Dùng essence chống nắng, tưởng không hiệu quả ai ngờ lại hiệu quả không tưởng!

Sau hàng loạt vụ “tấn công” của các sản phẩm chống nắng khác nhau, từ kem dưỡng đến lotion, giờ người dùng lại có thêm cơ hội trải nghiệm 1 sản phẩm hoàn toàn khác: Essence chống nắng!

Essence chống nắng là gì?

Essence là thành phần chính trong chăm sóc da của Hàn Quốc, và thường được áp dụng sau toner như một sản phẩm dưỡng ẩm. Nhưng Essence cũng có thể được làm dưới dạng kem chống nắng chăm sóc da. Các dòng essence đã được nhà sản xuất “tâm lý” khi sản xuất với trọng lượng nhẹ nhưng vẫn làm tất cả công việc của một loại kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Thông thường, các bạn gái nếu không tìm được kem chống nắng tốt cho da mụn sẽ dùng essence vì hiệu quả chống nắng cho da tương tự nhưng không gây tắc nghẽn lỗ chân lông trên da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm essence chống nắng phù hợp, hãy tham thảo những gợi ý sau từ Đẹp365 nhé.

#The Papa Recipe Sun Essence

The Papa Recipe Sun Essence có chất kem mỏng và mát, đến nỗi ngay cả khi bạn cho một lượng lớn vào lòng bàn tay, bạn vẫn có cảm giác lo lắng rằng bạn có thể không dùng đủ lượng cần thiết để bảo vệ mặt. Tuy nhiên, sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF50+ và PA+++ nên bạn hoàn toàn có thể bảo vệ làn da của mình khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt.

Hơn nữa, sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm được quảng cáo là “kem chống nắng tốt cho da mụn, thấm nhanh vào da, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông…”

Tuy nhiên, dòng essence chống nắng tiêu biểu này trong suốt nên bạn không thể sử dụng để thay cho kem nền hoặc kem che khuyết điểm bình thường. Hơn thế nữa, sản phẩm có thể gây nhợt da nên bạn đừng quên trang điểm để da trông rạng rỡ hơn nhé!

#C My Sunny Watery Essence SPF 50/PA +++

Thật may mắn khi hiện nay, essnce chống nắng là một sản phẩm chăm sóc da phổ biến ở Hàn Quốc và nhiều nước khác. Vì thế bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn cho riêng mình. Tony Moly đã cho ra đời một dòng essnce chống nắng tuyệt vời – My Sunny Watery Essence SPF 50 / PA +++. Sản phẩm có chứa chiết xuất hyaluronic và lô hội để nuôi dưỡng và hydrat hóa làn da.

#Thank You Farmer Sun Project Light Sun Essence

Lại là một là essence chống nắng tuyệt vời khác với công thức trong suốt, không gây bết dính trên da vô cùng dễ chịu. Với những người thường tránh xa kem chống nắng, thậm chí là kem chống nắng tốt cho da mụn vì sợ da bị bít tắc chắc chắn sẽ yêu thích một sản phẩm thẩm thấu nhanh như Thank You Farmer Sun Project Light Sun Essence.

Ngoài kem chống nắng thông thường, giờ đây chúng ta đã có nhiều sự lựa chọn hơn phải không nào? Hãy chọn sản phẩm thật sự phù hợp với làn da mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png