Từ bây giờ, cô nàng yêu thiên nhiên có thể áp dụng quy trình skincare routine này tại nhà!

Routine chăm sóc da của những cô nàng yêu thiên nhiên có gì khác biệt không? Các bước như tẩy da chết tại nhà, làm sạch da, dưỡng ẩm cho da,… vẫn phải đảm bảo đấy. Hãy cùng Đẹp365 bỏ túi skincare routine cho nàng yêu thiên nhiên xem có gì đặc biệt không bạn nhé!

#Tẩy da chết tại nhà và làm sạch da

Việc làm sạch da là bước skincare không thể thiếu phải không nào? Thay cho các sản phẩm tẩy da chết hóa học, bạn có thể áp dụng cách tẩy da chết tại nhà vật lý để loại bỏ lớp tế bào chết trên da của mình. Bạn có thể áp dụng cách loại bỏ da chết dạng scrub (dạng hạt) với các nguyên liệu như đường nâu, bã cà phê, trà xanh…

Ngoài ra còn có tẩy tế bào chết dạng kỳ – một cách áp dụng phản ứng giữa các sợi Polymer trong Silicone và lượng dầu trong sản phẩm lẫn trên da để lấy đi lớp da chết, bụi bẩn lẫn dầu thừa trong lỗ chân lông.

#Dưỡng ẩm cho da

Các sản phẩm dưỡng ẩm bạn đang dùng hầu như đều có chứa các chất hóa học và có ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt, nếu sản phẩm bạn đang dùng có chứa parabens, silicon… bạn đang “tiếp tay” làm môi trường ngày càng tệ hơn.

Vậy có thể làm gì để dưỡng ẩm cho làn da vốn dĩ đã khô ráp và sần sùi của bạn? Bên cạnh việc dùng dầu dừa hoặc các loại tinh dầu có khả năng dưỡng ẩm cao, bạn còn có những lựa chọn khác. Bạn có thể chọn các dòng sữa tắm có khả năng dưỡng ẩm và thành phần từ thiên nhiên để vừa yêu thiên nhiên vừa chăm sóc da hiệu quả. Một sản phẩm điển hình mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là: Sữa tắm Love Beauty and Planet Petal Soft.

Sản phẩm với công thức kết hợp giữa nước dừa tươi và hương hoa Mimosa sẽ giúp da bạn trở nên mềm mượt hơn. Tinh dầu dừa organic cùng vitamin E giúp nuôi dưỡng da, sản phẩm chính là lựa chọn cho team yêu thiên nhiên.

#Dưỡng trắng da

Quy trình skincare chắc chắn không thể bỏ qua bước dưỡng trắng da rồi phải không nào? Tuy nhiên, thay vì tập trung sử dụng các loại kem dưỡng trắng da, bạn có thể bổ sung vitamin C giúp cải thiện tông màu da của mình qua các thực phẩm mà bạn ăn hằng ngày. 

Vitamin C là một dạng axit ascorbic có khả năng kích thích sản sinh collagen và cũng là một chất chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt cho da của bạn. Một số trái cây có nhiều vitamin C mà bạn có thể ăn thường xuyên gồm có: ổi, bông cải xanh, kiwi, đu đủ, cam, súp lơ, dâu,…

Nếu không thích ăn các nhóm thực phẩm này, bạn cũng có thể làm mặt nạ dưỡng da toàn thân với các loại trái cây có thành phần từ vitamin C. Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn cách dưỡng trắng da với kiwi nhé!

Nguyên liệu: 2 trái kiwi, 1 hũ sữa chua, 1 thìa mật ong.

Cách làm: Nghiền nát kiwi rồi trộn đều với sữa chua và mật ong, thoa đều lên da, đặc biệt là ở khu vực khuỷu tay, cổ chân,… Sau đó massage nhẹ nhàng và chờ khoảng 10 phút rồi tắm sạch lại là được. Kiwi không chỉ giúp bạn tẩy da chết tại nhà mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da giúp da căng mịn và trắng sáng hơn.

Chỉ với những mẹo rất đơn giản thì việc chăm sóc da của team yêu thiên nhiên đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào? Hãy thử áp dụng và chia sẻ những trải nghiệm của bạn cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png