Nhắc đến son dưỡng có màu thì chắc chắn không thể bỏ qua Dior Lip Glow rồi!

Dior Lip Glow – một trong những thỏi son luôn dẫn đầu đường đua các thỏi son dưỡng có màu được hội chị em yêu thích. Bạn đã nghe đến thỏi son hot hit này? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay các bí mật Dior Lip Glow nhé!

1/ Thiết kế

Son dưỡng có màu đến từ Dior này có thiết kế vô cùng đặc trưng giúp bạn dễ dàng nhận diện được sản phẩm giữa vô vàn các thỏi son môi khác. Phần nắp của son có màu hồng nhạt dạng hơi trong suốt. Thân son bên trong với màu tráng bạc vô cùng lạ mắt.

Sự kết hợp giữa hai tông màu này đã đem đến vẻ ngoài vừa ngọt ngào vừa sang trọng cho dòng son dưỡng có màu này, khiến sản phẩm có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau.

2/ Dior Lip Glow có bao nhiêu dòng chính?

Dior Lip Glow

Điểm danh “sương sương”, Dior Lip Glow hiện đang mang đến cho bạn dòng Matte Finish (dòng son dưỡng có màu dạng lì), dòng Shimmer/Holographic Finish (dòng son bóng có nhũ) và dòng Satin Finish (dòng son dưỡng có màu nguyên thủy).

Matte Finish

Trước tiên, hãy dùng Đẹp365 tìm hiểu về dòng Matte Finish bạn nhé! Đây là dòng son dưỡng dạng màu nhưng hệt như một thỏi son lì bền màu mà các tín đồ nghiện son vẫn thường yêu thích. Sản phẩm không có độ bóng như 2 dòng “anh chị em” Dior Lip Glow khác. Tuy nhiên, điểm trừ chính là son có ít khả năng dưỡng môi hơn.

Sản phẩm có 2 màu chính là 101: Matte Pink và 102: Matte Rasberry.

Shimmer/Holographic Finish

Tiếp đến chính là dòng son dưỡng có màu và có nhũ lấp lánh Shimmer/Holographic Finish. Với những cô nàng mê tiệc tùng và thường xuyên trang điểm đi tiệc thì đây là một bảo bối không thể thiếu đâu nhé! Khi đánh lên môi, bạn sẽ cảm thấy môi mịn màng hơn và không có cảm giác “dính dính, nhớp nhớp” như các loại son dưỡng môi trị thâm khác.

Dior Lip Glow Shimmer/Holographic Finish có các màu: 009: Holographic Purple, 010: Holographic Pink,.

Satin Finish

Dòng son dưỡng có màu Dior Lip Glow cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua chính là Satin Finish! Có gì đặc biệt ở dòng dưỡng môi này để cạnh tranh cùng những “người anh em” của mình? Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng son dưỡng có thể lên màu trên môi mà không có lớp nhũ lấp lánh, chỉ giữ lại độ bóng nhẹ thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm có nhiều màu hơn để bạn có thể chọn được màu sắc yêu thích của mình và chỉ cần dùng son dưỡng có màu là đã có thể tươi tắn, không cần dùng thêm các loại son khác.

Khi “điểm danh”, dòng Dior Lip Glow Satin Finish gồm có: 001: Pink Glow, 004: Coral Glow, 005: Lilac Glow, 006: Berry, 007: Rasberry/Magenta, 008: Ultra Pink.

Dior Lip Glow

“Vô địch” trong làng son dưỡng môi có màu có lẽ chính là những thỏi son Dior Lip Glow! Bạn đã sở hữu cho mình một “bé cưng” chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png