Hướng dẫn cách chọn các kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt và mang đến may mắn, phú quý, tài lộc

Tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng chân mày nhưng lại mang đến ý nghĩa rất lớn về mặt vận may và phong thuỷ. Có rất nhiều người tin rằng một cặp chân mày đẹp sẽ mang đến may mắn, phú quý và tài lộc cho thân chủ. Vậy mời bạn cùng Đẹp365 xem ngay các kiểu lông mày phong thuỷ nhé.

các kiểu lông mày hợp phong thủy

Hướng dẫn cách lựa chọn các kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt

Khái niệm chân mày phong thuỷ xuất phát từ nhân tướng học. Người ta cho rằng thông qua kiểu lông mày có thể đoán được tính cách và số mệnh của chủ nhân.

Tuy nhiên, sẽ không có một khuôn chân mày may mắn hay tài lộc nào nhất định được áp dụng lên tất cả các khuôn mặt. Theo Đẹp 365, các kiểu lông mày phải hài hoà với đường nét trên gương mặt, giúp tôn lên vẻ đẹp và khắc phục được khuyết điểm gương mặt mới là kiểu chân mày phong thuỷ.

các kiểu khuôn mặt phù hợp với từng dáng lông mày

Mặt vuông chữ điền

Những nàng có dáng mặt chữ điền nên ưu tiên chọn kiểu chân mày tam giác mềm với phần đỉnh cao và mềm. Bởi những dáng mày này sẽ làm giảm đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Đặc biệt, bạn nên tránh tạo đỉnh lông mày quá cao. Vì nếu làm vậy, kiểu lông mày này chẳng giúp hạn chế được khuyết điểm gương mặt. Ngược lại, gương mặt còn lộ rõ đường nét góc cạnh không đáng có.

Dáng mặt tròn

Các kiểu lông mày phù hợp với nàng mặt tròn sẽ giúp kéo khuôn mặt ra dài hơn. Đây là ưu điểm của kiểu chân mày hình cánh cung với những đường gấp lên xuống, nhiều góc cạnh, tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt.

Khuôn mặt dài

Đối với những nàng có dáng mặt dài, bạn nên kéo dài đuôi lông mày qua đuôi mắt một chút để tạo thành dáng vòm. Thêm vào đó, phần đỉnh lông mày thấp, bạn sẽ có một chân mày ưng ý. Bên cạnh đó, bạn nên tránh những dáng lông mày ngang hoặc quá rậm vì sẽ khiến khuôn mặt không được gọn.

các kiểu lông mày cho từng gương mặt

Mặt trái xoan

Đây là kiểu khuôn mặt khá phổ biến, các kiểu lông mày phù hợp sẽ là những hình cánh cung, thẳng, tam giác mềm,… Bạn nên cân nhắc lựa chọn kiểu chân mày cong và có ít góc cạnh để có thể tôn lên các nét của khuôn mặt trái xoan.

Mặt trái tim

Các kiểu lông mày phong thủy phù hợp với mặt trái tim không quá cầu kỳ. Chỉ cần tạo dáng dựa theo dáng xương lông mày, chú ý không để phần đuôi quá mảnh để giúp gương mặt thon gọn hơn.

Tham khảo các kiểu lông mày đẹp mang tới vận mệnh phú quý phát tài

Lông mày lưỡi mác

các kiểu lông mày lưỡi mác

Dáng mày lưỡi mác có phần đầu to, phần đuôi hình lưỡi mác kéo dài không quá đuôi mắt và phần lông mày khá đậm. Nhờ đó mà lông mày lưỡi mác mang lại vẻ cá tính, sắc sảo cho chị em phụ nữ.

Dáng mày cánh cung

các kiểu lông mày dáng cánh cung

Lông mày cánh cung là một trong các kiểu lông mày rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu thích phong cách trang điểm kiểu tây. Với các đường cong nhẹ nhàng từ đầu đến cuối chân mày giúp tôn lên các đường nét thanh tú và giảm bớt góc cạnh cho khuôn mặt.

các kiểu lông mày dáng cánh cung đẹp

Các kiểu lông mày chữ V

Đã từ lâu, kiểu dáng lông mày này được xếp vào trong những tiêu chí đánh giá nét đẹp của phụ nữ. Dáng mày chữ V có phần đầu, phần giữa và phần đuôi hợp với cánh mũi tạo thành hình dáng đầy đặn, sắc sảo cho các chị em.

các kiểu lông mày chữ V

Dáng chân mày ngang

các kiểu lông mày ngang

Lông mày ngang là xu hướng làm đẹp mới xuất phát từ xứ sở Kim Chi đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Các kiểu lông mày này hợp với những người có khuôn mặt dài, mặt V-line hoặc mặt trái xoan.

các kiểu lông mày ngang

Kiểu chân mày này có dáng là một đường thẳng kéo dài từ đầu đến cuối đuôi mắt. Với kiểu lông mày này, khuôn mặt dễ tạo được nét tự nhiên, trẻ trung, thanh tú.

Lông mày lá liễu

Dáng thanh mảnh với phần đầu thuôn tròn, phần đuôi nhọn, nhỏ hơi cong cong. Dáng mày này giúp tôn lên tối đa vẻ hiền dịu, nữ tính, duyên dáng của người phụ nữ. Đây là dáng lông mày rất được ưa chuộng ở những thập niên 90. Bởi theo quan niệm xưa, chân mày lá liễu là đặc điểm vương phi của người phụ nữ.

các kiểu lông mày lá liễu

Trong nhân duyên, người có các kiểu lông mày lá liễu thường có sức hút mạnh với những người đàn ông thành đạt, có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên gia đình.

Dáng lông mày kiểu Thái

Lông mày kiểu Thái là dáng lông mày được các diễn viên, người mẫu xứ sở Chùa Vàng tích cực lăng xê. Dáng mày này có sự kết hợp hoàn hảo giữa chân mày xếch cao sắc sảo của Âu Mỹ và dáng lông mày ngang hiện đại của Hàn Quốc. Đầu mày hơi tủa và vẽ ngang.

các kiểu lông mày thái

Bên cạnh đó, các kiểu lông mày cần có màu phù hợp với nước da và màu tóc. Ưu tiên để màu tóc gì thì chọn lông mày màu ấy. Với nước da thì làn da trắng nên để lông mày sáng màu, da ngăm đen thì có thể để lông mày đậm màu một chút.

Thông qua bài viết này, Đẹp365 hy vọng bạn sẽ định hình được các kiểu lông mày thích hợp cho gương mặt để tài lộc và may mắn luôn đến “gõ cửa” với bạn nhé!

Từ khóa liên quan: Dáng lông mày đẹp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png