thẩm thấu xếp vào loại “vô địch” vì chỉ mất 30s để thấm hoàn toàn và da.

Giá: 14.95$ với phiên bản 60ml

#2. Timeless Hyaluronic Acid

Một tên tuổi khác của dòng serum Hyaluronic Acid là Timeless Hyaluronic Acid, sản phẩm này khá phổ biến trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc da. Bởi lẽ khá nhiều bạn gái đã cảm nhận rõ hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời từ loại serum này.

Có được điều đó là vì bên trong Timeless Hyaluronic Acid có sự xuất hiện của Magnesium Ascorbyl Phosphate, Alone Barbadensis, Glycerin, Hyaluronic Acid cùng nhiều dưỡng chất khác. Những thành phần này có đặc tính cấp ẩm tốt, kích thích sản sinh collagen, giảm thâm, làm dịu da và chống oxy hóa mạnh.

Về cách dùng hyaluronic acid: Timeless Hyaluronic Acid có kết cấu lỏng nhẹ, tuy nhiên có phần sệt nhưng rất dễ tán, thấm nhanh nên không nhờn rít da và không gây cảm giác nặng trên mặt.

Giá: 330K với phiên bản 30 ml

#3. Instanatural Hyaluronic Acid Serum

Instanatural Hyaluronic Acid Serum là “đứa con cưng” của thương hiệu mỹ phẩm Organic khá danh tiếng tại Mỹ. Loại serum dưỡng ẩm này chứa rất nhiều thành phần khác nhau, đặc biệt trong đó có các loại dầu chiết xuất tự nhiên như Jojoba oil, Green tea, Essential oil cùng vitamin C, vitamin E

Nhờ có một hàm lượng “đồ sộ” các dưỡng chất mà serum Instanatural sở hữu cùng lúc nhiều công dụng tuyệt vời. Đó là khả năng dưỡng ẩm, chống lão hóa da, kích thích sản sinh collagen tái tạo da, kháng viêm, làm mờ sẹo sáng da. da

Mang trong mình nhiều dưỡng chất nên Instanatural serum rất lành tính, ngay khi apply lên da đã có được cảm giác làn da tươi trẻ, căng mịn. Một hiệu ứng làn da căng bóng, sáng khỏe ngay lập tức xuất hiện cho bạn gái những trải nghiệm có sức thích thú khi sử dụng sản phẩm.

Giá: 15.97$ với phiên bản 60ml

#4. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% +B5

Cái tên cuối cùng dành cho serum dưỡng ẩm Hyaluronic Acid mà các bạn gái nên ghi nhớ để tìm mua sử dụng ngay là The Ordinary Hyaluronic Acid 2% +B5. Đây là một trong số ít dòng serum dưỡng được các chuyên trang làm đẹp đánh giá cao.

Về thành phần dưỡng chất bên trong, mặc dù không quá “rườm rà” phức tạp vì ngoài Hyaluronic Acid  thì loại serum này chỉ cho thêm vitamin B5 nhưng công dụng dưỡng da vẫn cứ tuyệt vời. Bởi B5 có công dụng phục hồi và chăm sóc da nhạy cảm, da kích ứng hay da bị tổn thương do các loại kem trộn gây ra.

Sản phẩm có kết cấu nhẹ, độ thấm hút vào da tương đối cao nên bạn sẽ không thể nào bắt gặp nhờn rít khó chịu trên da.

Giá: 220-250K với phiên bản 30 ml

Đã có danh sách các loại serum dưỡng ẩm chất lượng đình đám, giá cả bình dân, cách dùng hyaluronic acid lại dễ dàng. Vậy thì tội gì mà không mua và trải nghiệm hiệu quả dưỡng da ngay nào các bạn gái?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png