Đừng triệt lông vĩnh viễn khi bạn chưa đọc bài viết sau!

Lông là kẻ thù số một đối với các bạn nữ yêu váy ngắn, áo ngắn tay hay quần short. Bạn sẽ chỉ muốn triệt tiêu chúng vĩnh viễn khỏi trần gian đầy rẫy những khó khăn này. Đừng vội, triệt tiêu vĩnh viễn chưa chắc đã hiệu quả mà còn tốn kha khá tiền đấy. Hãy để Đẹp365 mách bạn những bí kíp thất truyền giúp triệt lông ngay tại nhà, không tốn quá nhiều kinh phí.

# Lá trầu không

Đứng đầu trong danh sách võ công thất truyền này chính là “tẩy lông bằng lá trầu không”. Lá trầu không là một loại lá rất phổ biến ở nước ta, có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi. Loại lá này có đặc tính sát trùng, sát khuẩn và giúp tẩy lông hiệu quả. Nhờ lớp tinh dầu có trên lá, lông tay, lông chân,…sẽ mềm và rụng nhanh chóng. Cách làm cũng khá đơn giản, không có gì phức tạp:

 • Rửa sạch 100g lá trầu không
 • Đun đến khi lá nhừ ở mực nước vừa phải
 • Nghiền nát lá, chắt lấy cốt bỏ vào lọ dùng dần

Sản phẩm đã xong, tiếp theo là cách tẩy lông bằng nước cốt lá trầu không:

 • Làm sạch da bằng nước ấm
 • Dùng bông thấm nước cốt lá trầu không, bôi lên vùng da cần tẩy, để trong 10 phút
 • Tiếp tục bôi và chờ trong 10 phút. Lặp lại bước này đến khi đủ 5 lần
 • Miết da ngược chiều lông mọc

Để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên áp dụng phương pháp này 3 lần mỗi tuần

# Mật ong

Làm đẹp bằng mật ong đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ phải không nào. Da đẹp nay sẽ càng đẹp hơn nhờ công thức tẩy lông dưới đây:

 • Trộn 2 thìa cà phê mật ong với nước cốt của 1 quả chanh kèm một thìa đường
 • Làm sạch và lau khô vùng da sẽ triệt lông
 • Thoa hỗn hợp lên da, chờ trong 15-30 phút
 • Lau sạch và thực hiện lại bước trên 3 lần

# Kem đánh răng

Bạn có biết ngoài giúp hàm răng trắng sáng, kem đánh răng còn có rất nhiều công dụng khác. Làm sạch da, se khít lỗ chân lông, điều trị mụn, làm trắng đế giày,… đều có thể là những công dụng bạn từng nghe qua. Vậy bạn đã nghe đến việc tẩy lông bằng kem đánh răng?

 • Rửa sạch vùng da cần triệt bằng nước ấm
 • Thoa kem đánh răng lên vùng da này
 • Massage vùng da trên theo hướng ngược chiều lông mọc trong 15-20 phút
 • Rửa sạch lại với nước

Kiên trì thực hiện việc làm trên 2 đến 3 lần mỗi tuần, đám lông phiền toái sẽ tự động bỏ bạn mà đi.

# Đá mài

Loại đá mài để sử dụng cho việc triệt lông là loại đá mài chân, tròn đều và không sắc cạnh. Những loại đá này được bày bán rất nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ nơi đâu.

 • Làm ẩm hòn đá mài
 • Dùng sữa tắm thoa lên vùng lông cần tẩy
 • Massage nhẹ và rửa sạch
 • Chà nhẹ đá lên vùng da đó, rửa lại bằng nước
 • Se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

Đá mài không chỉ giúp lấy đi những sợi lông đáng ghét mà còn giúp bạn tẩy sạch lớp tế bào chết trên da. Công việc tẩy lông sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu bạn thực hiện liên tục mỗi ngày.

4 phương pháp tẩy lông trên đều rất đơn giản, dễ thực hiện, giúp loại bỏ sợi lông phiền toái khỏi làn da của bạn. Nhớ thực hiện đều theo chu kỳ để nhanh chóng diện lại cho mình những bộ váy ngắn yêu thích nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png