Tóc chuẩn thần thái idol Hàn Quốc, có khó không?

#1. Cắt tóc layer ôm mặt và kết hợp cùng một ít tóc mái

Thay vì băn khoăn nên F5 mái tóc của mình với kiểu tóc đẹp nào, sao bạn không thử tỉa layer cho mái tóc của mình? Kiểu tóc trendy này không chỉ giúp bạn che bớt phần “nọng” ở má mà còn giúp các đường nét trên gương mặt trở nên mềm mại hơn. Kết hợp cùng một ít tóc mái lưa thưa sẽ giúp bạn trở nên đầy ngọt ngào và xinh xắn. 

Hani – nữ thành viên của nhóm EXID chính là minh chứng sống cho việc tóc mái thưa đầy nhẹ nhàng và quyến rũ đấy.

#2. Tóc búi củ tỏi hoặc tóc buộc đuôi ngựa cao

Không chỉ có kiểu tóc layer mà vào những ngày thời tiết nắng nóng thì kiểu tóc búi củ tỏi hoặc tóc buộc đuôi ngựa cao chính là lựa chọn vừa dễ lại vừa đẹp cho nàng nếu yêu thích một mái tóc chuẩn idol Hàn.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều dài cho gương mặt và mang đến cảm giác gương mặt thon gọn hơn. Chẳng cần tóc nhuộm màu nâu hay bất kỳ một màu nhuộm nào mới làm sáng gương mặt mà chỉ cần kiểu tóc đơn giản này, trông bạn đã tràn đầy sức sống rồi đấy! 

Một bí kíp nhỏ cho bạn để tránh cảm giác hói tóc khi diện kiểu tóc này chính là hãy chừa lại một lọn tóc nhỏ ở hai bên tai rồi vén về phía sau tai để tạo cảm giác tóc dày và nhiều hơn bạn nhé!

#3. Đội mũ rộng vành

Bạn có thể học hỏi các idol Hàn với cách tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình bằng một ít phụ kiện, điển hình là mũ rộng vành để mái tóc thêm phần thu hút đấy!

Những chiếc mũ rộng vành sẽ đủ sức “làm nên chuyện” khi vừa che chắn, bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời vừa tăng thêm độ “ăn khớp” giữa mái tóc và trang phục của bạn. Hơn nữa, một chiếc mũ to còn giúp bạn gây nên sự chú ý và trở nên nổi bật hơn giữa đám đông.

#4. Nhuộm tóc nâu thì sao bạn nhỉ?

Để mái tóc thêm đẹp và “thần thái” ngút trời thì sở hữu tóc nhuộm màu nâu chính là bí quyết mà bạn có thể học hỏi các idol Hàn. Mái tóc nhuộm nâu tuy không quá nổi bật như các tone màu khác nhưng sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào.

Có nhiều sắc thái tóc nâu khác nhau cho bạn lựa chọn như tóc nâu socola, tóc nâu mật ong, tóc nâu sáng, tóc nâu caramel,… Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được tone màu yêu thích và phù hợp với làn da của mình.

#5. Đừng quên chăm sóc tóc

Để có mái tóc đẹp chuẩn sao như idol Hàn thì việc tóc bóng mượt là vô cùng quan trọng. Vì thế, đừng ngại tìm cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc thật “xịn” bạn nhé! Đặc biệt những cô nàng có mái tóc nhuộm màu nâu nói riêng hoặc các màu sắc khác nói chung càng cần chăm sóc tóc cẩn thận hơn đấy!

Tóc thần thái chuẩn idol Hàn nào có khó phải không nào? Thử ngay những mẹo nhỏ trên và xem mình có thăng hạng nhan sắc không bạn nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png