3 thành phần biến kiwi thành “siêu nhân” trong công cuộc chăm sóc da tại nhà

Kiwi mang hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ như vitamin E, vitamin C, kali và các chất chống oxy hoá có khả năng  giúp bạn làm đẹp da mặt hiệu quả tại nhà. Đây là cách chăm sóc da tại nhà được nhiều phái đẹp chọn lựa vì sự tiện lợi. Bạn có thể tạo ra cho mình những sản phẩm chăm sóc da mặt hiệu quả bằng kiwi và các nguyên liệu kết hợp khác. 

#1 Dồi dào vitamin E

Vitamin E được ví như thần dược cho làn da đẹp với công dụng dưỡng ẩm hiệu quả, chống lão hoá da tối ưu, ngăn chặn được những tình trạng lão hoá như tàn nhang, nám, sạm màu, vết nhăn… Nếu sở hữu một làn da nhạy cảm, bạn đừng nên bỏ qua kiwi khi hàm lượng vitamin E cao trong loại trái cây này có thể giảm tình trạng kích ứng thường thấy ở làn da.

#2 Cung cấp lượng vitamin C

Nghiên cứu thành phần của kiwi cho thấy, hàm lượng vitamin C có trong kiwi cao hơn cam khá nhiều lần. Với tác dụng làm đẹp, vitamin C không những cải thiện độ trắng sáng cho làn da mà còn tham gia vào quá trình ngăn chặn tình trạng da bị khô, thô ráp, nghĩa là da được cấp và dưỡng ẩm khi bạn bổ sung kiwi thường xuyên. Một số nghiên cứu cũng đã khẳng định, vitamin C còn có thể hạn chế tác hại từ tia UV gây ra cho làn da của phái đẹp.

#3 Chất chống oxy hoá cao

Việc chứa nhiều chất chống oxy hoá đã khẳng định lợi ích tuyệt vời mà kiwi mang lại cho làn da của phái đẹp. Cụ thể, những chất này sẽ tham gia vào quá trình loại bỏ những gốc tự do có hại cho cơ thể cũng như cho chính làn da của bạn. Đồng thời, chất chống oxy hoá có trong quả kiwi cũng sẽ tham gia bảo vệ cả những liên kết collagen ngăn ngừa sự lão hoá, giúp trẻ hoá làn da.

Sản phẩm gợi ý

Bạn có thể chọn cho mình nhiều cách để bổ sung loại trái cây này cho việc ứng dụng dưỡng da thông qua thực đơn ăn uống hàng ngày của mình để có được làn da tươi trẻ, rạng ngời, hoặc đơn giản hơn là bạn có thể chọn ngay cho mình những sản phẩm mỹ phẩm có chiết xuất dưỡng chất dưỡng da từ kiwi.

Hiện nay, dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da Hazeline được chiết xuất từ nghệ và kiwi đang rất được quan tâm. Với dòng sản phẩm này, làn da của bạn được bổ sung những dưỡng chất dưỡng da thiết yếu như vitamin E, C, khoáng chất… và được nuôi dưỡng trắng sáng, khoẻ mạnh một cách tự nhiên. Sản phẩm sử dụng đơn giản tiện lợi. Sau khi đã rửa mặt sạch và lau khô, bạn chỉ cần lấy với lượng vừa thoa nhẹ lên da kết hợp massage da mặt để dưỡng chất thẩm thấu.

Với liều lượng 2 lần/ ngày, trong vòng 1-2 tháng sử dụng đều đặn, bạn có thể cảm nhận được sự chuyển biến của làn da. Ngoài ra, nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm thì các chuyên gia cũng định hướng cho bạn có thể dùng để thay cho lớp kem lót cũng hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png