Dưỡng trắng da sẽ không khó khi bạn biết đến 4 phương pháp này

Da trắng mịn sẽ giúp bạn có thêm nhiều tự tin hơn khi đi làm hoặc đến trường. Ngoài thực hiện những cách làm đẹp da mặt giản đơn tại nhà, đừng quên dưỡng trắng cho làn da cơ thể nữa bạn nhé.

làm đẹp da mặt giản đơn

Phương pháp dưỡng trắng da tự nhiên dành cho phái đẹp

1. Kết hợp cám gạo, mật ong và dầu oliu

Bộ ba nguyên liệu này được rất nhiều hội chị em rỉ tai nhau thực hiện để dưỡng da cơ thể đấy. Cám gạo nổi tiếng chứa nhiều các vitamin E, B, A giúp dưỡng da sáng mịn cực kỳ hiệu quả trong thời gian ngắn. Kết hợp cám gạo với hai thành phần mật ong và dầu oliu sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn, ẩm mượt và sạch sẽ. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng cách dưỡng da này quá nhiều lần nếu không muốn làn da của mình bị bào mòn. Hãy dùng hỗn hợp này 1 lần/ tuần để đảm bảo cho an toàn làn da bạn nhé. 

Để thực hiện cách làm trắng da này, bạn cần kết hợp 1 chén cám gạo, 4 muỗng mật ong và 1 muỗng dầu oliu lại với nhau. Sau khi tắm, hãy thoa hỗn hợp này lên da và để trong vòng 15 phút. Sau đó, làm sạch da lại một lần nữa bằng nước lạnh.

2. Kết hợp đường, xoài và chanh

Một phương pháp dưỡng trắng da khác cũng hiệu quả không kém đó chính là sử dụng đường, xoài và chanh kết hợp với nhau. Đường là chất tẩy da chết cực hiệu quả và an toàn giúp làn da của bạn được thông thoáng, không còn dấu vết của bụi bẩn, dầu thừa. Kết hợp với xoài và chanh chứa vitamin C có khả năng làm trắng sáng làn da, hỗn hợp này là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng đang cần dưỡng trắng da toàn thân. 

Để thực hiện phương pháp dưỡng trắng da bằng đường, xoài và chanh, bạn cần làm theo công thức sau:

Lấy thịt hai quả xoài đem trộn đều với đường. Sau đó rửa sạch và xay nhỏ một quả chanh cả phần vỏ và phần thịt bên trong. Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị lại và đắp lên làn da sau khi tắm khoảng 15 phút. Cuối cùng, bạn chỉ cần làm sạch da bằng nước ấm, thực hiện đều đặn sẽ giúp làn da của bạn sáng hơn trông thấy.

3. Sử dụng các loại viên uống thực phẩm chức năng giúp trắng da

Nếu bạn cảm thấy các cách làm trắng da bên ngoài cần quá nhiều thời gian để đạt hiệu quả, hãy thử kết hợp với việc sử dụng các loại viên uống trắng da. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng làm trắng da từ bên trong.

Kết quả hình ảnh cho DHC Coix Extract

Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo như: Viên uống Ivory Caps Glutathione Complex 1500mg, đây là dạng thực phẩm chức năng giúp bạn chống oxy hóa làn da, xóa thâm nám hiệu quả; Viên uống DHC Coix Extract, là dạng viên uống từ Nhật có tác dụng làm trắng mịn làn da và ngăn ngừa tình trạng da khô nứt nẻ. 

4. Đến các tiệm spa dưỡng trắng da 

Nếu bạn là một cô nàng bận rộn và không có thời gian để thực hiện các bí quyết làm đẹp da mặt giản đơn hoặc làn da cơ thể, hãy thử lựa chọn đến các spa uy tín. Các chuyên gia làm đẹp ở những spa này sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn liệu trình chăm da phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất tần tật những gợi ý trên chính là những gì hội chị em cần bỏ túi để thực hiện cách dưỡng trắng da phù hợp cho mình. Đừng quên yêu thương và “nuông chiều” làn da của mình để luôn xinh đẹp và tươi trẻ bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png