7 Mẹo dưới đây sẽ giúp mặt bạn trông thon gọn hơn rất nhiều đấy

Khuôn mặt thon gọn là một trong những kiểu khuôn mặt thời thượng được rất nhiều bạn gái ao ước. Thế nhưng “ước mơ cũng chỉ là mơ ước”, việc thay đổi hình dáng khuôn mặt mà điều khó có thể làm được, chỉ trừ phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy có cách làm mặt thon gọn nào mà không cần phải đụng đến dao kéo không? Thử ngay cách làm mặt thon gọn dưới đây xem hiệu quả không nhé!

# Chọn tóc màu tối

Màu sắc của tóc là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến ánh nhìn của mọi người về bạn. Nguyên tắc khi nhìn bảng màu tóc nhuộm để có thể chọn màu tóc giúp khuôn mặt trông thon gọn là chọn các màu sắc có tone tối, càng tối càng tốt. Trong khi đó, nếu chọn các màu nhuộm sáng, khuôn mặt của bạn sẽ dễ bị lộ nhiều khuyết điểm hơn. Một mẹo mà bạn có thể áp dụng để đánh lừa thị giác người nhìn, đó là nhuộm tóc ombre. Hãy chọn các màu sáng trên phần chân tóc và tối dần về phía ngọn tóc.

# Massage mặt

Nếu muốn gương mặt của bạn gọn hơn thì massage mặt sẽ là phương pháp rất tốt. Massage mặt giúp kích thích các cơ trên mặt hoạt động, giúp giảm các tế bào xuất hiện trên mặt của bạn. Nếu có thể, hãy dùng đá massage để tăng hiệu quả cho phương pháp này. Tập trung massage nhiều vào các vùng chứa nhiều tế bào mỡ như vùng xương hàm và xương gò má.

# Sử dụng phấn má

Màu phấn má đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm béo cho khuôn mặt của bạn. Hãy ưu tiên chọn các loại phấn má có tone màu tối vừa phải, màu nâu nhạt sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bạn nhớ tránh phấn má màu hồng, đỏ, chúng sẽ khiến gương mặt của bạn trông đầy đặn hơn là thon gọn.

# Dùng hoa tai

Đây có lẽ là cách làm mặt thon gọn dễ dàng nhất. Những cặp hoa tai dài ngang vai sẽ làm khuôn mặt thon gọn hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hoa tai dài lấp lánh với màu son hồng bóng để có một cái nhìn hoàn hảo hơn.

# Kẻ mắt mèo

Một đường kẻ mắt mèo chuẩn là thứ mà các bạn có khuôn mặt tròn cần để giúp tổng thể trông thon gọn hơn. Không chỉ vậy, kẻ mắt mèo còn tăng thêm sự tinh tế cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

# Thêm độ phồng cho tóc

Mái tóc “xẹp lép” chỉ khiến khuôn mặt trông tròn và thiếu sức sống mà thôi. Vì thế hãy tăng cường độ phồng cho tóc của bạn bằng các sản phẩm giúp chăm sóc và tạo kiểu cho tóc. Nếu là một nàng mèo lười, không muốn sử dụng các loại keo xịt tóc, bạn có thể cắt ngắn đi mái tóc của mình. Hãy nhớ rằng “tóc càng cao, mặt càng gọn”.

# Kẻ lông mày

Bạn có tin rằng kẻ lông mày cũng là cách làm mặt thon gọn? Một chuyên gia đã thử làm cho cặp lông mày rộng và dày hơn và kết quả nhận được rất khả quan. Khuôn mặt vốn tròn nay đã thon gọn hơn rất nhiều. Do vậy các bạn gái có khuôn mặt tròn cần phải lưu ý chăm sóc thật tốt cho hàng lông mày của mình. Đừng để xảy ra tình trạng lông mày mỏng khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối.

Các bạn gái có khuôn mặt tròn đã biết làm gì để giúp khuôn mặt thon gọn hơn chưa? Nhanh tay note lại các mẹo trên để có một khuôn mặt ưa nhìn hơn khi ra đường ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png