Thanh xà phòng hay sữa tắm mới là sự lựa chọn hoàn hảo?

Cho dù rửa tay, mặt hay cơ thể, bạn nên chú ý đến loại sữa tắm hoặc xà phòng được sử dụng. Bạn thường tìm kiếm loại xà phòng hay sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay? Điều này còn phụ thuộc vào làn da của mỗi người. Cùng Đẹp365 phân tích về việc sử dụng thanh xà phòng và sữa tắm để đưa ra quyết định đúng nhất cho làn da của bạn nào.

Tìm hiểu kỹ về loại sản phẩm dành cho cơ thể

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa những loại sữa tắm hay xà phòng đó chính là độ pH của chúng. Sự khác biệt này đến từ việc sữa tắm và xà phòng đều không được sản xuất theo bất cứ quy tắc chung nào. Bạn có thể cho rằng xà phòng làm cho làn da của mình bị khô ráp. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều hãng xà phòng tắm nổi tiếng cho ra đời những sản phẩm có tác dụng cấp và giữ ẩm cho da cực hiệu quả.

Mặt khác, sản phẩm sữa tắm thường giúp cho da thực hiện dưỡng ẩm sâu. Nhưng cũng có loại chuyên về tẩy tế bào chết cho da bằng những hợp chất khác nhau. Vì thế, không thể nói rằng sản phẩm xà phòng hay sữa tắm là tốt hơn cho da của bạn.

Quá trình tạo nên xà phòng và sữa tắm

Thanh xà phòng được tạo ra bằng cách kết hợp chất béo dạng lỏng (như dầu thực vật hoặc mỡ động vật) và chất kiềm như natri hydroxit (còn gọi là dung dịch kiềm). Quá trình sản xuất sẽ giúp những chất này đông cứng lại tạo thành xà phòng.

Mặt khác, sữa tắm sử dụng kali hydroxit thay vì dung dịch kiềm. Việc sử dụng kali hydroxit trong gel cho phép cho sữa tắm có chất mềm hơn.

Ưu và nhược điểm của xà phòng

Xà phòng rất dễ sử dụng và thường được gói trong hộp giấy, làm giảm lượng chất thải nhựa ra môi trường. Sản phẩm rất vệ sinh và hiệu cho những người có nhu cầu chăm sóc da. Thanh xà phòng không chiếm nhiều không gian trong phòng tắm. Xà phòng thường không được xem là một giải pháp tốt để làm sạch da mặt. Tuy nhiên hiện nay xà phòng có thể được điều chế để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về da.

Vì vậy, cho dù bạn có làn da khô, nhạy cảm, dễ nổi mụn hoặc bóng dầu, chắc chắn sẽ có loại thanh xà phòng đáp ứng việc chăm sóc da khac nhau của bạn.

Ưu và nhược điểm của sữa tắm

Sữa tắm rất dễ sử dụng và có thể là giải pháp cho hầu hết mọi loại da. Sữa tắm sẽ bảo đảm vệ sinh nếu bạn làm sạch hoặc thay đổi bông hoặc khăn tắm theo định kỳ. Tuy nhiên, nhiều loại sữa tắm sẽ đem lại cảm giác hơi thô ráp nếu dùng để làm sạch da mặt. Nếu cẩn thận trong việc lựa chọn sữa tắm, bạn có thể tìm thấy những loại sản phẩm có thể chăm sóc cho da khô, nhạy cảm, dễ bị nhờn hoặc mụn.

Bạn có thể sử dụng sữa tắm vào thời gian da dễ bị khô. Khi mùa hè đến và không khí ẩm hơn, bạn có thể thấy rằng thanh xà phòng tốt hơn trong việc loại bỏ bụi bẩn tích tụ và giữ cho làn da ngậm nước hoàn hảo. Lựa chọn các loại sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay cũng cực kỳ cần thiết cho mùa hè này. Việc thay đổi dầu gội, xà phòng và sữa tắm theo tình trạng da hiện tại sẽ giúp cải thiện việc chăm sóc da của bạn.

Sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát

Ngày hè nóng bức, làn da mỏng manh rất dễ rơi vào tình trạng nhờn rít bở mùi hôi, bụi bẩn hay các sản phẩm chăm sóc da. Lúc này, bạn nên chọn cho mình một loại sữa tắm với công thức thật dịu nhẹ để chăm sóc cho làn da của mình. Đẹp365 xin được đề cử ngay “siêu phẩm” Sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát với công thức ¼ Kem Dưỡng Da Mặt dịu mát, giúp nuôi dưỡng làn da với lớp dưỡng mỏng nhẹ, cho làn da trông căng bóng và mịn màng.

Thêm vào đó công thức tạo bọt nhẹ tênh, mùi hương thanh mát và lớp sữa dưỡng xanh ngọc trong suốt, sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát sẽ không làm bạn thất vọng với cảm giác dịu mát bất ngờ, bất chấp nằng hè gay gắt.

Những thông tin về sữa tắm cũng như xà phòng Đẹp365 cung cấp cho bạn sẽ có thể là nền tảng để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn. Khi tìm mua xà phòng hoặc sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay, nên lưu ý về độ phù hợp và nhu cầu cho làn da của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png