Sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết, yes or no?

#Tế bào chết là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi liệu có nên sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết hay không, bạn cần biết làn da của chúng ta có rất nhiều lớp khác nhau, tế bào chết là lớp da nằm ở ngoài cùng. Khi các tế bào da mới được sinh ra sẽ đẩy các tế bào chết bong ra ngoài. Và khi lớp tế bào chết chưa được bong ra, các tuyến mồ hôi và bã nhờn sẽ trú ngụ ở đó, làm cho da dễ mọc mụn, nám, tàn nhang, thúc đẩy quá trình lão hóa da. Thông thường các bạn nữ chỉ tẩy tế bào chết ở khuôn mặt mà quên đi sự quan trọng của việc tẩy tế bào chết toàn thân.

#Tại sao phải tẩy bào chết?

Tế bào mới trên da sẽ hình thành sau khoảng 28 ngày và đồng nghĩa với việc tế bào chết sẽ bị đẩy ra. Nếu lớp tế bào này không bong ra thì sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn, bụi bẩn. Để lâu dài sẽ khiến da bị sạm đen, khô sần, gây nổi mụn. Vì vậy công đoạn tẩy tế bào chết toàn thân là một công đoạn vô cùng quan trọng, giúp quá trình hình thành tế bào mới nhanh hơn. Ngoài ra tẩy tế bào chết toàn thân còn làm cho làn da thông thoáng hơn, dễ hấp thụ các dưỡng chất, ngăn chặn quá trình lão hóa da.

#Sữa tắm có dùng để tẩy tế bào chết?

Câu trả lời chắc hẳn sẽ làm bạn rất ngạc nhiên. Các sản phẩm sữa tắm thông thường sẽ không thể hỗ trợ bạn tẩy da chết đâu. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn để thực hiện đầy đủ các quy trình chăm sóc da, hãy sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết Dove Deeply Nourishing. Dove đã là một thương hiệu quen thuộc đối với đại đa số chị em phụ nữ Việt Nam và sữa tắm dưỡng ẩm Dove Deeply Nourishing có khả năng tẩy tế bào chết toàn thân một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em phụ nữ bận rộn với công việc và gia đình.

Với thành phần chứa dưỡng chất Nutrium Moisture cho khả năng dưỡng ẩm và chăm sóc da sâu từ bên trong, loại bỏ toàn bộ lượng tế bào chết trên da giúp da trắng sáng hơn. Sữa tắm này có mùi hương dịu nhẹ và bám da lâu, khiến các bạn không cảm thấy quá khó chịu. Không còn nghi ngờ gì, đây chính là sữa tắm tẩy tế bào chết, vừa dưỡng trắng da cực tốt.

Tuy nhiên, sau khi tẩy tế bào chết xong bạn đừng quên dưỡng ẩm cho da bạn nhé. Làn da lúc này cực kỳ mỏng manh và cần được yêu thương đấy. Bên cạnh đó, sử dụng thêm kem chống nắng khi ra đường cũng rất cần thiết.

#Tắm sữa tắm thường trước hay tẩy tế bào chết trước?

Việc sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết trước hay sữa tắm thường trước đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định, do vậy không có trình tự chung cho tất cả mọi người. Song bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc loại da, hoặc bạn có thể dựa theo công dụng của hai hình thức để dễ quyết định. Cụ thể như sau: 

  • Tắm sữa tắm thường trước: Phương pháp này sẽ thích hợp với da thường hoặc da khô hơn. Theo đó, sữa tắm sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như tẩy da chết nhẹ nhàng. Tiếp theo, sản phẩm tẩy tế bào chết có tác dụng làm sạch sâu, cấp ẩm nhẹ nên giúp da tái tạo nhanh hơn. 
  • Tẩy tế bào chết trước: Đây là hình thức dành cho da dầu vì loại da này sẽ được cấp ẩm sau tẩy tế bào chết. Hơn nữa, việc này còn hỗ trợ làm sạch lớp cấp ẩm và da chết còn sót lại, hạn chế tình trạng bít tắc lỗ chân lông và đem đến làn da mịn màng. 

Vậy là bạn đã biết câu trả lời cho việc có nên sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết không cũng như cách tẩy da chết hiệu quả. Chúc bạn có một làn da trắng sáng mịn màng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png