Chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt thương hiệu mới toanh trên Watsons khiến hội làm đẹp đứng ngồi không yên

Watsons – địa điểm dần dần chiếm trọn được niềm tin yêu của hội chị em mê làm đẹp. Với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên sang-xịn nhưng lại mới toanh trên Watsons, bạn đã cập nhật thông tin mua sắm này hay chưa? Cùng Đẹp365 truy lùng mỹ phẩm cao cấp ngay kẻo lại đứng ngồi không yên nhé!

1. Vậy bạn đã biết đến Watsons hay chưa?

Watsons là thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và nhà thuốc của tập đoàn A.S Watson được thành lập năm 1841. Đến nay, Watsons là một trong những chuỗi bán lẻ sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới. Sở hữu hơn 7200 cửa hàng và hơn 1500 nhà thuốc tại 13 thị trường ở Châu Á và Châu Âu. Hiện nay, Watsons đã được đánh giá cao về giá thành tốt, chất lượng, uy tín và cách phục vụ tuyệt vời.

Từ trước Watsons vốn đã là “thiên đường” của hội chị em với nhiều mặt hàng làm đẹp, nhưng đến nay với sự “đổ bộ” của hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thì cái tên này càng hot hit hơn.

2. Thương hiệu mới toanh “đổ bộ”

mỹ phẩm cao cấp

Dewytree, Kora, Accoje, Farmskin, Miss Young, I’m Sorry For My Skin, Frudia, Make p:rem, Cremorlab… luôn là những thương hiệu hàng xách tay xịn xò nay đã có mặt tại Việt Nam. Đúng là một tin không thể nào vui hơn cho các nàng nghiện làm đẹp rồi đây. Ngoài ra, còn có màn chào sân mới toanh nhưng cũng cực kỳ đáng mong chờ như Angel’s Liquid, T’iam, Derladie, Vacosi, Cetaphil, Hiruscar, Perspirex và Natural World, Care:nel và Cocoon. Không cần phải ra nước ngoài hay không cần phải order rồi ngồi chờ mòn mỏi trong nhiều ngày dài. Bạn có thể đến Watsons và lựa chọn ngay những gì mình muốn.

Và đây là một số dòng sản phẩm nổi bật mà Đẹp365 chắc chắn phải “nhá hàng” đến bạn ngay bây giờ:

Đầu tiên là Vacosi với các dòng sản phẩm Brushes & Accessories luôn được các Makeup Artist trên thế giới yêu thích đã có mặt tại cửa hàng của Watsons.

mỹ phẩm cao cấp

Hay Dewytree lại mang đến các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da vô cùng hữu hiệu, có thể kể đến như sữa rửa mặt Dewytree The Clean Lab Healthy Foam làm sạch da sâu và mặt nạ.

mỹ phẩm cao cấp

Một tin vui tiếp theo là thương hiệu Make pr:em, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, chính xác hơn là cửa hàng Watsons. Trong đó, kem chống nắng vật lý Make P:rem UV Defense Me Blue Ray Sun Fluid SPF 50+ PA++++ chính là sản phẩm được gọi tên nhiều nhất trên các diễn đàn.

Thương hiệu mỹ phẩm dược phẩm Cetaphil cũng “góp vui” trong đợt ra mắt lần này. Cái tên nổi tiếng đến từ Canada với dòng sản phẩm sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn và da nhạy cảm.

2 thương hiệu mới lạ mà quen, quen mà lạ chính là KORA – do cựu “thiên thần” Victoria Secret Miranda Kerr sáng lập và Cocoon – mỹ phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam. Với những sản phẩm thuần chay và không bao giờ thử nghiệm trên động vật cũng sẽ khiến giới yêu thích làm đẹp phải phát cuồng.

Chiều nay tan làm, rủ ngay hội chị em đồng nghiệp dạo qua Watsons một vòng luôn nhé. Có rất nhiều mỹ phẩm cao cấp và những món đồ làm đẹp đang chờ bạn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png