Theo trend living coral, đâu là cách các sao “tô màu” cho đôi mắt?

Tràn ngập Instagram những ngày gần đây là xu hướng làm đẹp với tone màu chủ đạo là màu cam hồng san hô tươi tắn và ngọt ngào. Viện màu Pantone cũng đã chọn màu cam san hô (Living Coral) trở thành màu sắc đại diện cho năm 2019 dựa trên các kết quả thống kê từ các lĩnh vực thời trang, thiết kế, truyền thông,…. Cho nên không có gì lạ nếu phái đẹp điên cuồng săn lùng bảng màu mắt cam hồng san hô (living coral) siêu hot này! Hãy cùng Đep365 tham khảo các ngôi sao thế giới đã làm gì để có thể tô màu cho đôi mắt với bảng màu siêu rực rỡ này mà vẫn đủ ngọt ngào và quyến rũ

Các ngôi sao đã làm gì với phấn mắt màu living coral?

Anne Curtis

Anne đã sử dụng son môi hồng cam để make up cùng màu phấn mắt san hô để tạo nên tổng thể block- color đẹp mắt.

Janella Salvador

Với chút nhũ mắt cho phấn mắt màu living coral, son bóng cho đôi môi, chỉ vậy thôi mà trông Janella đã trở nên lung linh bội phần.

Kathryn Bernardo

Vẻ ngoài của Kathryn được lấy cảm hứng từ lối make up trong trẻo của Hàn Quốc. Chỉ cần áp dụng màu bóng lấp lánh giữa lòng môi, màu trắng sữa trên đường viền mi dưới của bạn là đã đủ nhẹ nhàng mà vẫn xinh đẹp rồi.

Concepcion KC

Nếu bạn nghĩ rằng living coral chỉ là một màu sắc tươi sáng trong bảng màu mắt, thì có nghĩa là bạn không thể làm cho nó mang vẻ bí ẩn của màu khói. Chỉ cần kẻ viền mắt đen hoặc nâu, rồi dùng tay tán ra từ từ nhẹ nhàng.

Sarah Lahbati

Sarah mang lại một vẻ ngoài thanh tao, thoát tục chỉ bằng cách quét nhẹ phấn mắt màu san hô đủ sáng vừa phải, sau đó thoa chất lỏng hoặc kem tạo khối lên các điểm cao trên khuôn mặt.

Zoey Deutch

Cách trang điểm Zoey mang đến là phong khách trong suốt nhẹ nhàng nhưng với điểm nhấn là đôi mắt được chải mascara kĩ càng.

Irina Shayk

Irina đã khéo lẽo chọn tô vẽ cho đôi mắt bằng màu cam hồng san hô trong bảng màu mắt thay vì cách trang điểm mắt khói khi đi cùng tông son nude. Và nhìn tổng thể, cách makeup này rất ấn tượng!

Barrio Barretto

Đôi mắt Barria make trông như được truyền cảm hứng từ màu hoàng hôn. Áp dụng màu san hô mờ nhẹ trên mí mắt, dùng phấn mắt màu đỏ vẽ đuôi mèo thay vì kẻ line đen. Thêm một chút nhũ vàng tại mi mắt dưới nữa là bạn đã có một vẻ ngoài vô cùng lôi cuốn.

Janine Gutierrez

Janine đã đưa cách tạo khối mắt lên tầm cao mới với độ bóng rõ ràng thay vì chỉ tô vẽ đơn thuần.

Margaret Zhang

Nếu bạn có mái tóc màu hồng thì cách tốt nhất để kết hợp với màu mắt cam hồng san hô chính là không tô vẽ, tạo khối quá nhiều trên khuôn mặt. Điều này giúp bạn có được vẻ ngoài ấn tượng hơn, chứ không phải là một chú vẹt sặc sỡ.

Các bảng màu mắt living coral gợi ý dành cho bạn

Innisfree My Palette Eyeshadow Glitter in 15

Happy Skin Easy Glam Multi Use Mousse Makeup in Coral

Paprika Matte & Shimmer Eyeshadow Palette

Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette in Coral

Urban Decay Born To Run Eyeshadow Palette

Một cô gái hiện đại và sành điệu chắc chắn sẽ không bỏ lỡ sắc màu hot-trend này, còn bạn thì sao? Hãy theo dõi Đep365 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về các màu chủ đạo trong bảng màu mắt cho từng năm tại đây!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png