Sau khi tẩy da chết, bạn nhất định phải áp dụng thêm 5 bước này thì da mới khỏe đẹp được!

Tẩy tế bào chết cho da là một bước quan trọng trong chu trình skincare của mọi cô gái. Thế nhưng, chỉ tẩy da chết thôi thì vẫn chưa đủ để có được một làn da khoẻ đẹp. Bạn gái cần phải thuộc nằm lòng 5 bước sau đây nữa cho da luôn khỏe mạnh và đẹp rạng ngời. 

1. Toner

Sau khi làm sạch datẩy tế bào chết cho da, làn da của bạn thường gặp tình trạng khô căng. Vì thế, trong khoảng 3 – 5 phút sau khi tẩy tế bào chết cho da xong, bạn cần sử dụng toner ngay. Toner có công dụng cân bằng và bổ sung độ ẩm cho da trong một nốt nhạc. Tùy vào loại da, bạn có thể chọn các loại toner khác nhau cho phù hợp nhất. 

  • Skin freshener (hay còn gọi là nước hoa hồng) với chức năng cấp nước, làm mát da. 
  • Skin tonics là loại toner mạnh hơn skin freshener với độ cồn khoảng 10 – 20%. Toner này giúp làm sạch da lại một lần nữa, se khít lỗ chân lông. 
  • Astringent cùng có công dụng sát khuẩn, giảm độ nhờn cho da và se khít lỗ chân lông. Tuy nhiên, vì chứa khá nhiều cồn nên loại toner này không được khuyên dùng thường xuyên. 
Kết quả hình ảnh cho skin freshener.

Với các bạn gái có da nhạy cảm thì tốt nhất nên chọn loại toner nhẹ nhàng nhất là skin freshener. 

2. Serum 

Bước dưỡng bằng serum thường là một bước đặc trị để bạn giải quyết các vấn đề da đang gặp phải. Đó có thể là serum chống lão hóa, serum trị mụn, serum dưỡng trắng,… Trong trường hợp không có quá nhiều vấn đề da thì bạn chỉ cần một loại serum chứa các hoạt chất dưỡng ẩm như hyaluronic acid là đủ để da khoẻ đẹp.

3. Kem mắt

Một bước dưỡng da bạn phải luôn nhớ sau khi tẩy tế bào chết cho da chính là dùng kem dưỡng mắt. Vậy mà rất nhiều bạn gái vẫn thờ ơ và thường bỏ qua bước này. Bạn không biết rằng, vùng da quanh mắt rất nhạy cảm. Đây thường là nơi xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm nhất. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa đến 25 tuổi, bạn chỉ cần dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho vùng da này. Còn nếu đã bước vào ngưỡng tuổi này thì bạn có lẽ phải nghiêm túc lựa chọn một loại kem mắt chống lão hóa. Nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn, thâm sạm bọng mắt tốt hơn và cho một làn da khỏe đẹp.

4. Kem dưỡng ẩm

Sau khi tẩy tế bào chết cho da, kem dưỡng ẩm là một bước các bạn gái không được phép quên. Da sau khi tẩy tế bào chết sẽ mất đi độ ẩm tự nhiên. Vì thế, bạn cần phải cấp ẩm ngay để da được phục hồi và mềm mại trở lại. Lúc này, da đang sạch và thẩm thấu dưỡng chất tốt nhất nên bạn nhất định phải tranh thủ ngay kẻo lỡ. 

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể dùng các loại mặt nạ để tăng cường cấp ẩm sau bước tẩy tế bào chết cho da để chăm sóc da khỏe đẹp hiệu quả hơn. 

5. Kem chống nắng

Tác hại của tia UV tàn phá làn da như thế nào chắc bạn cũng biết rõ. Đặc biệt, sau khi tẩy tế bào chết cho da xong, làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn dưới nắng lên đến 50%. Nếu cẩn thận, bạn không nên tẩy tế bào chết cho da trước khi chuẩn bị ra ngoài. Trong trường hợp phải di chuyển thì bạn phải bảo đảm rằng da của mình được che chắn bằng kem chống nắng thật kỹ lưỡng. Và tất nhiên, ngay cả khi không tẩy da chết, bạn vẫn phải dùng kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ da tốt nhất. 

Thực hiện đủ 5 bước quan trọng kể trên sau khi tẩy tế bào chết cho da, làn da khoẻ đẹp sẽ không còn là ước mơ quá xa vời nữa.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png